Xiaomi POCOPHONE F1 lộ điểm benchmark: Mạnh mẽ chiến game tốt

Xiaomi POCOPHONE F1 là dòng smartphone mới của Xiaomi đang chờ ngày xuất xưởng, vừa qua đã có mặt trên dữ liệu của AnTuTu với điểm benchmark gần 300,000. Chipset Snapdragon 845 cùng với rất nhiều RAM hiện đang là những gì mà ta đang mong chờ về chiếc điện thoại, may sao AnTuTu đã giúp tiết lộ phần nào một vài chi tiết quan trọng, trong đó có điểm benchmark – thứ mà ai cũng quan tâm.

Xiaomi POCOPHONE F1 lộ điểm benchmark: Mạnh mẽ chiến game tốt - Ảnh 1.

Đạt được 285,000+ dưới cái tên “Poco F1” mà ở đây, chắc chắn là ám chỉ POCOPHONE trên AnTuTu, khá ấn tượng và có lẽ, đòn bẩy chính là hệ thống tản nước nổi bật. Mặc dù vẫn chưa có thông báo chính thức về bộ chipset được sử dụng, số điểm cao như vậy khiến người ta liên tưởng đến Snapdragon 845. Tốc độ xung được dự đoán cũng có thể đạt 2,8 GHz, thậm chí đánh bại hoàn toàn OnePlus 6.

Xiaomi POCOPHONE F1 lộ điểm benchmark: Mạnh mẽ chiến game tốt - Ảnh 2.

Camera trước 20MP của POCOPHONE F1 áp dụng công nghệ Super Pixel, hệ thống camera kép phía sau độ phân giải 12MP+ 5MP, kèm theo chức năng hồng ngoại giúp mở khóa mà không cần dùng đến vân tay. Hệ điều hành mà điện thoại sử dụng là MIUI 10 dựa trên Android 8.1 Oreo.

Xiaomi POCOPHONE F1 lộ điểm benchmark: Mạnh mẽ chiến game tốt - Ảnh 3.

Mặc dù vẫn chưa biết được thời điểm chính thức mà POCOPHONE F1 cập bến thị trường, tuy nhiên sản phẩm sẽ được ra mắt với 2 dòng có dung lượng 6GB/54GB và 8GB/128GB với mức giá theo thứ tự là 485$ (hơn 11 triệu đồng) và 531$ (hơn 12 triệu đồng). Thêm nữa, màn hình 5,99 inch cùng với tỉ lệ khung hình 18:9, cuối cùng là dung lượng pin 4000mAh chắc chắn sẽ đem lại trải nghiệm tuyệt vời.Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top