Xếp hạng sức mạnh của 12 thành viên 'Thế Hệ Tồi Tệ Nhất' trong One Piece (Phần 2)

Trong đó 11 siêu Tân Tinh còn được gọi dưới danh hiệu mỹ miều là Thập Nhất Tân Tinh Tú. Sau trận chiến thượng đỉnh giữa Râu Trắng và Hải Quân, mỗi người đều có bước đi riêng, nhưng tất cả đều nhắm tới một mục đích: khuấy đảo cả Tân Thế Giới.

Xếp hạng sức mạnh của 12 thành viên Thế Hệ Tồi Tệ Nhất trong One Piece (Phần 2) - Ảnh 1.

Họ bao gồm 9 thuyền trưởng của 9 băng và 2 thành viên những người có mức tiền thưởng trên 100 triệu Berry. 9 đội này đến từ những vùng biển khác nhau : Cả Biển Đông, Biển Bắc, Biển Nam, Biển Tây và cả ở Đảo Trời. Một trong những Siêu Tân Tinh này sẽ là người có triển vọng đứng đầu giới Hải Tặc ở thời đại mới. Họ đều là những nhân vật hết sức mạnh mẽ, có năng lực đặc biệt, tài năng hơn người.

Sau đây chúng ta hãy cùng xếp hạng sức mạnh của 12 thành viên trong “Thế Hệ Tồi Tệ Nhất” này nhé, danh sách sẽ xếp từ thành viên yếu đến mạnh nhất (lưu ý số tiền truy nã không phản ảnh được sức mạnh của từng người). Tuy nhiên đây hoàn toàn là ý kiến cá nhân của người viết, nếu bạn có ý kiến khác hãy cùng đưa ra để thảo luận nhé.

6. X Drake

Xếp hạng sức mạnh của 12 thành viên Thế Hệ Tồi Tệ Nhất trong One Piece (Phần 2) - Ảnh 2.

X Drake là thuyền trưởng băng hải tặc Drake, anh đến từ vùng Biển Bắc, trước đó anh từng là một đô đốc thuộc Hải Quân.

Vì trước kia nằm trong hàng ngũ cấp cao của Hải Quân, Drake hiểu biết rõ những hoạt động của Chính Quyền Thế Giới, và sử dụng những kiến thức này nhằm bảo vệ anh khỏi nguy hiểm cũng như dự báo trước bước đi tiếp theo của Hải Quân.

Drake sở hữu một trái ác quỷ hiếm hệ Zoan cổ đại, cho phép anh khả năng biến thành một con khủng long chân thú. Trong hình dạng này, anh trở nên to và khỏe hơn bội lần, đủ để gây thương tích lên một Pacifista khi ngoạm lấy đầu nó, dù rằng giáp của những người máy này rất chắc.

Số tiền truy nã vào thời điểm hai năm trước timeskip của X Drake là 222.000.000 Berry.

5. Roronoa Zoro

Xếp hạng sức mạnh của 12 thành viên Thế Hệ Tồi Tệ Nhất trong One Piece (Phần 2) - Ảnh 3.

Zoro từng là một thợ săn tiền thưởng, anh là người đầu tiên tham gia băng hải tặc Mũ Rơm và hiện đang bị WG và hải quân coi là mối đe dọa lớn nhất và là thành viên nguy hiểm nhất sau Luffy.

Zoro nổi tiếng là bậc thầy kiếm thuật, có thể sử dụng phái tam kiếm trong cách phong cách tấn công khác nhau. Anh có sức mạnh thể chất siêu phàm cùng với sự nhanh nhẹn tuyệt đỉnh, anh thường bị nhầm lẫn là thuyền trưởng của băng Mũ Rơm.

Sau 2 năm dưới sự giám sát và huấn luyện của Thất Vũ Hải – Dracule Mihawk Zoro đã trở nên mạnh hơn gấp nhiều lần. Điều này được chứng minh qua lần đầu xuất hiện của cậu sau 2 năm, khi cậu dễ dàng chém đôi 1 chiếc thuyền lớn với 1 tốc độ siêu nhanh và chuẩn xác, mà không cần tốn quá nhiều sức.

Sau khi timeskip tiền thưởng của anh là 320.000.000 Berry.

4. Eustass Kid

Xếp hạng sức mạnh của 12 thành viên Thế Hệ Tồi Tệ Nhất trong One Piece (Phần 2) - Ảnh 4.

Eustass Kid là một hải tặc khét Biển Đông và là thuyền trưởng của băng Hải Tặc Kid, cùng là một siêu Tân Tinh. Anh được fan đặt cho biệt danh “đồng nát” vì sở hữu trái Ác Quỷ có khả năng đẩy và hút kim loại xung quanh để biến chúng thành vũ khí.

Lực đẩy cho phép Kid bắn ngược vật thể kim loại ra xa, ví dụ như đẩy một quả bom của Hải quân đang bay tới mình ngược lại về phía Hải quân. Còn lực hút giúp Kid tập hợp kim loại và định hình chúng, thường thấy nhất là tạo một cánh tay kim loại khổng lồ được làm từ hàng trăm thứ vũ khí và kim loại dính liền với tay phải.

