Voice Changer – Voice Effects v1.02.58.0921 (Pro) – Android APK Download with Tungxeko.Com


Thay đổi giọng nói – Hiệu ứng giọng nói v1.02.58.0921 (Pro)
Yêu cầu: 5.1 trở lên
Tổng quan: Thay đổi giọng nói với hiệu ứng giọng nói: Thay đổi giọng nói vui nhộn để thay đổi giọng nói của bạn

Hình ảnh

Bạn có muốn thay đổi giọng nói của mình thành giọng nói nữ lồng tiếng cho nam hoặc các hình đại diện giọng nói khác không?
Bạn muốn có một ứng dụng thay đổi giọng nói vui nhộn để tạo giọng giả cho những trò đùa?
Bạn muốn thay đổi giọng nói với nhiều hiệu ứng giọng nói và hiệu ứng âm thanh hơn để lồng tiếng cho video?
Bạn muốn tìm một ứng dụng thay đổi giọng nói miễn phí với nhiều hình đại diện bằng giọng nói và giọng nói vui nhộn có thể được sử dụng miễn phí?

Sau đó, ứng dụng thay đổi giọng nói vui nhộn và ứng dụng thay đổi giọng nói miễn phí này chắc chắn là những gì bạn cần để thay đổi giọng nói của mình.

Funny Voice Changer – Free Voice Changer App là một ứng dụng thay đổi giọng nói vui nhộn có thể thay đổi giọng nói của bạn thành các hiệu ứng giọng nói và hiệu ứng âm thanh khác nhau. Với hình đại diện bằng giọng nói và âm thanh xung quanh, bạn có thể dễ dàng thay đổi giọng nói của mình thành các hiệu ứng khác nhau miễn phí. Bạn có thể thay đổi giọng nói cho bản ghi âm giọng nói hoặc tệp âm thanh. Bạn cũng có thể thay đổi giọng nói cho video để vui hơn hoặc chia sẻ nó lên mạng xã hội. Nó là một trong những thay đổi giọng nói tốt nhất để thay đổi giọng nói miễn phí.

Trình chỉnh sửa giọng nói để thay đổi giọng nói của bạn
Với ứng dụng thay đổi giọng nói này, bạn có thể dễ dàng thay đổi giọng nói của mình thành các hiệu ứng giọng nói và hình đại diện khác nhau. Những gì bạn cần làm chỉ là ghi lại hoặc chọn âm thanh và áp dụng các hiệu ứng giọng nói được cung cấp trong ứng dụng thoại này. Sau đó, bạn có thể chia sẻ các hiệu ứng giọng nói vui nhộn hoặc tải nó lên phương tiện truyền thông xã hội. Bạn cũng có thể sử dụng công cụ thay đổi giọng hát này để tạo thêm hiệu ứng âm nhạc và hiệu ứng bài hát.

Hiệu ứng giọng nói và hiệu ứng âm thanh khác nhau
Funny Voice Changer – Free Voice Changer App là một ứng dụng thay đổi giọng nói miễn phí với nhiều hiệu ứng giọng nói và hiệu ứng âm thanh. Với mod giọng nói được tích hợp sẵn, bạn có thể thay đổi giọng nói như chơi trò chơi bằng giọng nói, chẳng hạn như bạn có thể thay đổi giọng nói của phụ nữ thành giọng của đàn ông, bạn có thể thay đổi giọng nói của trẻ nhỏ thành giọng của bà già. Bạn cũng có thể chuyển giọng nói của mình thành một số loài động vật như âm thanh của cừu hoặc hiệu ứng âm thanh của ong. Hoặc bạn có thể chuyển đổi giọng nói thành một số hình đại diện vui nhộn như giọng nói của robot zombie giọng nói của người ngoài hành tinh và giọng nói của quái vật, v.v. Với sự trợ giúp của âm thanh xung quanh, bạn có thể tạo ra âm thanh như thể nó xảy ra ở những nơi khác nhau như trong hang động trong một ngày mưa ồn ào đường phố và trong một chuyến tàu, v.v. Nhiều nhân vật và hiệu ứng lồng tiếng hơn đang chờ bạn thử. Bạn sẽ có rất nhiều niềm vui với trình chỉnh sửa giọng nói & thay đổi giọng nói vui nhộn này. Hãy đến và chơi trò chơi bằng giọng nói!

