Yugih5 thành lập chuỗi CLB trên toàn quốc, hướng tới phát triển cộng đồng lớn mạnh

Sau hơn nửa năm ra mắt và phát triển, với cộng đồng ngày một bành trướng và mong muốn được gặp gỡ, giao lưu thi đấu của đông đảo bài thủ, Ban điều hành Yugih5 đã đi đến quyết định thành lập hệ thống Câu Lạc Bộ (CLB) cấp tỉnh trên cả nước.

Yugih5 thành lập chuỗi CLB trên toàn quốc, hướng tới phát triển cộng đồng lớn mạnh - Ảnh 1.

CLB Yugih5 – nơi gắn kết và phát triển cộng đồng

Khác với các group cộng đồng online, CLB Yugih5 sẽ là nơi sinh hoạt offline thường kỳ của cộng đồng bài thủ tại các tỉnh thành. Với hình thức tổ chức này, game thủ tại các tỉnh có thể tập hợp lại, cùng giao lưu, gặp gỡ trực tiếp, cũng như cùng nhau xây dựng CLB, tổ chức các giải đấu cấp tỉnh…

Để góp phần xây dựng các CLB tỉnh, Ban điều hành (BĐH) Yugih5 sẽ dựa vào mức độ hoạt động và phát triển của từng CLB để có mức hỗ trợ phù hợp, nhằm giúp các CLB tổ chức các giải đấu, các sân chơi, sự kiện offline cho game thủ. Quy định về mức hỗ trợ, người chơi có thể xem thêm tại đây.

Hiện tại, cổng đăng ký tham gia CLB cấp tỉnh/thành phố đã mở. Trở thành thành viên CLB, người chơi sẽ được tham gia giải đấu, sự kiện Offline, minigame Online,… tại tỉnh thành các bạn đang sinh sống, do Ban quản trị của từng CLB đứng ra tổ chức. Các bài thủ hãy nhanh nhanh đăng ký tham gia để được hưởng các đặc quyền cực hấp dẫn của thành viên CLB Yugih5 nhé.

Yugih5 thành lập chuỗi CLB trên toàn quốc, hướng tới phát triển cộng đồng lớn mạnh - Ảnh 2.

Sự quan tâm của BĐH Yugih5 đến cộng đồng bài thủ

Hiếm có tựa game nào có sự quan tâm và đầu tư lớn vào việc xây dựng cộng đồng như Yugih5. Không chỉ hỗ trợ các sân chơi nghiệp dư do người chơi tự tạo ra trên group cộng đồng, Ban điều hành Yugih5 còn tổ chức hàng loạt các giải đấu bán chuyên nghiệp, có cả online và offline, với quy mô hàng trăm người. Và nay, Yugih5 còn thể hiện sự quan tâm sát sao đến từng cộng đồng đam mê bài ma thuật tại các tỉnh, thành phố trên cả nước thông qua việc thành lập các CLB.

Việc thành lập các CLB cấp tỉnh/ thành phố sẽ giúp BĐH game hỗ trợ tốt hơn đến đông đảo người chơi. Bởi các giải đấu hiện nay dù có tầm cỡ và quy mô lớn đến đâu, cũng không có đủ cơ hội cho tất cả bài thủ trải nghiệm. Song với chuỗi các CLB cấp tỉnh thành, người chơi sẽ được tham gia vào các sân chơi và giải đấu được Yugih5 hỗ trợ tổ chức ngay tại khu vực của mình một cách dễ dàng và thường xuyên hơn, tạo được cơ hội giao lưu và vui chơi cho hầu hết các bài thủ.

Bên cạnh đó, với định hướng phát triển cộng đồng giao lưu, đấu giải thường xuyên, sắp tới đây, Yugih5 sẽ cho ra mắt loạt giải đấu để phục vụ game thủ:

– Giải đấu giao lưu bài nhân vật Yugih5: một giải đấu giao lưu cộng đồng do người chơi tự tổ chức và được sự hỗ trợ của Yugih5. Giải đấu sẽ diễn ra từ ngày 10-13/08.

– Giải đấu Hành Trình Bài Vương: đây là giải đấu hoành tráng diễn ra trong tháng 8 này với 1024 người chơi tham gia. Bật mí là sẽ có rất nhiều phần quà cực xịn dành cho các bài thủ tham dự nhé.

Yugih5 thành lập chuỗi CLB trên toàn quốc, hướng tới phát triển cộng đồng lớn mạnh - Ảnh 3.

Ngay từ bây giờ, các game thủ đã có thể đăng ký để trở thành thành viên CLB tại tỉnh thành nơi mình sinh sống. Hãy nhanh tay đăng ký tham gia và cùng Yugih5 xây dựng cộng đồng đam mê bài ma thuật gắn kết và văn minh nhé!

Đăng ký tham gia CLB: https://goo.gl/DzV94A

Chơi ngay tại: http://play.h5.zing.vn/goto/YgAo

Trang chủ: https://yugih5.com

Fanpage: https://www.facebook.com/yugih5/

Group: https://www.facebook.com/groups/yugih5/Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top