Võ Lâm Việt Mobile – Liệu người yêu game có làm nên kỳ tích? – Tùng Xeko

Để ký ức không chỉ là ký ức mà tiếp tục được phát triển trong hiện tại, một nhóm game thủ đã quyết tâm cho ra đời Võ Lâm Việt Mobile bằng chính đam mê của mình.

Không ai có thể phủ nhận Võ Lâm Truyền Kỳ là tựa game online đã gắn liền với ký ức về một thời tuổi trẻ “dữ dội” của rất nhiều game thủ. Thuở đó, ai mà không chơi Võ Lâm, ngủ cũng Võ Lâm và thậm chí ăn cũng không rời Võ Lâm. Sắp tới đây, một bầu trời thương nhớ trong “tượng đài” Võ Lâm Truyền Kỳ thời xa xưa thuở mới khai hoang, từ bản Sơn Hà Xã Tắc cho đến Công Thành Chiến,…. tất cả sẽ được tái hiện sống động, chân thật và có thể nói là sao y bản chính trên Võ Lâm Việt Mobile.

Võ Lâm Việt Mobile

Theo thông tin từ trang chủ của Võ Lâm Việt Mobile, hiện ban điều hành đang hoàn tất những khâu cuối cùng cho phiên bản test và thời gian ra mắt game dự kiến sẽ diễn ra từ 10/9 đến 15/9. Cộng đồng đang rất háo hức trông ngóng và trong thời gian này, họ tranh luận khá nhiều về việc nên chọn phái nào để trải nghiệm.

Võ Lâm Việt Mobile

Được biết Võ Lâm Việt Mobile do 2 game thủ đam mê Võ Lâm Truyền Kỳ tự nghiên cứu và thực hiện trong vòng 2 năm với công nghệ Unity 3D. Giữa hằng hà sa số tựa game mobile gắn mác Võ Lâm Truyền Kỳ thì lý tưởng của 2 game thủ này được cho là rất hay và ý nghĩa, tuy nhiên cũng không hề kém phần mạo hiểm.

Võ Lâm Việt Mobile

Ý nghĩa vì bằng niềm đam mê của mình, bằng những hoài niệm đáng nhớ mà họ quyết tâm muốn mang tất cả những tinh túy, những sự quen thuộc của Võ Lâm Truyền Kỳ trên bản PC lên mobile. Từ tạo hình nhân vật cho đến giao diện, giai điệu, gameplay,… tất cả đều phải giống đến hoàn hảo. Nhưng bên cạnh đó cũng có một vài điều chỉnh cho phù hợp với thao tác của người dùng di động, điển hình như cách thức điều khiển nhân vật, cân bằng lại kỹ năng môn phái,…

Riêng nói về mạo hiểm, thì đó cũng là sự mạo hiểm khá lớn, bởi chúng ta đều hiểu rõ một điều, thế giới game trên PC khác xa rất nhiều so với mobile. Liệu Võ Lâm Việt Mobile có làm được việc khó nhằn mà biết bao ông lớn trong ngành game đều “bó tay”?

Võ Lâm Việt Mobile

Tuy nhiên với game thủ, đây vẫn chưa là thời điểm để họ quan tâm đến điều đó mà hiện tại họ đang “đắm chìm” về một thời hoàng kim của mình, khát khao muốn sống lại kí ức mới chính là chuyện quan trọng nhất. Thế nên có thể nói, Võ Lâm Việt Mobile rất thông minh khi đánh vào tâm lý này của cộng đồng để trở thành tựa game được đông đảo fan cuồng Võ Lâm Truyền Kỳ quan tâm.

Võ Lâm Việt Mobile

Võ Lâm Việt Mobile

Hãy cùng chờ đón Võ Lâm Việt Mobile sẽ mang đến những “kỳ tích” nào cho chúng ta?

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Để biết thêm thông tin, cũng như thảo luận thêm về Võ Lâm Việt Mobile, bạn đọc có thể vào các trang sau.

Trang chủ: http://volamviet.mobi/

Fanpage: https://www.facebook.com/VoLamVietMobile/

Group: https://www.facebook.com/groups/volamvietmobile/

Theo: Mót Game

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top