World of League Football • Android & Ios New Games

#World #League #Football #Android #Ios #Games


Mở đăng ký trước

💡 Nền tảng – Android

Mô tả của World of League Football (bởi NGHỆ THUẬT ĐIỆN TỬ)

Hãy sẵn sàng để bắt đầu một hành trình thú vị để thống trị thế giới bóng đá với THẾ GIỚI BÓNG ĐÁ LEAGUE! Với hơn 1.000 ngôi sao bóng đá, bạn có thể xây dựng đội hình trong mơ của mình và quản lý một câu lạc bộ bóng đá với tư cách là đội bóng được yêu thích nhất trên thế giới. Thi đấu với những người chơi trực tuyến từ khắp nơi trên thế giới và tham gia bang hội với những người chơi khác để thống trị thế giới bóng đá. Bắt đầu hành trình thống trị thế giới bóng đá của bạn ngay hôm nay và cho thế giới bóng đá của riêng bạn thấy những gì bạn tạo ra! Với WORLD OF LEAGUE FOOTBALL, thế giới bóng đá nằm trong tay bạn.

Thế giới của giải bóng đá

THẾ GIỚI BÓNG ĐÁ LEAGUE mang đến trải nghiệm bóng đá mới trong tay bạn và đây là nơi bạn có thể kiểm soát mọi khía cạnh của câu lạc bộ bóng đá của mình. Mọi người đều có thể thưởng thức WORLD OF LEAGUE FOOTBALL miễn là họ có niềm đam mê với bóng đá, bất kể kỹ năng điều khiển hay kiến ​​thức về môn thể thao này. Bắt đầu hành trình thống trị thế giới bóng đá ngay hôm nay!

Thế giới của giải bóng đá

Quản lý câu lạc bộ bóng đá – Bạn có thể tạo đội hình mơ ước của mình với các cầu thủ đẳng cấp thế giới và bạn kiểm soát mọi khía cạnh của sự tăng trưởng và phát triển câu lạc bộ của mình. Bạn sẽ quản lý các câu lạc bộ bao gồm tuyển trạch và huấn luyện cầu thủ, đội hình và chiến thuật của đội, cơ sở vật chất của câu lạc bộ, v.v.

Thế giới của giải bóng đá

Trải nghiệm trận đấu đắm chìm – Trải nghiệm cảm giác hồi hộp khi giành được các danh hiệu và thống trị thế giới bóng đá với các tùy chọn chơi đa dạng; Thi đấu PvE tại sân vận động, đấu tay đôi PvP, thi đấu Bang hội mang đến trải nghiệm bóng đá sống động, bao gồm các trận đấu phát lại thú vị được hỗ trợ bởi công nghệ trò chơi bóng đá của EA cho phép bạn ăn mừng chiến thắng của mình theo phong cách riêng.

Cuộc thi bóng đá xã hội – Bạn có thể thi đấu với những người chơi trực tuyến từ khắp nơi trên thế giới để trở thành nhà vô địch. Tham gia lực lượng với những người chơi khác, chia sẻ tài nguyên và giao tiếp trong trò chơi để thống trị thế giới bóng đá.

Có sẵn: Google Play – PH

Hình ảnh biểu tượng
goo

Scroll to Top