Game Mobile

Vừa bắn súng, vừa “leo rank”, người chơi Gun Gun Mobile sẽ được Xếp Hạng như khi chơi LOL?

Trong thế giới game, cái khát vọng được thể hiện bản thân, so tài, tỉ thí của người chơi là rất lớn, điều này đặc biệt đúng với game thủ Việt. Họ sẵn sàng bỏ hàng giờ chỉ để hơn thua với đám bạn xem ai có trình độ cao hơn, khéo léo hơn. Hiểu được tâm lý này, các NSX đã liên tục tung ra vô số sản phẩm với nhiều tính năng tương tác sâu như đấu đơn, đấu đội, đấu quân đoàn… Thế nhưng, như vậy vẫn là chưa đủ, dần dần, giới game thủ càng đòi hỏi nhiều hơn, họ cần những danh hiệu, bảng xếp hạng để so sánh và khẳng định vị thế của riêng mình.

Vừa bắn súng, vừa “leo rank”, người chơi Gun Gun Mobile sẽ được Xếp Hạng như khi chơi LOL? - Ảnh 1.

Từ các tựa game online ngày xưa trên PC, chúng ta đã có thể thấy game thủ Việt khoái tranh đấu đến mức nào

Nắm bắt được điều này, hệ thống Xếp hạng ra đời, điển hình là trong những tựa game ARTS, MOBA… Tại đây, theo từng chiến thắng hoặc thất bại, người chơi sẽ phải nhận thêm số điểm cộng/trừ tùy theo kết quả trận đấu. Qua đó, tùy theo con số mà bạn đang sở hữu, hệ thống sẽ dần thăng hạng để bạn có thể gặp những đối thủ xứng tầm, đẳng cấp hơn.

Vừa bắn súng, vừa “leo rank”, người chơi Gun Gun Mobile sẽ được Xếp Hạng như khi chơi LOL? - Ảnh 2.

Game thủ chuyên nghiệp cũng rất thích đấu Xếp Hạng

Ngay lập tức, hệ thống này được giới game thủ phản hồi lại rất tích cực. Cứ nhìn những trận đua rank trong LMHT hay Dota 2 là đủ hiểu, ai cũng cố cày cuốc cho bằng được để nâng cao giá trị bản thân, bằng bạn bằng bè. Nếu như bạn nằm trong dù chỉ 5% nhóm game thủ sở hữu rank (chỉ số xếp hạng của người chơi) cao nhất thì cũng rất đáng tự hào rồi.

Vừa bắn súng, vừa “leo rank”, người chơi Gun Gun Mobile sẽ được Xếp Hạng như khi chơi LOL? - Ảnh 3.

Vô số truyện hài hước khi “leo rank”

Ngày nay, sự phát triển của mảng game mobile ngày càng mạnh mẽ, các NSX cũng nhanh chóng lồng ghép hệ thống Xếp hạng này vào những sản phẩm mới. Không còn gói gọn trong những phiên bản “ARTS, MOBA mini” trên mobile, Xếp hạng ngày nay còn xuất hiện trong nhiều thể loại game khác. Ví dụ điển hình chính là tựa game bắn súng tọa độ “chuẩn” sắp ra mắt – Gun Gun Mobile.

Vừa bắn súng, vừa “leo rank”, người chơi Gun Gun Mobile sẽ được Xếp Hạng như khi chơi LOL? - Ảnh 4.

Gun Gun Mobile – tựa game bắn súng tọa độ kết hợp hệ thống Xếp Hạng sẽ chính thức ra mắt vào ngày 09/04/2019 sắp tới

Một điều nổi bật ở Gun Gun Mobile là thay vì “rập khuôn” lại mô-típ chơi game xưa cũ thì NSX đã dũng cảm thay đổi, đem đến nhiều yếu tố mới lạ cho người chơi. Vẫn là lối chơi bắn súng như Gunbound, Gunny, iGà… ngày xưa nhưng NSX đã khéo léo lồng ghép thêm các trận đấu Xếp Hạng, tăng mạnh tính cạnh tranh giữa người chơi với nhau.

Vừa bắn súng, vừa “leo rank”, người chơi Gun Gun Mobile sẽ được Xếp Hạng như khi chơi LOL? - Ảnh 5.

Vẫn sử dụng lối chơi truyền thống của Gunbound, Gunny, iGà ngày trước

Thông tin về tựa game bắn súng tọa độ sở hữu cả tính năng đấu Xếp Hạng đã nhanh chóng thu hút được đông đảo người chơi quan tâm. Không chỉ là nam giới mà các chị em cũng đặc biệt yêu thích và cực kỳ mong chờ. Lý do lớn nhất là bởi dòng game này không đòi hỏi quá nhiều thao tác phức tạp, chỉ cần một chút hiểu biết về hình học là đủ… Thêm vào đó, Gun Gun Mobile cũng sở hữu kho Thời Trang bạt ngàn, thời thượng, quá tuyệt để khoe cá tính.

Vừa bắn súng, vừa “leo rank”, người chơi Gun Gun Mobile sẽ được Xếp Hạng như khi chơi LOL? - Ảnh 6.

Nhưng người chơi còn có thể tham gia đấu Xếp Hạng để khẳng định trình độ bản thân

Vẫn theo nguyên tắc cộng/trừ rank, mỗi người chơi trong Gun Gun Mobile sẽ có cơ hội được đoạt lấy những danh hiệu cao quý và đi cùng nhiều địch thủ đẳng cấp hơn. Người chơi có thể “quẩy” tưng bừng trong những trận bắn súng tọa độ như Gunbound, Gunny… ngày nào mà vẫn được khẳng định trình độ như nhiều tựa game trên PC ngay trên chiếc Smartphone yêu quý.

Vừa bắn súng, vừa “leo rank”, người chơi Gun Gun Mobile sẽ được Xếp Hạng như khi chơi LOL? - Ảnh 7.

Không chỉ cánh con trai mà rất nhiều chị em game thủ cũng đang hóng ngày ra mắt của Gun Gun Mobile

Hệ thống Xếp Hạng này được coi là miền đất mới cho các NSX tập trung khai thác trong tương lai, khi ảnh hưởng của game MOBA vẫn còn rất lớn. Gun Gun Mobile – đại diện đầu tiên của sự kết hợp giữa bắn súng tọa độ và đấu xếp hạng chắc chắn sẽ là sân chơi mà khó game thủ nào bỏ lỡ. Dù cho bạn có phải fan của bắn súng tọa độ hay không thì việc được thử tài thiện xạ với các cô nàng gamer máu chiến cũng là trải nghiệm rất đáng mong chờ đấy chứ.

Gun Gun Mobile sẽ chính thức ra mắt vào ngày 09/04/2019 sắp tới. Mọi thông tin chi tiết bạn đọc có thể tìm hiểu tại địa chỉ: https://www.facebook.com/gungun.vn/Theo: Gamek

More in:Game Mobile

You may also like

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *