Vui là chính: Bạn đã bao giờ tự hỏi Tại sao Sarada trong Boruto lại đeo kính chưa?

Sarada Uchiha là người thừa kế của gia tộc Uchiha và cùng với cha mình, cô là tộc nhân Uchiha duy nhất còn sống. Có điều, tại sao Sarada lại đeo kính mặc dù gia tộc của cô sở hữu một trong những con mắt tốt nhất của series NarutoBoruto, đó là Sharingan. Trong quá khứ, chúng ta cũng chưa từng thấy tộc nhân Uchiha nào đeo kính cả.

Vậy thì hãy cùng thử điểm qua các giả thuyết nhé.

Vui là chính: Bạn đã bao giờ tự hỏi Tại sao Sarada trong Boruto lại đeo kính chưa? - Ảnh 1.

Như chúng ta đã biết, chính Karin Uzumaki đã tặng cho Sarada một chiếc kính như một món quà. Vậy tại sao Karin lại tặng kính cho một đứa trẻ mà không phải là bất cứ một món quà nào khác. Theo câu chuyện của Masashi Kishimoto, nguyên nhân Sarada đeo kính là do cô bé bị ốm và bị sốt từ khi vẫn còn rất nhỏ nên cần đeo kính (?). Tuy nhiên lí do này nghe có vẻ không hợp lý lắm đúng không?

Có điều, cũng chính vì cặp kính này mà Sarada đã từng nghĩ rằng mình không phải là con đẻ của Sakura bởi vì cô trông giống Karin nhiều hơn đấy.

Vui là chính: Bạn đã bao giờ tự hỏi Tại sao Sarada trong Boruto lại đeo kính chưa? - Ảnh 2.

Giả thuyết thứ hai, Sarada bị ảnh hưởng về thị giác từ nhỏ nên cô bé buộc phải đeo kính nếu muốn nhìn rõ mọi thứ. Dù có đeo kính nhưng Sarada vẫn sử dụng con mắt Sharingan rất tốt như các tộc nhân Uchiha khác.Giả thuyết này có vẻ hợp lý vì như chúng ta đã biết, cả Itachi và Sasuke cũng đều gặp tình trạng không tốt về mắt. Mà Sarada lại còn kích hoạt được Sharingan ngay từ lúc nhỏ nữa.

Giả thuyết cuối cùng, tất cả đều chỉ do ý muốn của tác giả Kishimoto Masashi. Mình thích thì mình cho Sarada đeo kính thôi.

Tuy nhiên, lý do Sarada đeo kính thực sự là gì nhỉ? Bạn thích cách giải thích nào hơn. Và nếu bạn có thêm giả thuyết về cặp kính của Sarada, hãy cho chúng tôi biết nhé.

Nguồn: Tổng hợp

Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top