Ziping Yin – Tướng mới thứ 13 của Naraka: Bladepoint
1 trong 3 nữ tướng mới của Naraka: Bladepoint chính thức lộ diện, có khả năng chữa lành vết thương cho đồng minh.

Mới đây, Naraka: Bladepoint đã ngầm xác nhận sẽ có tới 3 nhân vật nữ đang trong thời gian phát triển và sớm tiến vào Tụ Quật Châu. Những tưởng sẽ phải mất 1 khoảng thời gian khá lâu để các tướng mới trình làng nhưng không, Ziping Yin – class thứ 13 đã chính thức được xác nhận ra mắt ngay 19/8 này, đồng thời với MV hợp tác cùng Soobin (SpaceSpeakers) và map mới Thành Hỏa La.

Ziping Yin – Tướng mới thứ 13 của Naraka: Bladepoint, crossover cùng tuyệt tác MMORPG Thiện Nữ U Hồn 0

Vũ khí mà Ziping Yin sử dụng là Thương, có thêm các phụ kiện vô cùng đẹp mắt. Về tổng quan, tông màu chủ đạo của cô nàng là tím nhẹ, đồng nhất từ trang phục cho tới vũ khí. Chân Ziping cũng đeo trang sức nên nhiều game thủ cho rằng, có thể cô nàng có mối liên hệ với tộc của Matari.

Ziping Yin – Tướng mới thứ 13 của Naraka: Bladepoint, crossover cùng tuyệt tác MMORPG Thiện Nữ U Hồn 1

Về vai trò, vẫn chưa có thông tin xác nhận về bộ kỹ năng của Ziping Yin nhưng lời tựa của Fanpage Naraka cho biết, “cô ấy có thể lao xuyên qua kẻ, nhưng cũng có thể chữa lành vết thương cho đồng minh”. Khả năng cao cô nàng sẽ là tướng thiên về hỗ trợ.

Ziping Yin – Tướng mới thứ 13 của Naraka: Bladepoint, crossover cùng tuyệt tác MMORPG Thiện Nữ U Hồn 2

Theo như những gì thấy được, trên ảnh của Ziping Yin được đóng logo của Naraka: Bladepoint và của 1 tựa game khác – cũng là hàng bom tấn nhập vai do NetEase sản xuất, Thiện Nữ U Hồn. Hiện vẫn chưa biết cô nàng đóng vai trò gì trong mối liên kết này.

Một thông tin bên lề đáng chú ý khác, chế độ chiến dịch hoàn toàn mới của Naraka: Bladepoint mang tên Showdown chính thức ra mắt trên cả Xbox và PC. Chế độ này yêu cầu người chơi lập đội 3 người để thực hiện một loạt các thử thách khốc liệt qua hai giai đoạn; đầu tiên chiến đấu với đám kẻ thù trên khắp bản đồ, trước khi tham gia vào trận chiến với trùm cuối vô cùng hung dữ.

Ziping Yin – Tướng mới thứ 13 của Naraka: Bladepoint, crossover cùng tuyệt tác MMORPG Thiện Nữ U Hồn 3

Có thể bạn muốn xem thêm: Vừa được 500 anh em khen 3 vòng “nức nở”, Mina Young tiếp tục có động thái “lạ” với trai đẹp

Chế độ chiến dịch sẽ có bốn anh hùng để lựa chọn, tất cả đều có sức mạnh và khả năng độc đáo của riêng họ, và có thể được nâng cấp bằng cách mở khóa trang bị và kỹ năng mới trong quá trình chơi. Showdown là sự khởi đầu của một cuộc phiêu lưu mới thú vị trong NARAKA và sẽ mang lại cho người chơi những trải nghiệm đầy mới mẻ.

Ziping Yin – Tướng mới thứ 13 của Naraka: Bladepoint, crossover cùng tuyệt tác MMORPG Thiện Nữ U Hồn 4
Ziping Yin – Tướng mới thứ 13 của Naraka: Bladepoint, crossover cùng tuyệt tác MMORPG Thiện Nữ U Hồn 5

Có thể thấy, 2022 là 1 năm liên tục đổi mới và phát triển của Naraka: Bladepoint, với những anh hùng mới, vũ khí mới và nhiều chế độ chơi hấp dẫn. Và sớm thôi, trò chơi sẽ tiếp cận với nhiều đối tượng hơn nữa với phiên bản được phát hành trên Xbox One vào cuối năm nay, cũng như đến với một đối tượng hoàn toàn mới khi bản Mobile ra mắt.

Ziping Yin – Tướng mới thứ 13 của Naraka: Bladepoint, crossover cùng tuyệt tác MMORPG Thiện Nữ U Hồn 6

Giới thiệu 24 Entertainment

24 Entertainment là một studio trò chơi được thành lập bởi một nhóm nghệ sĩ, kỹ sư và nhà thiết kế; tất cả đều là những người kỳ cựu trong ngành công nghiệp trò chơi. Các thành viên của Giới thiệu 24 Entertainment có chung tầm nhìn về việc giới thiệu nét văn hóa phương Đông thông qua công nghệ chơi game tiên tiến.

Trải nghiệm Naraka cùng 10 triệu người chơi khác: https://gsght.com/c/34v3hi

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Source: Gamek

Scroll to Top