Game Mobile

World of Warcraft Mobile đang được Blizzard phát triển

QUỐC TẾ_ Blizzard đã phát triển chuyên sâu không chỉ một mà là nhiều các sản phẩm khác nhau, bao gồm World of Warcraft Mobile hay trước đó là Diablo: Immortal.

Tin đồn về việc Activision Blizzard đang phát triển World of Warcraft Mobile đã được cộng đồng game thủ bàn tán xôn xao. Ngay từ năm 2017, Blizzard đã đăng tuyển thông tin tuyển dụng cho một trò chơi di động liên quan đến series World of Warcraft.

World of Warcraft Mobile đang được Blizzard phát triển

World of Warcraft Mobile đang được Blizzard phát triển

Tuy nhiên thông tin mới đây được ghi nhận trong hội nghị doanh thu hàng quý, CEO Bobby Kotick đã xác nhận rằng hãng đang sản xuất trò chơi. Đây được cho là nguồn xác nhận chính xác nhất!

Cụ thể, Kotick nói với các nhà đầu tư rằng họ có kế hoạch mở rộng series Warcraft thông qua các phiên bản game khác nhau.

“Trong nhượng quyền thương mại Warcraft, chúng tôi dự dự kiến mang đến nhiều nội dung cao cấp hơn để duy trì và mở rộng cộng đồng World of Warcraft. Công ty hướng đến việc tạo ra bản World of Warcraft di động, chơi miễn phí và nhóm sản phẩm này hiện đang được phát triển nâng cao dựa trên IP” – vị CEO cho hay.

Là một phần của chiến lược tổng thể, Blizzard đã phát triển chuyên sâu, không chỉ một mà là nhiều các sản phẩm khác nhau, bao gồm World of Warcraft Mobile hay trước đó là Diablo: Immortal. Hiện trò chơi chưa có thời điểm thử nghiệm hay mở cửa.

Liên quan đến sản phẩm đình đám Diablo: Immortal, Dennis M. Durkin, Giám đốc tài chính kiêm Chủ tịch mảng kinh doanh mới nổi của Activision Blizzard, cho hay trò chơi hiện tại đang tiến triển tốt và họ  mong muốn ra mắt trong năm 2021. Cùng với World of Warcraft Mobile, đây chắc chắn là 2 sản phẩm đầy hứa hẹn trong tương lai của hãng game đến từ Mỹ.

World of Warcraft (WoW) là một trò chơi MMORPG, được phát hành vào năm 2004 bởi Blizzard Entertainment. Lấy bối cảnh trong vũ trụ giả tưởng Warcraft, World of Warcraft diễn ra trong thế giới Azeroth, khoảng 4 năm sau các sự kiện của trò chơi trước.

World of Warcraft Mobile đang được Blizzard phát triển

World of Warcraft Mobile đang được Blizzard phát triển

Trò chơi được ra mắt vào năm 2001, phát hành nhân kỷ niệm 10 năm nhượng quyền thương mại Warcraft vào ngày 23 tháng 11 năm 2004. Kể từ khi ra mắt, World of Warcraft đã có 8 gói DLC là The Burning Crusade (2007), Wrath of the Lich King (2008), Cataclysm (2010), Mists of Pandaria (2012), Warlords of Draenor (2014), Legion (2016), Battle for Azeroth (2018) và Shadowlands (2020).

Trò chơi cho phép người chơi tạo ra một nhân vật và khám phá thế giới mở với góc nhìn thứ nhất và thứ 3. Bạn có thể khám phá cảnh quan, chiến đấu quái vật hoàn thành nhiệm vụ và tương tác với NPC hoặc những người chơi khác.

Trò chơi chủ yếu tập trung vào sự nâng cấp, tiến bộ của nhân vật, trong đó bạn sẽ nâng cao thêm điểm kinh nghiệm để thăng cấp cho nhân vật để trở nên mạnh mẽ hơn…Theo: Gamek

More in:Game Mobile

You may also like

Comments are closed.