Wild Arms Million Memories – Phiên bản mobile của tượng đài làng game Nhật sắp mở cửa

Tựa game mobile Wild Arms Million Memories, lần đầu tiên được công bố bởi công ty con của Sony Interactive Entertainment có tên gọi là ForwardWorks vào tháng 12 năm 2016, có tên gọi chính thức là Wild Arms: Million Memories. Trò chơi này sẽ được ra mắt với các phiên bản dành cho hệ điều hành iOS và Android tại Nhật Bản vào cuối năm 2018 này.

Wild Arms Million Memories - Phiên bản mobile của tượng đài làng game Nhật sắp mở cửa - Ảnh 1.

Wild Arms Million Memories là một tựa game hoàn toàn mới trong loạt game đình đám Wild Arms, được thiết lập trong một thế giới kết hợp miền tây hoang dã với các yếu tố tưởng tượng, được giám sát bởi nhà thiết kế game Akifumi Kaneko, người được coi là cha đẻ của loạt game Wild Arms, với các nhân vật đã xuất hiện trong series Wild Arms trước đây. Các nhà phát triển đang tập trung vào việc bám sát với các khía cạnh ban đầu của Wild Arms và hứa rằng họ sẽ không “phá hủy ký ức về Wild Arms mà chúng ta đã biết từ lâu.”

Wild Arms Million Memories - Phiên bản mobile của tượng đài làng game Nhật sắp mở cửa - Ảnh 2.

Wild Arms là một trong những dòng game lâu đời bậc nhất của Nhật Bản, gần như đã trở thành một tượng đài không thể phá bỏ trong lòng người hâm mộ. Lần đầu tiên ra mắt trên Playstation năm 1996, trải qua 22 năm với những bước phát triển vượt bậc của công nghệ game, Wild Arms vẫn chứng minh sức hút không thể cưỡng lại của mình với vô vàn hậu bản thành công cùng một loạt Manga và Anime đình đám. Tham gia vào Wild Arms, người chơi sẽ được bước chân vào một thế giới mang tên Filgaia với những sa mạc cằn cỗi, những giống loài khác nhau với lịch sử lâu đời cùng mang chung một mối thù với chủng loại Metal Demon từng âm mưu xâm lược Filgaia cả ngàn năm về trước.

Wild Arms Million Memories - Phiên bản mobile của tượng đài làng game Nhật sắp mở cửa - Ảnh 3.

Trước nguy cơ từ chủng loại ma quỷ này, một chủng tộc cổ đại có tên Ewl đã sáng chế nên vô vàn vũ khí khác nhau sở hữu những sức mạnh to lớn, trong đó có Arms – những vũ khí chứa đựng sức mạnh công nghệ bị lãng quên. Người chơi sẽ sử dụng Arms cũng như những vũ khí khác mà Ewl để lại, chiến đấu chống lại Metal Demon và giải cứu Filgaia thoát khỏi hiểm họa xâm lược. Phiên bản mobile lần này của Wild Arms Million Memories hứa hẹn sẽ không làm các fan hâm mộ của dòng game này phải thất vọng.

Wild Arms Million Memories - Phiên bản mobile của tượng đài làng game Nhật sắp mở cửa - Ảnh 4.

Bài hát chủ đề cho Wild Arms Million Memories là “Million Memories”, được trình bày bởi Rin Akatsuki và sẽ được Sony Music Records phát hành vào ngày 16 tháng 5. Một phiên bản nghe trước của bài hát hiện có sẵn để nghe trên trang web teaser của game.Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top