Wargate: Heroes – Trải nghiệm những trận chiến MOBA 2vs2 đầy tính chiến thuật

Wargate: Heroes dựa trên những thể loại đã quá quen thuộc để tạo nên những nét riêng độc đáo cho một trò chơi mang tính cạnh tranh cao.

Được đánh giá như là một tựa game mobile mang tính chất cạnh tranh kiểu mới, Wargate: Heroes đưa người chơi vào những màn điều khiển các anh hùng đối đầu trong các trận đụng độ 2vs2 vô cùng thú vị. Thêm vào đó trò chơi còn kết hợp hoàn hảo các yếu tố từ game chiến thuật nhập vai, game MOBA và cả lối chơi phòng thủ tháp.

Wargate: Heroes - Trải nghiệm những trận chiến MOBA 2vs2 đầy tính chiến thuật 0

Wargate: Heroes - Trải nghiệm những trận chiến MOBA 2vs2 đầy tính chiến thuật 1

Theo đó nhiệm vụ chính của người chơi là phòng thủ chắc chắn các lane của mình không bị những anh hùng khác xâm lược. Để hoàn thành nhiệm vụ này, họ sẽ sử dụng sức mạnh của các anh hùng huyền thoại, xây dựng nên một đội quân bảo vệ hùng mạnh và chiêu mộ các thẻ chiến đấu để kiếm soát trận đấu và đối thủ. Trận chiến sẽ kết thúc khi có một bên không đẩy lùi được sự tấn công của kẻ địch và bị nắm quyền kiểm soát Wargate.

Wargate: Heroes - Trải nghiệm những trận chiến MOBA 2vs2 đầy tính chiến thuật 2

Wargate: Heroes - Trải nghiệm những trận chiến MOBA 2vs2 đầy tính chiến thuật 3

Trong game mobile Wargate: Heroes bạn không chỉ phải phòng thủ chắc chắn làn đường của mình, người chơi cũng cần tính toán kỹ lưỡng để có thể thiết lập một cuộc tấn công ngược trở lại. Mặt khác người chơi có thể dịch chuyển đến lane của đối phương, triệu hồi Anh hùng sở hữu những kĩ năng, đặc điểm phù hợp cùng với sự trợ giúp từ các thẻ chiến đấu để tấn công và áp đảo phòng thủ đối phương hoặc giúp đỡ đồng minh của mình.

Wargate: Heroes - Trải nghiệm những trận chiến MOBA 2vs2 đầy tính chiến thuật 4

Wargate: Heroes - Trải nghiệm những trận chiến MOBA 2vs2 đầy tính chiến thuật 5

Bên cạnh đó bạn cũng cần nâng cấp những anh hùng mình đang sở hữu để làm tăng thêm tiềm lực cho mỗi anh hùng đạt đến cấp bậc huyền thoại. Ngoài ra với nhiều chiến thuật có thể vạch ra thông qua các tính năng, tình huống diễn ra trong game, người chơi sẽ tạo nên được nhiều chiến thuật thông minh để giành được chiến thắng.

Wargate: Heroes - Trải nghiệm những trận chiến MOBA 2vs2 đầy tính chiến thuật 6

Wargate: Heroes - Trải nghiệm những trận chiến MOBA 2vs2 đầy tính chiến thuật 7

Nhìn chung Wargate: Heroes là một tựa game rất thú vị và thậm chí là hardcore đối với game thủ. Ở trong tựa game này, chỉ có chiến thuật và kĩ năng là những yếu tố quyết định đến sự thắng bại, người chơi sẽ luôn được đặt vào những thử thách cao độ và dần phát triển bản thân thông qua mỗi trận đấu.

Tải game Wargate: Heroes cho AndroidAPK

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Nguồn: /2game.vn/chem-gio/wargate-heroes-trai-nghiem-nhung-tran-chien-moba-2vs2-day-tinh-chien-thuat

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top