Zombie • Android & Ios New Games

Zombie • Android & Ios New Games

Zombie • Android & Ios New Games

#Zombie #Android #Ios #Games


Ra mắt chính thức + APK

💡 Nền tảng – Android

Mô tả của Zombie io (bởi NetFun)

Tham gia trận chiến cuối cùng chống lại lũ xác sống trong Zombie.io, trò chơi bắn súng Rogue-lite một tay ly kỳ, nơi bạn tập hợp một đội anh hùng! Dẫn dắt đội của bạn thực hiện nhiệm vụ tiêu diệt thây ma và trải nghiệm những pha hành động gay cấn không ngừng nghỉ cùng các tính năng chơi trò chơi thú vị:

Bắn thây ma bất tận: Giải phóng kỹ năng bắn súng của bạn và đối mặt với làn sóng thây ma không ngừng khi bạn cố gắng sống sót qua ngày tận thế. Hạ gục đám xác sống với mục tiêu chính xác và chiến thuật chiến lược.

xác sống

Cắt giảm kinh nghiệm: Cắt giảm chiến trường với đội của bạn, tạo ra các con đường và chướng ngại vật cho các thây ma. Tận dụng môi trường để tạo lợi thế cho bạn và đi trước xác sống một bước.

xác sống

Phát triển trang bị: Trang bị cho các anh hùng của bạn vũ khí, áo giáp và phụ kiện mạnh mẽ để tăng cường khả năng của họ và tăng cơ hội sống sót. Tùy chỉnh tải của bạn và khám phá các kết hợp độc đáo cho mỗi anh hùng.

xác sống

Hệ thống Pet & Mecha: Mở khóa và huấn luyện thú cưng trung thành cũng như mecha để chiến đấu bên cạnh bạn. Những người bạn đồng hành này sẽ hỗ trợ đắc lực trong các trận chiến, bổ sung thêm một lớp chiến lược cho lối chơi của bạn.

xác sống

Trò chơi rogue-lite: Trải nghiệm sự phấn khích của cơ chế rogue-lite, trong đó mỗi lần chơi là duy nhất. Khám phá các kỹ năng, chương và thử thách mới khi bạn tiến bộ trong trò chơi. Thích nghi, lập chiến lược và vượt qua các tỷ lệ cược!

Tải xuống Zombie.io ngay bây giờ và tham gia vào một cuộc phiêu lưu bắn súng ly kỳ sẽ đưa các kỹ năng của bạn vào bài kiểm tra cuối cùng. Sống sót sau ngày tận thế zombie, thu thập trang bị sử thi và xây dựng đội hoàn hảo để cứu nhân loại!

Nhóm người hâm mộ Facebook chính thức: https://www.facebook.com/zombieioofficial

👇 Ủng hộ tác giả bằng cách đăng ký 🙏 Xin cảm ơn!

Thumbnails managed by ThumbPress

Scroll to Top