Wonder Island • Android & Ios New Games

#Island #Android #Ios #Games


Truy cập sớm – CBT + APK

💡 Nền tảng – Android

Mô tả của Wonder Island (bởi OGame)

Phiêu lưu trong trò chơi truyền hình thực tế rất được mong đợi này và giành được hàng triệu
Thiên đường hay địa ngục, tất cả là do bạn lựa chọn

Wonder Island là một trò chơi mô phỏng theo chủ đề chương trình thực tế, trong đó tất cả các cuộc phiêu lưu thú vị đều diễn ra tại một hòn đảo bình dị nằm giữa hư không. Trò chơi này cho phép người chơi đảm nhận vai trò đội trưởng và hợp tác với các mỹ nam, mỹ nữ để thách đấu với các đối thủ trong các chương trình thi đấu khác nhau. Ở hòn đảo này, mọi người đều đến với những câu chuyện chưa biết và những nhiệm vụ bí ẩn. Với tư cách là người lãnh đạo, các đội trưởng phải giành được sự tin tưởng của các thành viên trong nhóm và làm sáng tỏ các thế lực tiềm ẩn của đối thủ để giành được phần thưởng và vận may lớn cuối cùng. Hòa mình vào thiên đường hay hòn đảo giống như địa ngục này và đưa ra quyết định đúng đắn trong mọi thử thách sinh tử trong toàn bộ hành trình tuyệt vời này.
Một trò chơi sinh tồn trên đảo chưa từng có, hãy trải nghiệm sự khác biệt!

Tính năng trò chơi:
Chương trình sinh tồn trên đảo
Người chơi trò chơi này phải vượt qua tất cả các mối nguy hiểm tiềm ẩn bằng các kỹ năng đặc biệt của họ và khai thác tất cả các tài nguyên có sẵn trong tự nhiên để duy trì sự sống còn cơ bản trong điều kiện môi trường khắc nghiệt. Các chướng ngại vật và thử thách trong trò chơi do người tổ chức chương trình thực tế thiết kế cũng cần được người chơi chinh phục để kiếm phiếu bầu và sự ủng hộ từ khán giả chương trình để thu thập tài nguyên, nhận các đặc quyền và nâng cấp cơ sở vật chất cho đội của họ.

đảo thần tiên

Xây dựng đội mạnh nhất
Làm việc cùng với dàn nhân vật đa dạng với khả năng, kỹ năng, tính cách và câu chuyện độc đáo của riêng họ để tạo thành một đội hùng mạnh. Tăng cấp cho các thành viên trong nhóm và trại với tất cả các tài nguyên và năng lượng có sẵn để cải thiện lực lượng của toàn đội và chinh phục tất cả các đối thủ và kẻ thù khiêu khích.

đảo thần tiên

Tận hưởng những cuộc gặp gỡ lãng mạn
Những cuộc tình xảy ra mọi lúc trên hòn đảo này! Người chơi có thể phát triển mối quan hệ với các nhân vật yêu thích của mình và tận hưởng những khoảnh khắc lãng mạn. Tưởng tượng khi tắm chung với mỹ nhân hay đẹp trai quanh những bãi biển đảo xinh đẹp. Hãy lựa chọn đúng đắn khi câu chuyện tình yêu diễn ra và làm chủ vận mệnh của bạn

đảo thần tiên

Khám phá một cảnh quan rộng mở với phong cách nghệ thuật
Các quan điểm trên hòn đảo này là ngoạn mục. Làn gió nhẹ, những bãi biển bình dị, những loài thực vật nhiệt đới kỳ lạ, âm nhạc vui vẻ và những người xinh đẹp xung quanh, tất cả đã tạo nên một thiên đường thư giãn và yên bình mang đến cho bạn trải nghiệm hình ảnh thực sự đắm chìm.

👇 Ủng hộ tác giả bằng cách đăng ký 🙏 Xin cảm ơn!

Scroll to Top