Vứt bỏ item tăng nộ, Thiên Hạ Anh Hùng mở ra muôn kiểu hồi nộ độc đáo thông qua Thiên Phú

Fanpage: Click ĐÂY

Group: Click ĐÂY

Việc tính toán khả năng hồi nộ trong game chiến thuật Card Battle luôn là một trong những vấn đề được quan tâm nhất đối với game thủ. Người chơi có kinh nghiệm sẽ biết cách lựa chọn những đội hình có khả năng hồi nộ liên tục để liên tiếp “vả” kĩ năng vào đối phương, thậm chí hút nộ kẻ địch khiến chúng không thể tấn công được.

Vứt bỏ item tăng nộ, Thiên Hạ Anh Hùng mở ra muôn kiểu hồi nộ độc đáo thông qua Thiên Phú - Ảnh 1.

Tính toán được khả năng hồi nộ tốt sẽ giúp đội hình liên tục xuất chiêu dễ dàng đánh bại đối phương

Tuy vậy theo thời gian, việc hồi nộ có vẻ như ngày càng… dễ với game thủ và được đánh giá là đơn điệu. Chỉ cần mặc những trang bị có khả năng hồi nộ hoặc vẽ bảo vật tăng nộ, bất cứ người chơi nào cũng có thể đạt được dòng nộ đầy trên cả 6 tướng ngay từ khi trận đấu bắt đầu. Điều này kéo dài có thể sẽ gây nhàm chán cho những người chơi đẳng cấp cao, đòi hỏi sự đột phá trong tính năng chiến thuật.

Vứt bỏ item tăng nộ, Thiên Hạ Anh Hùng mở ra muôn kiểu hồi nộ độc đáo thông qua Thiên Phú - Ảnh 2.

Một số game chiến thuật người chơi có thể dễ dàng tích đầy nộ thông qua vẽ, tẩy dòng trang bị

Để khắc phục điểm yếu đó, Thiên Hạ Anh Hùng là một trong số những game mạnh dạn làm mới hệ thống tính điểm nộ, giúp cho việc trải nghiệm chiến thuật trở nên cuốn hút hơn hẳn. Nộ của tướng thay vì phụ thuộc vào trang bị, sẽ được gắn với đặc trưng của từng lớp tướng, từ đó tạo nên sự đa dạng hấp dẫn hơn cách hồi nộ truyền thống.

Thiên Hạ Anh Hùng có rất nhiều cách hồi nộ tướng độc đáo mà không phụ thuộc vào trang bị

Trong Thiên Hạ Anh Hùng, các tướng tùy theo tư chất sẽ có hệ thống hồi nộ mang tên “Thiên Phú” riêng. Đối với các tướng chống chịu (Tanker) thường có lượng máu lớn nhưng sát thương lại nhỏ như Tào Nhân, Trương Phi, Chu Thái… sẽ sở hữu kĩ năng thiên phú “Thao Quang” và “Cổ Vũ”. Càng mất máu nhiều càng hồi nộ, bị tấn công cũng sẽ hồi nộ khí.

Vứt bỏ item tăng nộ, Thiên Hạ Anh Hùng mở ra muôn kiểu hồi nộ độc đáo thông qua Thiên Phú - Ảnh 4.
Vứt bỏ item tăng nộ, Thiên Hạ Anh Hùng mở ra muôn kiểu hồi nộ độc đáo thông qua Thiên Phú - Ảnh 5.

Điểm thiên phú “Thao Quang” và “Cổ Vũ” giúp cho tướng chống chịu có khả năng hồi nộ mà không cần gây nhiều sát thương

Ngược lại với các tướng chống chịu, lớp tướng sát thương diện rộng và sốc thường sẽ được trang bị thiên phú “Phấn Võ” và “Kim Qua” giúp có sẵn nộ khí ban đầu để “xả” sát thương tạo đột biến, đồng thời đánh thường hay sử dụng kĩ năng cũng sẽ giúp hồi nộ để liên tục tấn công không ngừng.

Vứt bỏ item tăng nộ, Thiên Hạ Anh Hùng mở ra muôn kiểu hồi nộ độc đáo thông qua Thiên Phú - Ảnh 6.
Vứt bỏ item tăng nộ, Thiên Hạ Anh Hùng mở ra muôn kiểu hồi nộ độc đáo thông qua Thiên Phú - Ảnh 7.

Điểm thiên phú “Phấn Võ” và “Kim Qua” giúp các tướng sát thương chủ lực có thể tấn công mạnh mẽ ngay đầu game và liên tục

Mặt khác, các tướng thuần hỗ trợ hồi máu, sát thương thấp khó có thể kết liễu đối phương như Quan Ngân Bình, Tôn Như, Lữ Linh Khởi… sẽ có điểm thiên phú đặc trưng là “Ai Binh” giúp hồi nộ khí khi tướng địch chết bất kể lý do gì mà không cần “đụng tay” vào.

Vứt bỏ item tăng nộ, Thiên Hạ Anh Hùng mở ra muôn kiểu hồi nộ độc đáo thông qua Thiên Phú - Ảnh 8.

Điểm thiên phú “Ai Binh” giúp các tướng hỗ trợ vẫn có thể hồi nộ mà không cần tấn công địch

Tất cả kĩ năng thiên phú này đều có thể tăng cấp để mở khóa từng mục, càng lên cao điểm nộ khí hồi càng nhiều. Đặc biệt 3 cấp cuối “Quân Tâm” của mỗi tướng đều đem lại những chỉ số tăng và giảm sát thương quan trọng lên đến 20%, đây là con số không nhỏ giúp các tướng mạnh mẽ hơn hẳn giai đoạn sau level 80.

Vứt bỏ item tăng nộ, Thiên Hạ Anh Hùng mở ra muôn kiểu hồi nộ độc đáo thông qua Thiên Phú - Ảnh 9.

Tăng tối đa điểm thiên phú, tướng sẽ có sức mạnh cực kì “kinh dị”

Khi tăng điểm thiên phú, tướng không chỉ nhận thêm điểm nộ khí mà còn trực tiếp giúp các kĩ năng năng chủ động tăng sức mạnh một cách đột phá. Ví dụ như Triệu Vân bình thường kĩ năng “Thương Xuất” chỉ gây 200% sát thương, bạo tăng 30%, sau khi tăng thiên phú cấp 30 sẽ trở thành 235% sát thương, bạo tăng 55%.

Vứt bỏ item tăng nộ, Thiên Hạ Anh Hùng mở ra muôn kiểu hồi nộ độc đáo thông qua Thiên Phú - Ảnh 10.

Kĩ năng thiên phú giúp tướng đột phá kĩ năng, trở nên cực kì mạnh

Như vậy có thể thấy, việc loại bỏ hồi nộ nhờ trang bị đã giúp Thiên Hạ Anh Hùng có hệ thống thiên phú cực kì độc đáo, vừa tạo nên điểm mới lạ trong cách tính nộ, lại vừa là công cụ hữu ích để người chơi tăng sức mạnh cho tướng, tạo nên sự đa dạng và trí tuệ trong trải nghiệm chiến thuật.

Dự kiến, Thiên Hạ Anh Hùng sẽ ra mắt trong tháng 7 này, game thủ quan tâm có thể tìm hiểu thêm tại đây:

Fanpage: Click ĐÂY

Group: Click ĐÂY

Nguồn: /gamek.vn/vut-bo-item-tang-no-thien-ha-anh-hung-mo-ra-muon-kieu-hoi-no-doc-dao-thong-qua-thien-phu-20180717123754171.chn

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top