World of Water • Android & Ios New Games

#World #Water #Android #Ios #Games


Quyền truy cập sớm + APK – Đã thêm một số quốc gia

💡 Nền tảng – Android

Mô tả của Thế giới nước (sao tài lộc)

Bạn hay thù đằng sau cỏ biển? Có bao nhiêu kho báu nằm ẩn dưới san hô? Những loại câu chuyện đang chờ đợi chúng ta? Cùng Thế Giới Nước khám phá ngay nhé! Bắt đầu từ Great Barrier Reef, bạn có thể khai phá vùng đất mới, xây dựng lại ngôi nhà của mình, tập hợp quân đội, thách thức kẻ thù ẩn nấp trong bóng tối và cuối cùng trở thành Vua của Đại dương! Huyền thoại của bạn là của bạn để viết!

Tính năng trò chơi
Cơ sở đại dương độc đáo
Rạn san hô là môi trường sống của các sinh vật biển sâu. Do đó, lập kế hoạch và phát triển Rạn san hô là một chiến lược quan trọng để Ngôi nhà của bạn phát triển mạnh! Tại đây, bạn cũng có thể nâng cấp các tòa nhà, nghiên cứu diễn biến, huấn luyện quân đội và xây dựng môi trường sống trên biển của riêng mình. Từ Giường rong biển nhỏ đến San hô khổng lồ, bạn có thể tự do tận hưởng thế giới dưới đáy biển do chính mình thiết kế và phát triển.

thế giới nước

Trận đấu Match-3
Bạn muốn thưởng thức một trò chơi loại bỏ thư giãn nhưng thú vị? Hãy đến chơi trận chiến match-3 của chúng tôi! Bạn có thể đánh bại kẻ thù trong khi trải nghiệm niềm vui khi loại bỏ các mảnh ghép.

thế giới nước

Chiêu mộ anh hùng bí ẩn
Dưới đáy đại dương có một nhóm sinh vật bí ẩn và mạnh mẽ được gọi là Anh hùng. Tuyển dụng họ làm bạn đồng hành của bạn chắc chắn là sự lựa chọn tốt nhất trong thế giới dưới đáy biển. Hãy để những người bảo vệ vương quốc đại dương này trở thành đối tác đáng tin cậy của bạn: khám phá những bí ẩn của đại dương và tạo nên câu chuyện huyền thoại của bạn!

thế giới nước

Chiến lược theo ý muốn của bạn
Có nhiều loại quân và đội hình trong trò chơi. Để thích ứng với những thay đổi nhanh chóng trên chiến trường, bạn cần chọn sự kết hợp phù hợp giữa các Anh hùng và quân đội theo những kẻ thù khác nhau. Với đội hình phù hợp và giải phóng kỹ năng hiệu quả, bạn có thể dễ dàng đánh bại kẻ thù mạnh hơn.

thế giới nước

Hợp tác toàn cầu
Khi biển sâu ẩn chứa nhiều sinh vật và tài nguyên, một số có thể trở thành đối thủ của bạn. Tham gia liên minh mạnh nhất và tham gia vào các trận chiến với các đồng minh từ khắp nơi trên thế giới. Dưới lá cờ liên minh, bạn trở nên bất khả chiến bại!

Khả dụng: Google Play – Hoa Kỳ, PH, ID

Scroll to Top