Game MobileTin Game

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Khai phá tối đa sức mạnh với hệ thống Ngũ Hành toàn diện


Không chỉ giữ lại được hệ thống Ngũ Hành tương sinh tương khắc đặc trưng của dòng game Kiếm Hiệp Tình Duyên, Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile (VLTK1 Mobile) còn hoàn thiện trải nghiệm khi áp dụng hệ thống này lên trang bị.

Chọn lựa trang bị và chiến đấu với đối phương trên nguyên tắc Ngũ Hành dường như đã trở thành một nguyên tắc nằm lòng của tất cả các game thủ thuộc dòng game kiếm hiệp tình duyên. Không chỉ tạo nên những sự tương tác và quan hệ thú vị, Ngũ Hành còn tạo nên những màn PK lội ngược dòng đầy ngoạn mục trong những trận chiến khốc liệt, khiến cuộc bôn tẩu giang hồ của các anh hùng trở nên thú vị hơn gấp bội phần.

Ngũ Hành tương sinh tương khắc

Là một trong những nội dung quan trọng trong triết học cổ Trung Hoa, Ngũ Hành là sự tương tác và quan hệ của vạn vật. Tất cả vạn vật đều được sinh ra từ 5 nguyên tố cơ bản và trải qua năm trạng thái bao gồm Mộc, Hỏa, Thổ, Kim và Thủy.

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Khai phá tối đa sức mạnh với hệ thống Ngũ Hành toàn diện 0

Ngũ Hành có tính chất Tương Sinh Tương Khắc. Trong khi Tương Sinh định nghĩa rằng 5 nguyên tố này có mối quan hệ hỗ trợ lẫn nhau, giúp đỡ nhau cùng phát triển và sản sinh ra nhau, Tương Khắc lại nói về việc 5 nguyên tố này áp chế lẫn nhau, bao gồm hai mối quan hệ: cái khắc nó và cái nó khắc.

Chung quy, hiện tượng Tương Sinh, Tương khắc không tồn tại độc lập với nhau. Trong tương khắc đã có mầm mống của tương sinh, trong tương sinh đã nhen nhóm tương khắc. Do đó vạn vật luôn luôn tồn tại và phát triển.

Hệ thống ngũ hành cho thập đại môn phái

Chọn một môn phái cũng đồng nghĩa với nhân vật sẽ tương ứng với một thuộc tính Ngũ Hành. Tại Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile, anh hùng có thể chọn cho mình môn phái cố định ngay từ lần đăng nhập đầu tiên. Việc chọn môn phái vô cùng quan trọng vì quan hệ tương khắc Ngũ Hành sẽ ảnh hưởng sâu sắc tới thuộc tính nhân vật.

+ Hệ Kim: Thiếu Lâm, Thiên Vương
+ Hệ Mộc: Ngũ Độc, Đường Môn
+ Hệ Thổ: Võ Đang, Côn Lôn

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Khai phá tối đa sức mạnh với hệ thống Ngũ Hành toàn diện 1

+ Hệ Thuỷ: Nga Mi, Thuý Yên (chỉ dành cho nữ giới)
+ Hệ Hoả: Cái Bang, Thiên Nhẫn

Việc chọn hệ sẽ giúp chư vị anh hùng cân nhắc kỹ hơn trong việc chiến đấu và săn Boss, bởi khi gặp phải đối thủ khắc hệ, anh hùng sẽ khó khăn hơn do chỉ số kháng thấp. Tương tự, khi giao đấu với đối thủ sở hữu hệ bị mình khắc, anh hùng sẽ có thêm được lợi thế sức mạnh nhờ hệ thống Ngũ Hành tương khắc.

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Khai phá tối đa sức mạnh với hệ thống Ngũ Hành toàn diện 2
Sơ đồ tương khắc cụ thể: Mộc khắc Thổ khắc Thủy khắc Hỏa khắc Kim khắc

Hệ thống Ngũ Hành tương khắc cực kỳ quan trọng trong việc săn Boss, bởi sở hữu đội hình hợp lý sẽ giúp việc ăn Boss trở nên nhanh gọn và giảm ít thiệt hại hơn.

Hệ thống Ngũ Hành cho trang bị

Cải tiến lớn nhất tại Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile chính là hệ thống Ngũ Hành dành cho cả trang bị, tạo ra sự toàn diện và thú vị trong việc săn lùng trang bị có chỉ số đẹp cũng như đa dạng lựa chọn hơn cho các anh hùng.

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Khai phá tối đa sức mạnh với hệ thống Ngũ Hành toàn diện 3

Thay vì chọn thuộc tính Ngũ Hành cho trang bị theo cặp như phiên bản PC truyền thống, Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile lại đem đến tính năng kích hoạt Ngũ Hành theo vòng.

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Khai phá tối đa sức mạnh với hệ thống Ngũ Hành toàn diện 4

Kích hoạt Ngũ Hành sẽ gồm vòng ngoài và vòng trong với hai trang bị theo hệ chủ đạo là Trang phụcVũ Khí. Mặc đồ Ngũ Hành đúng cách sẽ giúp khai thác toàn bộ sức mạnh của trang bị bằng cách kích hoạt thuộc tính ẩn trong trang bị.

Trang bị chủ đạo nên chọn theo hệ của môn phái để kích hoạt được các dòng thuộc tính hệ. Những trang bị tiếp theo, cần tuân theo vòng tuần hoàn Kim – Thuỷ – Mộc – Hoả – Thổ để có thể kích hoạt toàn bộ thuộc tính của mỗi vòng.

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Khai phá tối đa sức mạnh với hệ thống Ngũ Hành toàn diện 5

Như vậy, có thể thấy hệ thống Ngũ Hành trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile ảnh hưởng chuyên sâu đến sức mạnh của từng hệ phái và nhân vật. Người chơi sẽ không chỉ bấm auto để tự mặc trang bị cho nhân vật nữa mà cần phải suy tính cẩn thận Ngũ Hành của từng món đồ để chúng có thể bổ trợ cho nhau hiệu quả nhất. Còn khi bước vào những đấu trường đậm tính hành động như PK trong Công Thành Chiến, vận tiêu, cướp tiêu…. Các đại hiệp phải chú ý hệ phái đối thủ và kêu gọi đồng đội hỗ trợ khi cần thiết!!!

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Khai phá tối đa sức mạnh với hệ thống Ngũ Hành toàn diện 6

Với việc được đầu tư chu đáo và chuyên sâu nhất có thể, hệ thống Ngũ Hành của Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt hảo nhất và dẫn dắt người chơi đến một thế giới võ lâm vừa quen vừa lạ.

Trải nghiệm ngay Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile tại https://volamm.onelink.me/W0nG/56e31d1d.

Thông tin chi tiết về Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sẽ được cập nhật tại:
Trang chủ: https://volamm.zing.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/volamm.zing.vn
Group: https://www.facebook.com/groups/volamm.zing.vn

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.Theo: Mót Game

More in:Game Mobile

You may also like

Comments are closed.