Game MobileTin Game

Wallace & Gromit: The Big Fix Up – Game hành động phiêu lưu công nghệ AR tiên tiến

Fictioneers đã phát hành Wallace & Gromit: The Big Fix Up, một cuộc phiêu lưu mới có sự góp mặt của bộ đôi kinh điển.

Aardman Animations đã hợp tác với Fictioneers để tạo nên một câu chuyện phiêu lưu hoàn toàn mới sau hơn một thập kỷ của bộ đôi nổi tiếng Wallace và Gromit. Họ sẽ cùng nhau điều hành một liên doanh kinh doanh mới ‘Spick & Spanners’. Họ đã giành được hợp đồng để dọn dẹp và sửa chữa toàn bộ Bristol … và họ sẽ phải làm việc cho ông trùm bánh ngọt và thị trưởng thành phố Bernard Grubb – người đã giúp The Big Fix Up chiến thắng dễ dàng trong chiến dịch bầu cử.

Sử dụng công nghệ AR tiên tiến, Fictioneers đã mang đến những trải nghiệm chân thực hơn bao giờ hết, cho phép người chơi tương tác theo nhiều cách mới với hai nhân vật Wallace và Gromit đáng yêu.

Wallace & Gromit: The Big Fix Up - Game hành động phiêu lưu công nghệ AR 0

Scott Ewings từ Fictioneers cho biết: “Chúng tôi tin rằng đã mang đến lần trải nghiệm đầu tiên với công nghệ AR tiên tiến cho người chơi, điều này là một phần trong tầm nhìn của chúng tôi nhằm khai thác nhiều hơn ở mảng công nghệ để kể những câu chuyện nâng cao, mang tính tương tác và nhập vai trong thời gian thực”.

Để làm được điều này, chúng tôi đã phát triển một nền tảng phần mềm, nền tảng MUST, cho phép các nhóm sáng tạo thiết kế các câu chuyện, lịch trình và hoạt động theo thời gian thực và sau đó tích hợp công nghệ mới để hỗ trợ những câu chuyện đó. Với Wallace & Gromit: The Big Fix Up, chúng tôi đã tạo ra một trải nghiệm mới, phong phú và đa tầng, nơi lần đầu tiên BẠN có thể trở thành một phần trong câu chuyện của Wallace & Gromit.

Wallace & Gromit: The Big Fix Up - Game hành động phiêu lưu công nghệ AR 1

Có thể bạn muốn xem thêm: Elite Strike Mobile – Tìm lại niềm vui qua game bắn súng cổ điển

Merlin Crossingham, Giám đốc Sáng tạo của Wallace và Gromit tại Aardman nói thêm: “Wallace & Gromit có sự đổi mới, thuận tiện và công nghệ là trung tâm hài hước trong thế giới của bộ đôi này. Hợp tác với Fictioneers để tạo ra Wallace & Gromit: The Big Fix Up là một sự lựa chọn hoàn hảo, cho phép chúng tôi mang những bộ phim viễn tưởng tuyệt vời của bộ đôi này đến ngôi nhà của người chơi bằng cách sử dụng công nghệ thực tế mới nhất.

Wallace & Gromit: The Big Fix Up - Game hành động phiêu lưu công nghệ AR 2

ĐẶC SẮC CỦA GAME WALLACE & GROMIT: THE BIG FIX UP

+ Tận hưởng thế giới Wallace & Gromit theo một cách hoàn toàn mới và tiên phong.
+ Tham gia vào một câu chuyện thời gian thực trong vài tuần ngay trong ngôi nhà của mình.
+ Tận hưởng trải nghiệm tương tác cho cả gia đình, có thực tế ảo tăng cường, các cuộc gọi điện thoại của nhân vật, hoạt hình CG, minigame,…
+ Các nhân vật được lồng tiếng bởi các diễn viên được yêu thích và cá tính bao gồm Jim Carter, Miriam Margoyles và Isy Suttie, với Wallace do Ben Whitehead lồng tiếng.

Tải game Wallace & Gromit: The Big Fix Up cho AndroidiOSAPK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Theo: Mót Game

More in:Game Mobile

You may also like

Comments are closed.