Khả năng này giúp anh trở thành một nhân vật mạnh mẽ trong One Piece và đến nay chúng ta vẫn chưa thấy hết được năng lực thật sự của anh.

Trong thời gian timeskip, mức truy nã của Kid đã tăng từ 315,000,000 Berry lên 470.000.000 Berry.

3. Trafalgar D.Water Law

Xếp hạng sức mạnh của 12 thành viên Thế Hệ Tồi Tệ Nhất trong One Piece (Phần 2) - Ảnh 5.

Tranfalgar Law có biệt danh là “Bác Sĩ Tử Thần” là thuyền trưởng kiêm bác sĩ của băng Hải Tặc Trái Tim và anh cũng là một trong những siêu Tân Tinh hiện nay.

Law sở hữu trái Ác Quỷ Ope Ope no Mi cho phép anh tạo ra một bán cầu tỏa sáng màu xanh nhạt, trong vòng cầu này anh có thể tách và di chuyển bất kì thứ gì, anh cũng có thể di chuyển tức thời nhờ năng lực của trái Ác Quỷ này.

Mặc dù anh thừa sức tự vệ bằng năng lực trái ác quỷ, Law vẫn sử dụng kiếm và sử dụng rất thành thạo. Không giống như các kiếm sĩ truyền thống, thanh kiếm của Law không dùng để chém đứt mà để tạo ra hiệu ứng chém cho năng lực trái ác quỷ trong “phòng phẫu thuật” anh tạo ra.

Anh có thể cắt rời người khác mà không gây thương tích cho họ và ghép nối các mảnh cơ thể theo cách anh thích. Trình độ kiếm thuật của anh đủ để chống lại Smoker với cây jutte đá biển mà chỉ gặp chút rắc rối. Kết hợp với năng lực trái ác quỷ của mình, anh ta đã nhiều lần thể hiện khả năng cắt đứt thân đối thủ trước khi họ kịp phản ứng, có vẻ đó là cách anh đã làm để thắng Kin’emon.

Trong thời gian timeskip số tiền truy nã đã tăng từ 200.000.000 Berry lên 440.000.000 Berry.

2. Monkey D. Luffy

Xếp hạng sức mạnh của 12 thành viên Thế Hệ Tồi Tệ Nhất trong One Piece (Phần 2) - Ảnh 6.

Luffy là con trai của nhà lãnh đạo cách mạng Monkey D. Dragon, cháu trai của anh hùng biển Monkey D. Garp và hiện tại đang là đội trưởng của băng hải tặc Mũ Rơm.

Luffy sở hữu năng lực trái ác quỷ Gomu Gomu no Mi, một trong những trái ác quỷ huyền thoại hiếm có. Trái ác quỷ này giúp cho cơ thể của Luffy giống như cao su, cho anh khả năng kéo dài và tấn công khoảng cách xa.

Luffy cũng là một trong số ít người có thể sử dụng thành thạo 3 loại Haki, hơn thế cậu còn sở hữu tốc độ và sự linh hoạt rất nhanh và đáng chú ý, sức chịu đựng và độ bền bỉ của cậu cũng thuộc hàng đáng kinh ngạc như là chịu những đòn tấn công thiết sát nguy hiểm liên tục bởi những kẻ thù mạnh nhất trong hầu hết tất cả các trận chiến nhưng thế mà cậu vẫn có thể đứng lên tiếp và chiến đấu, hạ gục đối thủ.

Luffy thật sự là một nhân vật rất mạnh, cậu được xếp thứ nhất trong số 11 siêu tân binh.

Sau timeskip số tiền truy nã của cậu lên tới 1.500.000.000 Berry

1. Marshall D. Teach

Xếp hạng sức mạnh của 12 thành viên Thế Hệ Tồi Tệ Nhất trong One Piece (Phần 2) - Ảnh 7.

Marshall D. Teach hay còn gọi là Blackbeard (Râu đen) là thuyền trưởng của băng hải tặc Râu Đen. Trước khi trở thành Tứ Hoàng thay thế vị trí của Râu Trắng, Râu Đen là thành viên của băng hải tặc Râu Trắng, sau đó là Shichibukai nhờ bắt giữ Hỏa quyền Ace.

Ông có một sức chịu đựng siêu phàm và có sức mạnh thể chất rất to lớn tương đương với kích thước của mình. Râu Đen là người đầu tiên tính cho đến nay sử dụng sức mạnh của hai trái ác quỷ cùng một lúc.

Với sức mạnh bóng tối của trái Yami Yami no Mi ông có thể làm vô hiệu hóa các trái ác quỷ khác, và sức mạnh trấn động của trái Gura Gura no Mi mang đến sự hủy diệt cho tất cả mọi thứ. Râu Đen tự xưng mình là người bất khả chiến bại và cướp biển mạnh nhất thế giới.

Những thành tích ấn tượng về sức mạnh của ông là có thể đánh bại 3 đội trưởng của băng Râu Trắng: Ace, Thatch, Marco và sau timeskip ông đã phá hủy căn cứ của quân đội Cách Mạng.

Với cương vị là một Tứ Hoàng ông là người mạnh nhất trong số 12 thành viên của “Thế hệ tồi tệ nhất”.

Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top