Vừa mở cửa, Tencent đã ngay lập tức phải khóa đăng ký với PUBG Mobile Lite

Số lượng tài khoản đăng kí test PUBG Mobile Lite quá đông.

Như Game4V đã đưa tin ở bài viết trước, Tencent hôm qua đã chính thức phát hành phiên bản rút gọn của PUBG Mobile với tên gọi PUBG Mobile Lite ra thị trường quốc tế. Với những ưu điểm như yêu cầu phần cứng nhẹ nhàng hơn, map nhỏ hơn và số lượng người chơi trong 1 trận đấu ít đi thì PUBG Mobile Lite là sự lựa chọn tối ưu bậc nhất với các thiết bị ở phân khúc tầm trung vốn không có thông số mạnh như các flagship.

pubgml Vừa mở cửa, Tencent đã ngay lập tức phải khóa đăng ký với PUBG Mobile Lite 1

Vậy nhưng ngay khi bắt đầu quá trình mở cửa cho phép game thủ đăng ký test phiên bản này, chỉ một thời gian Tencent đã buộc phải khóa không cho đăng ký mới. Theo nhiều game thủ chia sẻ trên các nhóm thì lượng người chơi dồn về phiên bản này là rất lớn mà do game chỉ vừa phát hành nên Tencent buộc phải có động thái trên để tránh lỗi ảnh hưởng đến trải nghiệm.

thông báo ngừng tiếp nhận đăng ký mới
thông báo ngừng tiếp nhận đăng ký mới

Một điểm gây khó dễ nữa với những bạn dù có đăng ký thành công để trải nghiệm game là hiện game chỉ mở tại thị trường Philippines, do đó với game thủ Việt Nam thì bạn sẽ buộc phải fake IP sang nước bạn để có đăng nhập vào game. Ngoài ra, nếu bạn đang thực sự có ý định muốn chơi phiên bản rút gọn này thì dưới đây là những gì mà Tencent đem đến cho bạn ở bản Lite:

  • Phiên bản Lite tối ưu rất tốt với các máy có cấu hình khiêm tốn (1-2GB RAM), game đặt sẵn thiết lập đồ họa ở mức thấp nhất và không thể chỉnh, dung lượng chiếm dụng không lớn (khoảng 400MB).
  • Gameplay không khác PUBG Mobile gốc nhưng 1 trận đấu chỉ có tối đa 40 người cùng chơi.
  • Map 4×4 tối ưu cực tốt cho phiên bản Lite (thu nhỏ từ map 8×8).

Hiện tại chưa rõ thời điểm nào Tencent sẽ lại mở cửa trở lại cho việc đăng ký nhưng hãy cân nhắc thật kĩ trước khi bạn muốn chơi phiên bản Lite này của PUBG Mobile vì nhiều khó khăn khi trải nghiệm cũng như việc giảm cấu hình có thể gây khó chịu cho những ai từng quen thuộc với phiên bản gốc.

Tải game PUBG Mobile Lite tại:

Google Play: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.tencent.iglite

APKPure: https://apkpure.com/pubg-mobile-lite/com.tencent.igliteTheo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top