Game Mobile

Với chiêu trò “xưa như diễm”, cô gái trẻ vẫn lừa đảo được hàng tỷ VNĐ từ nhiều game thủ có niềm đam mê với PS5


Sinh năm 1992, sống tại Hà Đông, Hà Nội, N.T.T.H hiện đang là cái tên bị “truy lùng” khắp các diễn đàn game nói chung cũng như các trang bán máy PS5 nói riêng. Nguyên nhân ban đầu được cho là “nữ quái” này đã nắm bắt nhu cầu của anh em game thủ trong việc tìm mua siêu phẩm PS5 nên đã lợi dụng lòng tin, ra chiêu lừa đảo.

Với chiêu trò “xưa như diễm”, cô gái trẻ vẫn lừa đảo được hàng tỷ VNĐ từ nhiều game thủ có niềm đam mê với PS5 - Ảnh 1.

Cụ thể H. sau khi nắm bắt được nhu cầu mua PS5 của nhiều người chơi/cửa hàng, nữ quái tiếp cận và chào giá rất đẹp để người mua “cắn câu”. Trước đó, cô gái này sẽ tiến hành vài lần giao dịch để có được lòng tin ở đối tượng. Bước tiếp theo, cô đề nghị nhập số lượng mặt hàng lớn với mức tiền cọc lên tới hàng tỷ, thậm chí chục tỷ đồng. Nhờ có lòng tin đã tạo dựng từ trước, người mua sẽ dễ dàng tin tưởng nữ quái và đó là lúc ả mất hút với vài số tiền cọc “khủng”.

Phương thức này xét ra thì không mới nhưng vẫn hiệu quả bởi đánh đúng điểm yếu tham rẻ và tiện ích trước mắt của người tiêu dùng nên số nạn nhân mắc phải bẫy của cô nàng vẫn chưa thấy có dấu hiệu dừng lại. 

Với chiêu trò “xưa như diễm”, cô gái trẻ vẫn lừa đảo được hàng tỷ VNĐ từ nhiều game thủ có niềm đam mê với PS5 - Ảnh 2.

Một thông tin khiến nhiều người ngỡ ngàng, đây không phải lần đầu N.T.T.H ra tay chiếm đoạt tài sản. Nhiều tài khoản đồng loạt lên tiếng “bóc phốt” nữ quái này. Đồng thời đưa ra bài học kinh nghiệm, cảnh tỉnh những người sau.

Với chiêu trò “xưa như diễm”, cô gái trẻ vẫn lừa đảo được hàng tỷ VNĐ từ nhiều game thủ có niềm đam mê với PS5 - Ảnh 3.
Với chiêu trò “xưa như diễm”, cô gái trẻ vẫn lừa đảo được hàng tỷ VNĐ từ nhiều game thủ có niềm đam mê với PS5 - Ảnh 4.Theo: Gamek

More in:Game Mobile

You may also like

Comments are closed.