VOCHI Video Effects Editor v3.2.0 [Pro] – Android APK Download with Tungxeko.Com
Trình chỉnh sửa hiệu ứng video VOCHI v3.2.0 [Pro]
Yêu cầu: 7.0 trở lên
Tổng quat: VOCHI là một ứng dụng chỉnh sửa video sáng tạo sử dụng công nghệ cấp độ tiếp theo. Áp dụng các hiệu ứng điên rồ và bộ lọc video cho câu chuyện, video và ảnh của bạn. Chỉnh sửa video và các đối tượng đơn lẻ với sự trợ giúp của VOCHI. Thực hiện các chỉnh sửa nhanh và thêm hiệu ứng ảnh và video vào phim của bạn. Thỏa sức sáng tạo với trình chỉnh sửa video trực quan của VOCHI.

Hình ảnh

VOCHI là một ứng dụng chỉnh sửa video sáng tạo sử dụng công nghệ cấp độ tiếp theo. Áp dụng các hiệu ứng điên rồ và bộ lọc video cho câu chuyện, video và ảnh của bạn. Chỉnh sửa video và các đối tượng đơn lẻ với sự trợ giúp của VOCHI. Thực hiện các chỉnh sửa nhanh chóng và thêm các hiệu ứng ảnh và video vào phim của bạn. Thỏa sức sáng tạo với trình chỉnh sửa video trực quan của VOCHI, giúp thổi bay các ứng dụng chỉnh sửa khác cho video.

Công nghệ dựa trên AI độc đáo của VOCHI cho phép bạn thêm gia vị cho video của mình bằng các bộ lọc ảnh dễ thương và hiệu ứng thẩm mỹ. Cắt ảnh của bạn, thêm bộ lọc và nhạc cũng như chơi với tiện ích ảnh. Chỉnh sửa video và tạo nội dung tốt nhất chưa bao giờ đơn giản đến thế! Đó là vẻ đẹp của người biên tập thẩm mỹ của chúng tôi.

Sử dụng trình chỉnh sửa video trực quan của chúng tôi để thể hiện khả năng sáng tạo của bạn. Hiệu ứng video và ảnh của VOCHI hoạt động trên công nghệ dựa trên AI tiên tiến, hiện đại. Làm cho các video tuyệt vời của bạn trở nên nổi bật và thêm phần lấp lánh với trình chỉnh sửa video thẩm mỹ của VOCHI. Bạn có thể cắt clip của mình và về cơ bản tạo phim bằng cách thêm bộ lọc cho video.

Hình dung thế này: bạn đang xem qua các ứng dụng chỉnh sửa video bởi vì bạn thích mình là một nhà sản xuất phim. Thực hiện một bước nhảy vọt và tải xuống VOCHI; các bộ lọc dành cho video clip sẽ giúp bạn nắm vững nghệ thuật làm phim. Sử dụng các hiệu ứng của VOCHI trên hình ảnh và video như nhau. Cải thiện cảnh quay video của bạn sau khi bạn đã quay trên máy ảnh của mình. Tạo video trở nên dễ dàng hơn rất nhiều với ứng dụng VOCHI.

Ứng dụng cũng có thể vô cùng hữu ích đối với các nhà quản lý truyền thông xã hội và người sáng tạo nội dung, những người muốn tạo sự khác biệt cho thương hiệu của mình trên các nền tảng truyền thông xã hội phổ biến và cho người theo dõi thấy các sản phẩm mới. Sử dụng VOCHI để tạo nội dung tuyệt vời và nâng cao video và ảnh của bạn. Bạn có thể khiến những người theo dõi của mình thán phục bất kể bạn có 500 hay 50.000 và trở thành người tạo video có tay nghề cao!

CÁC HIỆU ỨNG:
Hiệu ứng chuyển động làm nổi bật chuyển động.
Hiệu ứng Glitch tạo ra hiệu ứng chói mắt kỳ lạ và thu hút sự chú ý của người xem.
Hiệu ứng sao chép làm cho video của bạn trông hơi điên rồ.
Hiệu ứng đặc biệt neon thêm ánh sáng cho video của bạn.
Có rất nhiều hiệu ứng khác mà bạn có thể lựa chọn! Hiệu ứng mới giảm mỗi tuần.

Chỉnh sửa video đơn giản bằng cách chạm vào màn hình điện thoại thông minh của bạn 3 lần. Chỉ với 3 lần nhấn:
– Chọn một thời điểm
– Chạm vào đối tượng
– Áp dụng một hiệu ứng

Với VOCHI, bạn sẽ nhanh chóng trở thành một nhà biên tập ảnh và làm phim chuyên nghiệp. Bạn bè của bạn sẽ gọi bạn là ngôi sao video khi họ thấy bạn có thể làm gì với cảnh quay của mình. Các ứng dụng chỉnh sửa phim khác không ảnh hưởng gì đến bạn. Chia sẻ những khoảnh khắc tuyệt vời nhất của bạn với bạn bè theo cách tuyệt vời nhất có thể!

VOCHI là một ứng dụng mới và nó không ngừng phát triển, vì vậy chúng tôi muốn cảm ơn sự ủng hộ không ngừng của bạn. Chúng tôi thích nghe ý kiến ​​và phản hồi của bạn. Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn có bất kỳ ý tưởng hay ho nào! Gửi cho chúng tôi một ghi chú tại [email protected] hoặc [email protected], hoặc để lại đánh giá của bạn trong một bình luận bên dưới. Chúng tôi muốn biến VOCHI trở thành nhà sản xuất video và trình chỉnh sửa phim hoàn hảo cho tất cả người dùng của chúng tôi. Hãy theo dõi các bản cập nhật và các hiệu ứng thú vị mới cho video của bạn!

Thông tin Mod:
๏ Tính năng Pro đã được mở khóa
๏ Nhiều ngôn ngữ
๏ Tương thích AOSP (Không có Google)
๏ CPU: armeabi-v7a, arm64-v8a
๏ Thông tin gỡ lỗi đã bị xóa

Có gì mới:
Hiệu ứng trục trặc là lỗi duy nhất được phép trong ứng dụng này. Lỗi cố định :)

Ứng dụng này có quảng cáo tín dụng

Thêm thông tin:

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.vochi.app&hl=en

Hướng dẫn tải xuống: tín dụng Rajat
armeabi-v7a:
https://userupload.net/uh11z5zugkbz

Gương:
https://rapidgator.net/file/643c5cfc4a6cbe6c9476ded4ba90ffdd
https://uploadev.org/rawj2jjub9hg

arm64-v8a:
https://userupload.net/4o4ezu1ne66f

Gương:
https://rapidgator.net/file/643c5cfc4a6cbe6c9476ded4ba90ffdd
https://uploadev.org/raju34dphres

Bạn gặp sự cố khi tải xuống? Đọc https://forum.mobilism.org/viewtopic.php?f=19&t=649944.

.

Source: Gamek

Scroll to Top