Xiao bao nhiêu tuổi trong Genshin Impact?  5 sự thật quan trọng của truyền thuyết bạn cần biết

Xiao bao nhiêu tuổi trong Genshin Impact? 5 sự thật quan trọng của truyền thuyết bạn cần biết

Xiao bao nhiêu tuổi trong Genshin Impact?  5 sự thật quan trọng của truyền thuyết bạn cần biết

Xiao bao nhiêu tuổi trong Genshin Impact? 5 sự thật quan trọng của truyền thuyết bạn cần biết


Nhiều người chơi Genshin Impact thắc mắc Xiao bao nhiêu tuổi. Một số phần của màn hình nhân vật của anh ấy tiết lộ câu trả lời và nhiều thông tin khác về truyền thuyết của anh ấy. Tuổi của anh ấy già hơn nhiều một cách đáng ngạc nhiên so với những gì người ta có thể đoán dựa trên vẻ ngoài trẻ trung của anh ấy.

Các khía cạnh thú vị khác trong truyền thuyết của Xiao cũng đáng được đề cập. Một số trong số chúng nên rõ ràng đối với những người hâm mộ cuồng nhiệt của nhân vật nhưng vẫn nên thú vị đối với những người bình thường muốn biết thêm về anh ta.


Tên thật, tuổi của Xiao và những sự thật thú vị khác về nhân vật trong Genshin Impact

1) Tuổi thật

Ông đã hơn 2.000 tuổi (Hình ảnh qua HoYoverse)
Ông đã hơn 2.000 tuổi (Hình ảnh qua HoYoverse)

Các phần sau trên màn hình nhân vật của anh ấy xác nhận rằng anh ấy đã hơn 2000 tuổi:

  • chi tiết nhân vật
  • Câu chuyện nhân vật 4

Không chỉ định một độ tuổi chính xác. Vì vậy, tất cả những người chơi Genshin Impact đều biết về ông về mặt này là ông đã hơn 2000 tuổi, khiến ông trở thành một trong những nhân vật già nhất có thể chơi được trong trò chơi.

Hai nhân vật duy nhất được biết là lớn tuổi hơn anh ấy là Venti (~2.600 tuổi) và Zhongli (~6.000 tuổi). Phần lớn các diễn viên có thể chơi được đều không cũ bằng so sánh.


2) Xiao không phải là tên thật của anh ấy

Xiao’s Character Story 2 nói như sau:

“Xiao không phải là tên thật của dạ xoa này, mà là một cái tên được đặt cho anh ta để bảo vệ chính anh ta.”

Rex Lapis (Zhongli) là người đã đặt cho nhân vật này cái tên “Xiao”. Đó là cái tên nổi tiếng nhất của anh ấy trong Genshin Impact, nhưng có một bí danh khác mà một số người biết đến anh ấy, đó là Alatus.

Đoạn video trên là một ví dụ về việc Xiao tự gọi mình là “Tướng quân Alatus” bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau. Nhiệm vụ Câu chuyện của anh ấy còn được gọi là “Chương Alatus.”


3) Anh ta là Yaksha còn sống duy nhất còn lại

Có sáu Yakshas được biết đến trong Genshin Impact:

  • Alatus
  • tiền thưởng
  • bosacius
  • Ấn Độ
  • Menogias
  • lan tràn

Alatus là Xiao, và người chơi nên biết rằng anh ta rõ ràng còn sống. Đoạn video trên xác nhận rằng ba trong số họ đã biến mất từ ​​​​lâu, một người khác chìm trong bóng tối. Thành viên còn lại là Bosacius. Một phần quan trọng của sự kiện Đường mòn nguy hiểm trong Phiên bản 2.7 đã giải quyết số phận của anh ta, với việc người chơi phát hiện ra rằng anh ta đã chết từ lâu.

Pervases là một Yaksha lớn tuổi đã chết cách đây hàng nghìn năm và được nhìn thấy trong Nhiệm vụ Câu chuyện Chương Alatus.


4) Anh ấy không thích Lễ hội nghi thức đèn lồng

Phần Tầm nhìn trên màn hình nhân vật của Xiao trong Genshin Impact cho biết:

“Sự thù hận và sức mạnh còn sót lại của nhiều vị thần bị Morax đánh bại trên khắp Liyue đôi khi sẽ bùng phát với sức mạnh bất thường trong trạng thái nửa tỉnh nửa mơ của họ. Trong số đó, sự phun trào diễn ra trong Nghi thức Đèn lồng là cực đoan nhất trong quy mô. Xiao có nhiệm vụ thực hiện “Vũ điệu chinh phục cái ác của Nuo”, và vì vậy anh ấy chiến đấu cả ngày lẫn đêm trong Nghi thức đèn lồng. Vì vậy, anh ấy đã trở nên ghét nó.”

Xiao không ngại giữ an toàn cho công dân của Liyue trong lễ hội này, nhưng có thể hiểu rằng anh ấy sẽ không hào hứng với việc chiến đấu cả ngày, hàng ngày, trong suốt sự kiện.


5) Nhà trọ Wangshu tồn tại để hỗ trợ anh ta

Nhà trọ Wangshu (Hình ảnh qua HoYoverse)
Nhà trọ Wangshu (Hình ảnh qua HoYoverse)

Câu chuyện nhân vật của Xiao 3 trong Genshin Impact đề cập:

“Có một mật vụ nào đó của Qixing, người được giao nhiệm vụ hỗ trợ Xiao trong việc thu phục ma quỷ. Mật vụ đó điều hành một tổ chức bình phong gọi là Nhà trọ Wangshu.”

Đặc vụ bí mật được đề cập là Verr Goldet, người làm việc cho Liyue Qixing. Sự thật về Genshin Impact này chắc chắn rất dễ bị bỏ sót, đặc biệt là khi Nhà trọ Wangshu không gây chú ý với người chơi ngoài một số nhiệm vụ có nêu rõ địa điểm.

Xiao Mains lẽ ra phải biết cả năm sự thật, nhưng những người không sở hữu anh ấy ít nhất cũng biết một số điều mới về anh ấy.

Thăm dò ý kiến: Bạn thích nhân vật nào hơn?

10 phiếu bầu

do Rachel Syiemlieh biên tập
Thumbnails managed by ThumbPress

Scroll to Top