Võ Thần Vô Song đã phá vỡ các giới hạn về chiến thuật từng quen thuộc với game thủ Việt 6 năm qua

Ngày hôm qua Võ Thần Vô Song đã bất ngờ mở Alpha Test sớm để chiều lòng game thủ sau thời gian dài chuẩn bị, “thả thính”… suốt mấy tháng trời. Đến thời điểm hiện tại, mặc dù không quảng cáo gì và chỉ giới hạn số lượng người tham gia, tuy nhiên đã có hàng ngàn người chơi trải nghiệm tựa game này và có những đánh giá rất tích cực.

Võ Thần Vô Song đã phá vỡ các giới hạn về chiến thuật từng quen thuộc với game thủ Việt 6 năm qua - Ảnh 2.

Võ Thần Vô Song sau khi mở Alpha Test đã nhận được nhiều đánh giá tích cực của cộng đồng game thủ

Nếu nhìn theo lược sử hình thành và phát triển của các game chiến thuật tại Việt Nam với những game SLG, Card Battle (thẻ tướng) suốt thời gian dài qua, sẽ nhận thấy rất nhiều tính năng cũ được lặp đi lặp lại từ sản phẩm này qua sản phẩm khác. Điều đó không có gì xấu tuy nhiên việc bê nguyên tính năng game cũ “lắp” vào game mới mà không có thêm bất cứ ý tưởng, hoạt động nào mới dần dần sẽ khiến cả dòng game đi vào lối mòn và mất đi sự thu hút.

Võ Thần Vô Song đã phá vỡ các giới hạn về chiến thuật từng quen thuộc với game thủ Việt 6 năm qua - Ảnh 3.

Sự thay đổi về gameplay lẫn tính năng là cần thiết giúp game chiến thuật tiếp tục phát triển trong thời đại mới

Võ Thần Vô Song ra đời trùng hợp với thời điểm “vòng lặp” tính năng game chiến thuật đã đến lúc cần phải thay đổi, và sau ngày Alpha Test vừa qua, rất nhiều người chắc hẳn sẽ phải đồng ý đây là trò chơi đã phá vỡ các giới hạn chiến thuật từng có 6 năm qua của thị trường game chiến thuật tại Việt Nam. Không chỉ đem tới tính năng mới, đồ họa của trò chơi này đã là một sự lột xác ngoạn mục của dòng game vốn không được đánh giá cao về tính thẩm mỹ.

Võ Thần Vô Song đã phá vỡ các giới hạn về chiến thuật từng quen thuộc với game thủ Việt 6 năm qua - Ảnh 4.

Riêng đồ họa đỉnh cao đã là một sự đột phá của Võ Thần Vô Song trong dòng game chiến thuật rồi

Vì sao lại như vậy? Game chiến thuật từ rất lâu rồi luôn bị gắn mác game “cùi” 2D, đồ họa xấu… cho đến khi Võ Thần Vô Song xuất hiện phá tan cái “dớp” đó. Game chiến thuật không nhất thiết phải “xấu mà vẫn hay” như nhiều quảng cáo “sáo rỗng” trước đó. Đã đến lúc game thủ được thưởng thức những tựa game vừa đẹp vừa hay. Đó là lý do chỉ riêng đồ họa của Võ Thần Vô Song đã là sự đột phá giới hạn rồi, thậm chí chất lượng hình ảnh, thiết kế nhân vật còn ngang ngửa với nhiều game console hiện nay.

Võ Thần Vô Song đã phá vỡ các giới hạn về chiến thuật từng quen thuộc với game thủ Việt 6 năm qua - Ảnh 5.

Trải nghiệm đồ họa trong Võ Thần Vô Song sánh ngang với các game hàng đầu trên console

Kế đó cần phải nói đến tính năng Trảm Thiên giúp người chơi tăng sức mạnh gần như vô hạn cho tướng chỉ thông qua việc giết địch, càng giết nhiều càng mạnh. Đối với những game thủ “nông dân” thì đây là một trong những cách tăng sức mạnh tướng miễn phí mà lại hiệu quả. Chỉ cần “cày” ải càng nhiều thì tướng sẽ càng nhanh mạnh mà không phải tốn nhiều tiền đầu tư item, mảnh tướng…

Võ Thần Vô Song đã phá vỡ các giới hạn về chiến thuật từng quen thuộc với game thủ Việt 6 năm qua - Ảnh 6.

Trảm Thiên giúp người chơi tăng sức mạnh tướng có được những chỉ số “khủng” mà không tốn kém

Rõ ràng nếu so với các game cùng thể loại thì tính năng Trảm Thiên của Võ Thần Vô Song là cực kì đột phá, giúp người chơi gia tăng sức mạnh tướng mà không đòi hỏi gì cả. Tuy nhiên cũng đừng tưởng “dễ ăn”, để có được một tướng có bậc Trảm Thiên cao, nhiều chỉ số “xịn” thì người chơi sẽ phải bỏ ra hàng trăm tiếng đồng hồ mới có thể max các chỉ số của tính năng này.

Võ Thần Vô Song đã phá vỡ các giới hạn về chiến thuật từng quen thuộc với game thủ Việt 6 năm qua - Ảnh 7.

Muốn max Trảm Thiên, người chơi phải bỏ ra hàng trăm tiếng đồng hồ, giết 1 triệu mạng trong tối thiểu 20.000 trận đánh

Một sự khác biệt nữa của Võ Thần Vô Song so với các tựa game đã từng xuất hiện trước đó chính là tính khắc chế tướng. Trò chơi này đã thực sự phá vỡ giới hạn chiến thuật của dòng game Card Battle khi trao quyền quyết định chỉ số khắc chế tướng cho chính người chơi thông qua hệ thống Bát Quái Trận Đồ. Với mỗi quẻ khác nhau, các game thủ có thể lựa chọn khắc chế, tăng giảm sát thương đối với từng phe tạo nên “thiên biến trận hình” cực kì phong phú.

Võ Thần Vô Song đã phá vỡ các giới hạn về chiến thuật từng quen thuộc với game thủ Việt 6 năm qua - Ảnh 8.

Khắc chế tướng, đội hình sẽ do chính người chơi tạo ra chứ không cố định như game khác

Còn rất nhiều điểm ấn tượng khác của Võ Thần Vô Song mà phải chơi vào mới cảm nhận thấy cái khác biệt và thú vị mà tựa game này mang lại. Hiện game đang Alpha Test và sẽ kết thúc vào ngày 08/08 sắp tới. Các game thủ quan tâm có thể tải về trò chơi này tại đây:

Võ Thần Vô Song đã phá vỡ các giới hạn về chiến thuật từng quen thuộc với game thủ Việt 6 năm qua - Ảnh 9.

Fanpage: Click ĐÂY

Landing: Click ĐÂY

Group: Click ĐÂYTheo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top