Ứng dụng

Wolf Tales Online Wild Animal Sim mod apk (One Hit/No Skill/Atk CD) v200242
Nội dung :

Animal Wilderness là một thế giới trò chơi nhập vai nguy hiểm, nơi các loài động vật canh giữ lãnh thổ, săn mồi và sinh tồn trên mặt đất. Trong nhiều thế kỷ, bầy sói đã duy trì trật tự tự nhiên trong chuỗi thức ăn, dẫn đầu bởi alpha của chúng, con sói khủng khiếp cuối cùng còn lại. Khi con sói khủng khiếp biến mất, bạn phải dẫn dắt cả đàn đến sự vĩ đại. Chọn một con sói xám hoặc đen và bắt đầu xây dựng gói cuối cùng. Một cuộc phiêu lưu mô phỏng cuộc sống hoang dã đang chờ bạn!

Đặc trưng :

TRẬN ĐẤU NHIỀU NGƯỜI TRÊN TOÀN THẾ GIỚI – PVP

Chiến đấu để thống trị thế giới ảo! Tham gia vào thế giới trong các trận chiến PvP nhiều người chơi trực tuyến thời gian thực. Đi săn với đội của bạn và chiến đấu chống lại bè lũ kẻ thù để kiểm soát phần lớn lãnh thổ. Bạn sẽ là thợ săn hay người bị săn đuổi?

CẬP NHẬT KỸ NĂNG TRẬN CHIẾN

Tạo anh hùng nhập vai cuối cùng – chọn kỹ năng nào để học và cải thiện. Các kỹ năng độc đáo bao gồm các kỹ năng MMORPG cơ bản, các cuộc tấn công nguyên tố giả tưởng, kỹ năng tàng hình để ẩn náu trong rừng và trở thành kẻ săn mồi cuối cùng!

Các thiết bị Android được hỗ trợ: [4.0.3–4.0.4] Bánh sandwich kem – [4.1–4.3.1] Jelly Bean – [4.4–4.4.4] Sô cô la kitkat – [5.0–5.0.2] Kẹo mút – [6.0 – 6.0.1] Kẹo dẻo – [7.0 – 7.1.1] Nougat – [8.0-8.1] Oreo – [9] Bánh

Wolf-Stories-v200246-mod.apk

Source: Gamek