Vòng loại miền Bắc PUBG Vietnam Masters Championships chính thức khởi tranh

Với tất cả các bạn hâm mộ game PUBG thì đây là một cơ hội tuyệt vời để được theo dõi những màn trình diễn skill mãn nhãn.

Ai sẽ là người phá kỷ lục về kill trong ngày ra quân đầu tiên? Đội tuyển nào sẽ lọt vào top 2 để vinh dự bước vào chung kết hoành tráng tại Hà Nội ngày 8/9-9/9/2-18 tới đây.

Vòng loại miền Bắc PUBG Vietnam Masters Championships chính thức khởi tranh - Ảnh 1.

Tất cả đang là ẩn số và 80 đội ở vòng đấu miền Nam họ đang vô cùng háo hức để bước vào giải đấu ngay tới đây từ ngày 16/8-19/8/2018.

Còn 80 đội miền Bắc giờ phút này chắc tất cả họ đang miệt mài training để có được phong độ ổn định và đẳng cấp nhất trước khi bước vào giây phút quan trọng diễn ra từ ngày 21/8-24/08/2018.

Đồng hành với PUBG, với tư cách là nhà tài trợ chính của giải đấu này, CubeTV sẽ là đơn vị phát sóng trực tiếp toàn bộ diễn biến của từng trận đấu. Điều đặc biệt hấp dẫn là khi người xem follow kênh Cubeesports trên đây, mỗi ngày đều có cơ hội quay số trúng thưởng những món quà hấp dẫn như: iPhone X, bàn phím, bộ quà giftcode PUBG, thẻ steam…

Ngoài ra trong mỗi chương trình caster của CubeTV sẽ tiến hành giao lưu tặng quà đặc biệt trực tiếp đến từng khán giả theo dõi trực tiếp giải đấu Vietnam Masters Championships Presented By CubeTV tại room ID: Cubeesports.

Vòng loại miền Bắc PUBG Vietnam Masters Championships chính thức khởi tranh - Ảnh 2.

Dàn caster phục vụ cho các bạn xem chương trình của CubeTV cũng vô cùng phong phú với nhiều phong cách bình luận từ chuyên nghiệp, cho tới hài hước, vui vẻ như: Tùng TT, Bomman, QTV, Hoàng Pipo, …

Để góp vui vào không khí tưng bừng của giải đấu, CubeTV liên tục có các chương trình đặc biệt với nhiều phần thưởng giá trị tại các room của Dũng CT (Trực Tiếp Game), NTN (Nguyễn Thành Nam), Kinas, Msuong, ThrowThi, Nhật Ny…xuyên suốt những ngày thi đấu của giải.

Tổng số lượng quà lên tới 500000 phần! Ai cũng có cơ hội sở hữu những món quà hấp dẫn đến từ CubeTV.

Với tất cả các bạn tham gia xem thi đấu tại hiện trường khu vực miền Nam, miền Bắc và vòng chung kết thì CubeTV cũng tổ chức chương trình sự kiện giao lưu với các bạn yêu thích PUBG và tặng nhiều phần quà hiện vật ý nghĩa như: Áo CubeTV, Sổ lưu niệm CubeTV, Nón Bảo Hiểm CubeTV, Bình nước CubeTV, giftcode PUBG…trọn bộ quà thân thương đang chờ đón các bạn tham gia và lấy thưởng.

Xem trực tiếp tại Cube TV: https://cubetv.onelink.me/8pm6/VMC

Fanpage Cube TV: https://www.facebook.com/CubeTVVN/

Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top