Xem gì cuối tuần? ROS Mobile Global Series khu vực Đông Nam Á kịch tính từng phút lúc 18h ngày 25/8

Trải qua vòng loại khu vực Việt Nam khốc liệt và căng thẳng, vào ngày 18/8 vừa qua 5 đội tuyển Việt Nam bao gồm FAW Gaming, DrT, Fury Roads, SEAL và F9 đã chính thức tham chiến ở trận đấu mở màn thuộc vòng loại khu vực Đông Nam Á. ROS Mobile Global Series – SEA division diễn ra trong 7 tuần liên tục, 5 đội tuyển Việt Nam được xếp chung bảng cùng 10 cái tên đến từ Thái Lan và Indonesia.

Xem gì cuối tuần? ROS Mobile Global Series khu vực Đông Nam Á kịch tính từng phút lúc 18h ngày 25/8 - Ảnh 2.

Bảng xếp hạng sau tuần thi đấu đầu tiên

Tuần thi đấu vừa qua là sự áp đảo của Thái Lan khi cả 5 đội tuyển đều lọt vào top 10. Tuyển Việt Nam cũng không hề kém cạnh khi FAW có cho mình vị trí thứ 4 bảng xếp hạng. Ngay sau đó là SEAL với vị trí top 7, Fury Roads với top 9. Trong khi đó, DrT hiện chỉ đạt top 11 và F9 với vị trí 13. Tuy nhiên, vẫn còn đến 6 tuần thi đấu và cơ hội là rất lớn dành cho các đội tuyển Việt Nam. Bất ngờ và kịch tính luôn là điều thú vị nhất sẽ diễn ra tại các giải đấu lớn tầm cỡ châu lục. Các bạn nhớ đón xem, đừng bỏ lỡ nhé!

Hãy cùng chúng tôi nhìn lại diễn biến chính của tuần thi đấu đầu tiên trong khuôn khổ vòng loại ROS Mobile Global Series – SEA division:

Highlights Tuần 1 – Game 1

Highlights Tuần 1 – Game 2

Highlights Tuần 1 – Game 3

Highlights Tuần 1 – Game 4

Highlights Tuần 1 – Game 5

Top 5 đội tuyển Việt Nam đang thi đấu với tinh thần thoải mái và sung sức nhất nhưng vẫn rất cần sự cổ vũ của fan hâm mộ thể thao điện tử bộ môn bắn súng nhảy dù. Vì vậy đừng quên theo dõi và ủng hộ cho đội tuyển nước nhà tại ROS Mobile Global Series – SEA Division nhé. Các trận cầu hấp dẫn nhất sẽ được bình luận trực tiếp tại trang fanpage chính thức của Rules of Survival Việt Nam vào lúc 18h tối thứ 7 hàng tuần.

Tìm hiểu thêm về Rules of Survival mobile:

• Fanpage tại VN: https://www.facebook.com/RulesOfSurvivalGame.VN/

• Group cộng đồng tại VN: https://www.facebook.com/groups/RulesOfSurvivalGame.VN/

• Kênh Youtube tại VN: https://www.youtube.com/channel/UC7reLZ9-rIMHLUdEdwRfZPQ

• Tải game trên Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.netease.chiji&hl=en_GB

• Tải game trên iOS: https://itunes.apple.com/vn/app/rules-of-survival/id1307961750Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top