Z Zombies Gry Battle Royale 3D • Android & Ios New Games

#Zombies #Gry #Battle #Royale #Android #Ios #Games


đăng ký trước

💡 Nền tảng – Android

Mô tả của Z Zombies Gry Battle Royale 3D (bởi io2Games)

ĐI VÀO ZOMBIES Z: TRÒ CHƠI HOÀNG GIA CHIẾN TRỰC TUYẾN 3D – TRẬN CHIẾN BẮN BẮN PVP NHIỀU NGƯỜI CHƠI MỚI MIỄN PHÍ!

Khám phá Z Zombies, một trò chơi io battle royale thú vị được thiết kế cho những người chơi cạnh tranh nhất, chiến đấu trong thời gian thực với những người chơi khác trong một trải nghiệm bắn súng pvp trực tuyến khốc liệt. Và coi chừng người sống sót sau thây ma! Đặc biệt là với những cái lớn.
Nếu bạn thích các trò chơi, hãy chiến đấu với nhiều người chơi hoàng gia trực tuyến mà bạn có thể chơi với bạn bè hoặc chơi một mình. Ngoài ra, nội dung được siêu tối ưu hóa, kích thước của game bắn súng này dưới 200mb, gần 100mb, vì vậy nếu bạn đang tìm kiếm các game mb thấp và game bắn súng, thì bạn có nó ở đây!

3D BẮN ZOMBIE NHIỀU NGƯỜI CHƠI VỚI 5V5

Chế độ 5vs5 mới và độc đáo, chiến trường rất nhỏ để chiến đấu và 5 người chơi mỗi bên, trận chiến cực nhanh trên 5 bản đồ chính.
Một trò chơi battle royale 5v5 siêu cạnh tranh với các đội, bạn chỉ cần tập trung vào việc chạm để bắn súng và thực hiện một chiến thuật tốt! Người cuối cùng còn sống sẽ thắng trận đấu đồng đội, bạn đã sẵn sàng chưa?

Z Zombies Gry Battle Royale 3D

MULTIPLAYER BATTLE ROYALE OFFLINE QUÁ?

Vâng! Bạn có thể chơi mà không cần internet hoặc Wi-Fi với chế độ nhiều người chơi ngoại tuyến thú vị, cũng như mọi thứ bạn có được khi bắn kẻ thù ngoại tuyến mà bạn có thể sử dụng sau này trong chế độ trực tuyến. Có trải nghiệm bắn súng hành động pvp tốt nhất có hoặc không có internet với chế độ nhiều người chơi sinh tồn trực tuyến và ngoại tuyến!

Z Zombies Gry Battle Royale 3D

RỘNG RÃI VŨ KHÍ VÀ CHIẾN THUẬT TRÒ CHƠI

Bạn sẽ có vô số skin khác nhau tùy ý sử dụng, cho cả vũ khí và nhân vật chính, thậm chí cả thú cưng! Bạn cũng có thể kết hợp chúng, dẫn đến sự kết hợp gần như vô hạn.
Có 5 dòng vũ khí hành động chính, từ súng lục đến súng phóng tên lửa, cho đến súng bắn tỉa, rìu, dao, cung tên và hơn thế nữa!
Mỗi skin đều được phát triển theo cùng một chủ đề khải huyền 3d, nhưng quan trọng nhất, ngoài vẻ đẹp, chúng còn ẩn chứa những sức mạnh đáng kinh ngạc.
Nếu bạn là một trong những người đang tìm kiếm trò chơi 3d nguyên bản và mới vào năm 2023, đừng quên thử trò chơi này!

Z Zombies Gry Battle Royale 3D

KHUYẾN NGHỊ

Nếu bạn chơi chế độ chiến đấu nhiều người chơi theo đội 5v5, hãy cố gắng không cản trở những người sống sót còn lại trong trận chiến của đội bạn, các cuộc tấn công của họ sẽ không gây hại cho bạn nhưng kẻ thù cũng vậy! Chiến thắng trận đấu tử thần của đội!
Nhớ! Điều đó rất dễ chơi như trong bất kỳ trò chơi .io vui nhộn nào, nhưng bạn phải thao tác chính xác bằng ngón tay hoặc gamepad của mình và hãy nhớ rằng bạn đang đứng trước một game bắn súng chiến thuật pvp.

Z Zombies Gry Battle Royale 3D

Như trong tất cả các trò chơi io sinh tồn zombie, môi trường hậu tận thế tạo ra một bầu không khí đặc biệt, có rất nhiều kẻ thù zomboid do AI điều khiển, ngoài những người chơi trực tuyến pvp thời gian thực khác.
Bạn có thể dành hàng giờ để chiến đấu chống lại những người chơi khác từ khắp nơi trên thế giới, bạn sẽ là người sống sót cuối cùng trong đấu trường pvp chứ?
Để thành thạo game bắn súng sinh tồn khải huyền zombie vui nhộn này, bạn nên sắp xếp trí óc và ngón tay của mình một cách thuần thục và trên hết là làm điều đó tốt hơn những người chơi còn lại.
Bạn có chấp nhận thử thách không? Tải xuống ngay bây giờ!

CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH:

• Trò ​​chơi zombie mới mà tôi đã mất 2 năm để phát triển xD (từ 2021 đến 2023)
• Trò ​​chơi nhiều người chơi trực tuyến miễn phí mang lại nhiều niềm vui
• Cơ chế pvp battle royale bắn súng io độc đáo và hài hước
• 5 họ vũ khí khác nhau, cận chiến & từ xa
• Chơi trận chiến trực tuyến với bạn bè
• Trò ​​chơi mb thấp với đồ họa tốt low poly, dựa trên 3d sinh tồn zombie ngày tận thế
• Zombie battle royale mới bắn vũ khí vui nhộn
• Nhận nguyên liệu để nâng cấp vũ khí và nhân vật của bạn!
• Mở khóa thú cưng để giúp bạn trên chiến trường pvp
• Trận chiến 5v5 có sẵn
• Khả năng tương thích hoàn toàn với bộ điều khiển, chơi với gamepad!
• Bắn zombie io, rất nhiều zombie
• Hoàn toàn bằng tiếng Anh

Z Zombies Gry Battle Royale 3D
goo
trình phát YouTube

Scroll to Top