Zoro và tuyệt chiêu Sanzen Sekai chính thức tái xuất trong Manga Siêu Quậy, đánh nhau với cả Kirito và Ichigo

Là một trong những nhân vật “kun ngầu” và có lượng fan đông đảo nhất trong One Piece, thế nhưng, Zoro đã “đi lạc” mất vài năm trời khiến độc giả không ngừng sốt sắng. Ai ai cũng đặt câu hỏi rằng anh đã làm gì ở Wano Quốc trong suốt thời gian mà Luffy và những người khác đập phá căn cứ của Big Mom. Họ còn đùa rằng, anh chàng “thánh lạc đường” này đã chu du tới tận hòn đảo cuối cùng và tìm thấy kho báu One Piece rồi cũng nên.

Zoro và tuyệt chiêu Sanzen Sekai chính thức tái xuất trong Manga Siêu Quậy, đánh nhau với cả Kirito và Ichigo - Ảnh 1.

Anh chàng “thánh lạc đường” của băng Mũ Rơm

Tin vui là, Zoro đã chính thức quay trở lại cuộc chơi, hội ngộ cùng Luffy và đang chuẩn bị cho một cuộc chạm trán mở màn đầu tiên trên lãnh thổ của Kaido – một vị Tứ Hoàng hùng mạnh khác. Không dừng ở đó, chắc hẳn các fan One Piece nói riêng và độc giả yêu thích manga/anime nói chung sẽ không thể dừng phấn khích khi biết anh chàng cũng trở lại, lợi hại hơn nghìn lần trong tựa game mobile sắp ra mắt – Manga Siêu Quậy.

Zoro và tuyệt chiêu Sanzen Sekai chính thức tái xuất trong Manga Siêu Quậy, đánh nhau với cả Kirito và Ichigo - Ảnh 2.

…vừa trở lại siêu ngầu trong những chapter mới nhất

Zoro và tuyệt chiêu Sanzen Sekai chính thức tái xuất trong Manga Siêu Quậy, đánh nhau với cả Kirito và Ichigo - Ảnh 3.

Và bỗng nhiên xuất hiện trong cả Manga Siêu Quậy nữa

Chuyện kể rằng, khoảng thời gian mà Zoro tạm biệt Luffy và chu du tới Wano Quốc, anh chàng đã vô tình “đi lạc” như thói quen sang một thế giới song song, nơi mà toàn bộ các nhân vật nổi tiếng nhất của thế giới manga/anime cùng đang chung tay góp sức để chống lại thế lực tà ác và tìm đường trở về nơi mà mình sinh sống.

Zoro và tuyệt chiêu Sanzen Sekai chính thức tái xuất trong Manga Siêu Quậy, đánh nhau với cả Kirito và Ichigo - Ảnh 4.

Ở nơi đây, Zoro được buff sức mạnh quá khủng khiếp

Khi lạc tới thế giới này, Zoro cũng rất bất ngờ khi biết tin những người bạn của anh gồm Luffy, Nami, Ace, Boa hay thậm chí là nhiều kẻ địch cũ như Enel, Doflamingo cũng có mặt tại đây và bị lạc giống như mình. Bởi vậy anh chàng bắt đầu cuộc hành trình đi tìm kiếm lại những người đồng đội cũ, hy vọng không quá trễ trước khi cánh cửa thời không – thứ mang lại cơ hội giúp cả đội trở về nhà bị khép lại vĩnh viễn!

Zoro và tuyệt chiêu Sanzen Sekai chính thức tái xuất trong Manga Siêu Quậy, đánh nhau với cả Kirito và Ichigo - Ảnh 5.

Anh chàng hợp lực cùng nhiều nhân vật manga/anime nổi tiếng khác để đi tìm những người đồng đội của mình

Đến với thế giới này, sức mạnh của Zoro được buff lên trăm lần. Trong khi bị lạc trong thời không, anh chàng đã rơi mất một trong ba thanh kiếm của mình. Thế nhưng, thay vào đó, sức mạnh cơ bắp và các kỹ năng lại được tăng cường nhanh chóng. Bằng chứng là hiện tại, chỉ với hai thanh kiếm, Zoro vẫn thi triển được tuyệt chiêu Sanzen Sekai (Tam Đại Thiên Thế Giới) một cách không thể khủng khiếp hơn. Rất nhiều kẻ địch mà anh chạm chán đã phải ngã gục vì không lường trước được lưu lượng sức mạnh, tài năng kiếm thuật và Haki mà Zoro sở hữu ghê gớm tới mức nào.

Zoro và tuyệt chiêu Sanzen Sekai chính thức tái xuất trong Manga Siêu Quậy, đánh nhau với cả Kirito và Ichigo - Ảnh 6.
Zoro và tuyệt chiêu Sanzen Sekai chính thức tái xuất trong Manga Siêu Quậy, đánh nhau với cả Kirito và Ichigo - Ảnh 7.
Zoro và tuyệt chiêu Sanzen Sekai chính thức tái xuất trong Manga Siêu Quậy, đánh nhau với cả Kirito và Ichigo - Ảnh 8.
Zoro và tuyệt chiêu Sanzen Sekai chính thức tái xuất trong Manga Siêu Quậy, đánh nhau với cả Kirito và Ichigo - Ảnh 9.

Cuộc hành trình này liệu sẽ có kết quả thế nào, việc đó sẽ nằm ở quyết định của người chơi

Nếu là một fan cuồng One Piece, đừng bỏ lỡ cơ hội giúp đỡ “thánh lạc đường” Zoro trên hành trình tìm kiếm đồng đội và trở về nhà của mình. Thế nhưng, bạn đọc đừng quên là, càng chậm trễ bao nhiêu thì nguy cơ Luffy và Nami bị dính thuật tẩy não của kẻ thù cao bấy nhiêu. Đến lúc ấy, cảnh tượng bạn bè phải đối mặt với nhau thực sự sẽ diễn ra. Hãy nhanh chân lên nhé!

Ghé thăm Manga Siêu Quậy, nơi hội ngộ của tất cả các nhân vật manga/anime tại: https://www.facebook.com/mangasieuquay/Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top