Webgame kiếm hiệp Bá Đao Chí Tôn sắp bùng nổ trong tháng 8 – Tùng Xeko

Game online mới Bá Đao Chí Tôn sắp bùng nổ trong tháng 8 này, hứa hẹn sẽ là chiến trường cực kỳ khốc liệt để anh hùng hội ngộ cùng huyết chiến.

Theo đó, webgame kiếm hiệp mới của VNG mang tên Bá Đao Chí Tôn dự kiến sẽ được ra mắt cộng đồng game thủ trong tháng 8/2018, tuy nhiên ngày giờ cụ thể vẫn chưa được nhà phát hành công bố. Bá Đao Chí Tôn là phiên bản hoàn toàn mới dựa theo cốt truyện trong game Bá Đao đã từng được đông đảo người chơi yêu thích.

Webgame kiếm hiệp Bá Đao Chí Tôn sắp bùng nổ trong tháng 8

Bá Đao Chí Tôn tự tin là tựa game kiếm hiệp nhập vai sở hữu gameplay độc đáo khi cho phép người chơi tùy ý “mix” các chiêu thức với nhau. Cụ thể, nhân vật có thể tự do biến đổi chiêu thức gồm: 6 kỹ năng cơ bản, 30 kỹ năng tổ hợp và 15 kỹ năng đặc dụng kèm theo sự tương sinh tương khắc giữa các hệ. Qua đó, game có độ khó khá cao khi tạo điều kiện cho người chơi thỏa chí sáng tạo với những chiến thuật của mình.

Webgame kiếm hiệp Bá Đao Chí Tôn sắp bùng nổ trong tháng 8

“Chỉ sử dụng đao để chiến đấu? Nếu chơi 1 game mà tất cả các nhân vật đều chỉ mang duy nhất 1 vũ khí ra bem nhau thì có nhàm chán không nhỉ?” Câu hỏi chưa có lời giải đáp trên fanpage chính của Bá Đao Chí Tôn khiến không ít người chơi tò mò, phải chăng thứ vũ khí duy nhất mà nhân vật sử dụng trong tựa game này chính là đao? Điều đó tạo ra những suy nghĩ trái chiều trong cộng đồng, tuy nhiên nếu thực sự như thế thì đây là một quyết định khá mạo hiểm. Bởi lẽ game thủ nào cũng thích sở hữu thật nhiều vũ khí khi hóa thân thành anh hùng cao thủ trên giang hồ.

Webgame kiếm hiệp Bá Đao Chí Tôn sắp bùng nổ trong tháng 8

Trước nay chúng ta đều quen với hình ảnh người cầm đao thường đánh cận chiến, liệu dùng đao trong Bá Đao Chí Tôn có thể khiến nhân vật đánh xa với bộ skill AOE hay không? Tất cả vẫn còn nằm trong vòng nghi vấn và người chơi vẫn đang bàn luận khá sôi nổi về vấn đề đó.

Thiện Nữ Mobile

Vẫn như nhiều tựa game cùng thể loại, Bá Đao Chí Tôn sở hữu nhiều chiến trường mang đậm chất kiếm hiệp, đưa game thủ vào những trận PK khốc liệt nhằm tranh giành ngôi vị bá chủ toàn thiên hạ. Độc đáo nhất phải kể đến chiến trường Vương Giả Chiến với quy mô lên đến toàn server. Tại đây, người chơi có thể khẳng định sức mạnh cũng như chiến thuật của mình cùng game thủ khắp mọi nơi.

Webgame kiếm hiệp Bá Đao Chí Tôn sắp bùng nổ trong tháng 8

Song song đó, hàng loạt tính năng quen thuộc như: Pháp Luân, Phi Phong, Thú Cưỡi, Linh Bảo, Linh Sủng,…. đều được thể hiện đầy đủ trong Bá Đao Chí Tôn để game thủ thỏa sức trải nghiệm.

Webgame kiếm hiệp Bá Đao Chí Tôn sắp bùng nổ trong tháng 8

Để tìm hiểu thêm thông tin, cũng như bình luận cùng cộng đồng Bá Đao Chí Tôn, bạn đọc có thể vào các trang sau.

Fanpage: https://www.facebook.com/bdct.360game.vn/

Group: https://www.facebook.com/groups/badao.360game.vn/

Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top