Giải trí

Yu-Gi-Oh!: Dark Paladin và những lá bài dung hợp đáng chú ý từng được Yugi sử dụng


Nhân vật chính Yugi đã có nhiều lần sử dụng tới lá bài dung hợp từ quái thú của bản thân cho tới đồng minh.

Sau đây, hãy cùng nhau điểm qua một vài quái thú dung hợp tiêu biểu trong Yu-Gi-Oh! nhé!

9. Black Skull Dragon

Trong sự kiện Duelist Kingdom, hai người bạn thân Jonouchi và Yugi đã cùng nhau hợp lực để đấu với Paradox Brothers. Và ở đây, Yugi đã dung hợp hai quái thú là Red-Eyes Black Dragon và Summoned Skull lại với nhau, qua đó tạo ra Black Skull Dragon.

Black Skull Dragon có điểm tấn công là 3200 và đã đánh bại được quái thú của đối phương.

Yu-Gi-Oh!: Dark Paladin và những lá bài dung hợp đáng chú ý từng được Yugi sử dụng - Ảnh 1.

8. Dragon Master Knight

Đây là lá bài đặc biệt của Kaiba, khi dung hợp Blue-Eyes Ultimate Dragon với Black Luster Soldier từ Yugi. Không chỉ sở hữu điểm tấn công ban đầu là 5000, mà Dragon Master Knight với khả năng đặc biệt còn được cộng thêm 500 điểm cho mỗi con rồng xuất hiện ở trên sàn đấu.

Yu-Gi-Oh!: Dark Paladin và những lá bài dung hợp đáng chú ý từng được Yugi sử dụng - Ảnh 2.

7. Gaia The Dragon Champion

Gaia The Dragon Champion là một trong những quái thú dung hợp mà Yugi từng sử dụng ở sự kiện Duelist Kingdom và cũng đã có nhiều lần được chỉnh sửa lại.

Gaia The Dragon Champion được tạo ra bằng cách dung hợp Gaia The Fierce Knight và Curse of Dragon, với điểm tấn công lẫn phòng thủ lần lượt là 2600 và 2100. Không chỉ ở anime hay manga, mà Gaia The Dragon còn là một lá bài nổi tiếng trong video game và được sưu tập bởi khá nhiều người chơi.

Yu-Gi-Oh!: Dark Paladin và những lá bài dung hợp đáng chú ý từng được Yugi sử dụng - Ảnh 3.

6. Chimera The Flying Mythical Beast

Có thể nói đây là một trong những quái thú dung hợp được Yugi đùng đến nhiều nhất khi đấu bài, với 2100 điểm tấn công. Lá bài này được dung hợp bởi hai quái thú gồm Gazaelle the King of Mythical Beasts với Berfomet. Khả năng đặc biệt của Chimera the Flying Mythical Beasts là sau khi bị tiêu diệt bởi đối phương, người chơi được phép triệu hồi đặc biệt một Gazaelle the King of Mythical Beasts hoặc Berfomet từ dưới mộ.

Yu-Gi-Oh!: Dark Paladin và những lá bài dung hợp đáng chú ý từng được Yugi sử dụng - Ảnh 4.

5. Dark Paladin

Tiếp theo sẽ là Dark Paladin được dung hợp từ Dark Magician và Buster Blader. Những lần xuất hiện xuất của lá bài này đồng nghĩa với việc Yugi khi đó cực kỳ nghiêm túc và muốn đánh bại đối thủ theo một cách tàn khốc hơn.

Dark Paladin với điểm tấn công 2900 và được cộng thêm 500 điểm từ toàn bộ lá bài rồng ở cả trên sàn đấu lẫn dưới mộ. Thêm vào đó còn là khả năng phá hủy và vô hiệu hóa một lá bài phép.

Yu-Gi-Oh!: Dark Paladin và những lá bài dung hợp đáng chú ý từng được Yugi sử dụng - Ảnh 5.

4. Blue-Eyes Ultimate Dragon

Yugi cũng từng sử dụng lá bài Blue-Eyes Ultimate Dragon trong thi đấu, khi cậu trộn bộ bài của mình với Kaiba lại thành một ở arc Virtual World. Yugi dùng quái thú này trong trận đấu và nó đã cho thấy được sự hữu dụng của mình.

Yu-Gi-Oh!: Dark Paladin và những lá bài dung hợp đáng chú ý từng được Yugi sử dụng - Ảnh 6.

3. Dark Flare Knight

Cũng trong arc Virtual World, nhưng lần này là với anh bạn thân Jonouchi. Yugi đã dung hợp hai lá bài là Dark Magician và Flame Swordsman để triệu hồi ra Dark Flare Knight. Khả năng đặc biệt là có thể tấn công ngay sau khi được triệu hồi và người chơi sẽ không nhận về thiệt hại. Ngoài ra sau khi bị gửi xuống dưới phần mộ, người chơi được phép triệu hồi một Mirage Knight lên sàn đấu, nhưng sẽ biến mất sau lượt tấn công.

Yu-Gi-Oh!: Dark Paladin và những lá bài dung hợp đáng chú ý từng được Yugi sử dụng - Ảnh 7.

2. Amulet Dragon

Amulet Dragon là lá bài dung hợp từ Dark Magician và Dragon Monster mà Yugi sử dụng trong arc Waking the Dragons. Amulet Dragon sở hữu sức tấn công 2900 điểm với khả năng đặc biệt là phá hủy toàn bộ lá bài phép ở trên sàn đấu. Sau đó Amulet Dragon sẽ nhận thêm 300 điểm tấn công theo từng lá.

Yu-Gi-Oh!: Dark Paladin và những lá bài dung hợp đáng chú ý từng được Yugi sử dụng - Ảnh 8.

1. Dark Magician Girl The Dragon Knight

Không chỉ riêng gì Dark Magician, mà ngay cả Dark Magician Girl cũng từng được Yugi cho dung hợp với lá bài Dragon Monster. Với điểm tấn công là 2600, Dark Magician Girl The Dragon Knight cho phép bỏ trên tay một lá bài để phá hủy lá bài đang lật ngửa khác của đối phương.

Yu-Gi-Oh!: Dark Paladin và những lá bài dung hợp đáng chú ý từng được Yugi sử dụng - Ảnh 9.


Theo: Gamek

More in:Giải trí

You may also like

Comments are closed.