Thay đổi ứng dụng thoại cho âm thanh
Thay đổi giọng nói miễn phí với các hiệu ứng giúp thay đổi giọng nói cho âm thanh được ghi hoặc mở từ tệp âm thanh. Bạn có thể sử dụng chế độ thay đổi giọng nói có sẵn để thay đổi âm thanh, ví dụ: sử dụng chế độ thay đổi giọng nói trẻ em để tăng cao độ, sử dụng chế độ thay đổi giọng nữ hoặc chế độ thay đổi giọng nam để chuyển sang người khác giới, sử dụng chế độ thay đổi giọng nói của rapper để tăng tốc giọng nói sử dụng chế độ thay đổi giọng để giả vờ là người nước ngoài. Bạn cũng có thể điều chỉnh thủ công các thông số giọng nói của từng hiệu ứng giọng nói, chẳng hạn như thay đổi âm lượng giọng nói rõ ràng hoặc âm lượng, v.v.

Thay đổi ứng dụng thoại cho video
Trình thay đổi giọng nói này với các hiệu ứng cho Video có thể giúp thay đổi giọng nói cho video đã quay hoặc từ một tệp video. Bạn có thể thay đổi âm thanh trong video clip bằng trình chuyển đổi giọng nói video này. Bạn có thể lồng tiếng hoặc video hài hước với các hiệu ứng giọng nói thú vị để chia sẻ giọng nói trên YouTube TikTok, v.v.

Thay đổi giọng nói miễn phí
Nó là một công cụ thay đổi giọng nói nổi tiếng miễn phí để sử dụng. Hầu hết các hiệu ứng âm thanh và hình đại diện bằng giọng nói đều miễn phí. Với ứng dụng thay đổi giọng nói miễn phí này, bạn có thể tạo ra rất nhiều hiệu ứng giọng nói vui nhộn.

Trong số tất cả các loại thay đổi giọng nói Funny Voice Changer – Free Voice Changer App là một ứng dụng thay đổi giọng nói vui nhộn miễn phí để thay đổi giọng nói cộng với âm thanh, nó có nhiều hiệu ứng giọng nói và có các chức năng thực tế được cập nhật liên tục. Tận hưởng niềm vui độc đáo này so với các thiết bị thay đổi giọng nói khác.

Nếu bạn nghĩ Funny Voice Changer – Free Voice Changer App là một ứng dụng thay đổi giọng nói anime hoàn hảo, vui lòng chia sẻ ứng dụng thay đổi âm thanh & giọng nói này với bạn bè của bạn!

Nếu bạn cần bất kỳ sự trợ giúp nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ [email protected]

Thông tin Mod:
◉ Tính năng Pro đã được mở khóa
◉ Tương thích AOSP / Không có Google
◉ CPU: arm64-v8a, armeabi-v7a
◉ Đa ngôn ngữ đầy đủ
◉ Tất cả thông tin gỡ lỗi đã bị xóa
◉ Chữ ký gốc đã thay đổi
Được sửa đổi bởi Mixroot

Có gì mới:
Không có thay đổi.

Ứng dụng này có quảng cáo tín dụng

Thêm thông tin:

https://play.google.com/store/apps/details?id=voicechanger.voiceeffects.soundeffects.voiceavatar

Hướng dẫn tải xuống:
https://dropgalaxy.com/xw5c314i2ywl

Gương:
https://uploadrar.com/a8i36i2zly9i
https://userupload.net/h6718zc5mjqm

Bạn gặp sự cố khi tải xuống? Đọc https://forum.mobilism.org/viewtopic.php?f=19&t=649944.

Scroll to Top