Xuất hiện 'lão đại' của làng game, 70 tuổi dùng 11 smartphone ngày ngày đi bắt Pokemon

Nếu bạn nghĩ chơi game chỉ là thú vui của giới trẻ thì chắc chắn gặp cụ ông này anh em sẽ phải suy nghĩ lại. Với “tinh thần game thủ bất diệt”, hàng ngày ông Chen San-yuan (Đài Loan) vẫn sử dụng đến 11 chiếc smartphone gắn trên xe đạp để đi săn Pokemon quý hiếm.

Khả năng “cày kéo” của ông khiến những tay chơi Pokemon trên khắp thế giới cũng phải ngả mũ thán phục. Có thời điểm ông Chen San-yuan chơi Pokemon đến 20 tiếng/ngày.

Xuất hiện lão đại của làng game, 70 tuổi dùng 11 smartphone ngày ngày đi bắt Pokemon - Ảnh 1.

Ông Chen San-yuan “độ” 11 chiếc smartphone lên xe đạp của mình để hàng ngày đi bắt Pokemon.

Để đi săn thú ảo, ông đã rong ruổi trên khắp các ngả đường, với hành trang không thể thiếu là chiếc xe đạp, 11 điện thoại cùng 9 chiếc sạc dự phòng.

Xuất hiện lão đại của làng game, 70 tuổi dùng 11 smartphone ngày ngày đi bắt Pokemon - Ảnh 2.

Có thời điểm ông chơi Pokemon đến 20 tiếng/ ngày.

Xuất hiện lão đại của làng game, 70 tuổi dùng 11 smartphone ngày ngày đi bắt Pokemon - Ảnh 3.

Quản lý cùng lúc tới hàng chục tài khoản, trí nhớ của ông quả siêu phàm.

Ông Chen San-yuan bắt đầu biết đến Pokemon GO từ người cháu của mình vào năm 2016. Ông cho biết, chơi Pokemon giúp ông ngăn ngừa bệnh Alzheimer (đãng trí tuổi già) cũng như có thể giao tiếp với những người cùng độ tuổi khi chơi trò chơi này.

Xuất hiện lão đại của làng game, 70 tuổi dùng 11 smartphone ngày ngày đi bắt Pokemon - Ảnh 4.

Hình ảnh thường thấy của ông.

Quả thực, nhiều nghiên cứu đã chỉ ra chơi game có lợi cho sức khỏe, tăng phản xạ cho hệ thần kinh. Niềm đam mê với trò chơi điện tử là không giới hạn và giành cho mọi lứa tuổi, chúng ta đã từng gặp gỡ những game thủ trong làng game thuộc độ tuổi U50, U60 vẫn ngày ngày nuôi dưỡng thú vui bên màn hình vi tính, và thậm chí làng thể thao điện tử cũng từng chứng kiến sự ra đời của một đội tuyển bao gồm những thành viên với độ tuổi trung bình…U70.

Xuất hiện lão đại của làng game, 70 tuổi dùng 11 smartphone ngày ngày đi bắt Pokemon - Ảnh 5.

Đội tuyển CS:GO chuyên nghiệp hội tụ những game thủ với tuổi đời trung bình…U70

Ngay tại Việt Nam mới đây cũng xuất hiện bô lão 64 tuổi nhưng ngày ngày vẫn cày thuê LMHT giúp các cháu trong làng. Thậm chí ông còn chơi Đột Kích, cày rương không hề thua kém giới trẻ. Thật đáng ngưỡng mộ!Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top