Xem clip “nảy nảy nảy” này, bạn sẽ chỉ muốn build Team Đốt ngay lập tức!

Game chiến thuật thì không thể có một loại đội hình nào là độc tôn, tất cả chỉ là thức thời, meta sinh ra là để xóa bỏ. Tuy nhiên thật sự vẫn có những loại đội hình xứng đáng với hai từ “bá đạo” mà bất cứ game thủ nào cũng muốn build một lần trong đời.

Xem clip “nảy nảy nảy” này, bạn sẽ chỉ muốn build Team Đốt ngay lập tức! - Ảnh 1.

Team đốt trong Thiên Hạ Anh Hùng chính là một loại đội hình như thế. Đây là xu hướng xuất hiện đầu tiên trong cộng đồng, một phần vì thói quen build team hiệu ứng, thứ hai là do các tướng trong đội hình này như Chu Du, Điêu Thuyền có thể dễ dàng sở hữu được chỉ sau vài giờ chơi. Hiện tại, tuy đã bị cạnh tranh với team độc, team hồi máu, team one hit nhưng thực sự vẫn chưa thể nào nói team đốt đã hết hot.

Xem clip “nảy nảy nảy” này, bạn sẽ chỉ muốn build Team Đốt ngay lập tức! - Ảnh 2.

Chu Du – Kẻ đi đầu của team Đốt

Trong Thiên Hạ Anh Hùng, bộ tướng đốt vẫn là những cái tên hết sức quen thuộc: Chu Du, Tôn Sách, Đại Kiều, Tôn Quyền, Lục Tốn. Vẫn là cái cảm giác “anh đốt em đổ dầu”, giật damge sướng đến tê người nhưng! Còn một thứ khác khiến các thanh niên “thích chơi với lửa” này trở nên cực kỳ bá đạo nếu build đúng cách: cộng dồn và tăng sát thương đốt nếu mục tiêu đã dính đốt trước đó.

Xem clip “nảy nảy nảy” này, bạn sẽ chỉ muốn build Team Đốt ngay lập tức! - Ảnh 3.

Bộ sưu tập những thanh niên “thích chơi với lửa” trong Thiên Hạ Anh Hùng

Ngó qua một lượt group cộng đồng của trò chơi là đủ hiểu, người người nhà nhà vẫn đang không ngừng truyền tay nhau kinh nghiệm để sở hữu đội hình này một cách hiệu quả nhất, đồng thời không quên khoe những pha “đốt cả thế giới”.

Xem clip “nảy nảy nảy” này, bạn sẽ chỉ muốn build Team Đốt ngay lập tức! - Ảnh 4.

Lỗ Túc chịu cả 2 lần sát thương đốt của cả Chu Du và Lục Tốn thay vì 1 như các game khác

Xem clip “nảy nảy nảy” này, bạn sẽ chỉ muốn build Team Đốt ngay lập tức! - Ảnh 5.

Ở mức độ bình thường thì cảm giác “nảy nảy nảy” này cũng đã đủ sướng rồi

Thế nhưng đã mắt nhất và mới nhất phải kể đến hai clip được đăng tải chỉ 3 giờ trước trong group cộng đồng của Thiên Hạ Anh Hùng. Caption “Địch chưa kịp làm gì đã đồng loạt lăn ra chết” xem chừng là hoàn toàn chính xác trong trường hợp này.

Xem clip “nảy nảy nảy” này, bạn sẽ chỉ muốn build Team Đốt ngay lập tức! - Ảnh 6.

Video team đốt “cực mạnh” được đăng tải trong group Thiên Hạ Anh Hùng

Một video khác đấu với Top server NT.Sai

Người đăng tải clip chính là huyền thoại AnghiaF5NT, dùng team đốt với 560k lực chiến để đấu với 670k lực chiến và dành chiến thắng đầy thuyết phục. Team hiệu ứng quả không khiến người khác thất vọng với những quả giật damge liên tục “chất như nước” cất đã trở thành thương hiệu.

Xem clip “nảy nảy nảy” này, bạn sẽ chỉ muốn build Team Đốt ngay lập tức! - Ảnh 9.

Ở bài viết này xin mạn phép không phân tích chất tướng, đồ và cấp sao tướng bởi lẽ, mỗi người sẽ có những đánh giá riêng, những suy tính chiến thuật riêng và muốn chứng thực thì chỉ còn cách vác vào solo thực chiến. Tuy nhiên như tiêu đề bài viết, chắc chắn xem xong những hình ảnh và clip trên đây thì 500 anh em kiểu gì cũng “rạo rực” và muốn lao ngay vào game để build thử một team “đốt cả thế giới”. Vậy thì anh em còn chần chừ gì nữa?

Tải game cho iOs/Adroid/ PC TẠI ĐÂY

Giftcode ra mắt: TẠI ĐÂY

Code tân thủ: ytflmdizyte04

Code báo danh: mdnlogu5ndc47

Fanpage: Click ĐÂYTheo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top