Game Mobile

Võ Lâm 102: Phỏng vấn độc quyền bộ đôi Quán Quân _PhượngCửu_ và -Kẽm_Gai-
Họ chính là hai thí sinh xuất sắc nhất, đại diện cho game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, bước lên đài vinh quang tại cuộc thi Võ Lâm 102.

Là sự kiện tâm điểm của làng game Việt trong mùa thu này, cuộc thi tài sắc Võ Lâm 102 đã chính thức khép lại sau hơn một tháng khởi tranh. Trải qua 3 vòng thi – 4 chặng đấu đầy cam go, Võ Lâm 102 đã lựa chọn 4 gương mặt xứng đáng đến từ hai tựa game đình đám Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile và Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile để trao tặng vượng miện danh giá.

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Đối với cộng đồng Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile (VLTKM), bộ đôi Quán Quân _PhượngCửu_ và -Kẽm_Gai- đều là những cái tên xứng đáng và nhận được sự yêu mến từ khán giả. Để biết thêm nhiều điều thú vị về hai nhân vật “hót hòn họt” của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile này, hãy cùng theo dõi cuộc trò chuyện của Game4V với họ nhé!

Phóng viên (PV): Đầu tiên, xin chúc mừng 2 bạn vì đã giành được danh hiệu Quán Quân của sự kiện Võ Lâm 102. Vậy bây giờ các bạn đã trở thành người nổi tiếng trong giới VLTKM rồi đó! Có thể giới thiệu thêm một chút về bản thân để cộng đồng được biết nhiều hơn về các bạn không?

_PhượngCửu_: Lời đầu tiên mình xin gửi lời chào tới các độc giả của Game4V. Tên thật của mình là Lan Hương, hiện tại đang theo học chuyên ngành Dược của trường Đại học Đại Nam. Mình sinh năm 1995 và đến từ Thạch Thất, Hà Nội.

-Kẽm_Gai-: Xin chào tất cả độc giả Game4V. Mình tên là Võ Thanh Hoàng, 25 tuổi, hiện tại mình đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM.

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

PV: Cảm ơn 2 bạn đã đồng ý tham gia phỏng vấn. Tính đến thời điểm tham gia sự kiện Võ Lâm 102, các bạn đã gắn bó với VLTKM bao nhiêu lâu rồi?

_PhượngCửu_: Tính thời điểm tham gia sự kiện thì mình đã gắn bó với VLTKM được hơn 4 năm rồi.

Xem lại phần dự thi và trả lời câu hỏi của Quán Quân PhượngCửu tại sự kiện Võ Lâm 102

-Kẽm_Gai-: Còn mình thì khoảng 2 năm.

Xem lại phần dự thi và trả lời câu hỏi của Quán Quân Kẽm Gai tại sự kiện Võ Lâm 102

PV: Lý do hay động lực nào đã thôi thúc các bạn quyết định tham gia Võ Lâm 102?

_PhượngCửu_: Mình tham gia cuộc thi chủ yếu vì muốn bản thân có thêm nhiều trải nghiệm mới, kết thêm bằng hữu; đồng thời được giao lưu học hỏi với những người chơi khác nữa.

-Kẽm_Gai-: Bản thân mình thấy cuộc thi Võ Lâm 102 do NPH VNG tổ chức rất thú vị nên muốn tham gia để thử sức. Bên cạnh đó cũng được bạn gái và các anh em trong bang hội Ma Giáo ủng hộ nên mình có được tâm lý tốt và thi thôi.

PV: Bạn đã từng nghĩ mình sẽ đạt được danh hiệu Quán Quân không?

_PhượngCửu_: Thực ra thì mình chưa từng nghĩ sẽ đạt được danh hiệu Quán Quân bởi cuộc thi quy tụ rất rất nhiều thí sinh xinh đẹp lại vô cùng tài năng.

-Kẽm_Gai-: Mình cũng vậy. Bởi các thí sinh Võ Lâm 102 ai cũng nhiều tài năng và sở hữu nhan sắc không đùa được đâu. Nhưng mình vẫn hy vọng được lọt vào vòng trong và có thể hướng đến giải thưởng cao nhất, cuối cùng thì cũng làm được (hehe).

PV: Kỷ niệm nào mà bạn nhớ nhất trong hơn một tháng tham gia Võ Lâm 102? Nhân dịp này bạn có muốn nhắn nhủ gì tới những người đã ủng hộ mình không?

_PhượngCửu_: Kỷ niệm đáng nhớ nhất của mình trong sự kiện lần này là sự ủng hộ từ các server chung cụm. Khi đó mình đang thi Vòng 2 thì nhận được những lời động viên “hãy cố gắng mang giải về cho cụm nhé” từ S256 và S266. Thực sự mình rất cảm động vì dù không chung sever nhưng các huynh đệ tỷ muội ấy vẫn dõi theo từng bước mình đi. Qua đây mình xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới tất cả mọi người đã ủng hộ cho mình xuyên suốt cuộc thi Võ Lâm 102. Mình hứa sẽ không phụ tình cảm mà mọi người đã dành cho mình.

-Kẽm_Gai-: Kỷ niệm đáng nhớ của mình chủ yếu ở Giai Đoạn 2 – Vòng 3. Mình đã khó ngủ trong 2 ngày cuối của sự kiện vì hồi hộp không biết có được Quán Quân không. Mình cũng xin cảm ơn tất cả anh em bang Ma Giáo và các Đại hiệp ở các máy chủ khác đã luôn ủng hộ. Chúc mọi người nhiều sức khỏe và may mắn trong cuộc sống.

PV: Với cương vị là gương mặt đại diện cho cộng đồng VLTKM, bạn nghĩ mình có trách nhiệm hay nhiệm vụ gì cần hoàn thành trong thời gian tới?

_PhượngCửu_: Với cương vị là gương mặt đại diện cho cộng đồng VLTKM trong thời gian tới mình nghĩ trách nhiệm lớn nhất chính là gắn kết cộng đồng, góp một phần sức lực nhỏ bé của mình để cộng đồng ngày càng phát triển mạnh hơn nữa.

-Kẽm_Gai-: Mình sẽ tiếp tục gắn bó với VLTKM và tham gia đầy đủ các hoạt động để đạt nhiều thành tích, giúp bang hội và cá nhân giữ Top. Và tất nhiên vẫn sẽ hoà đồng và vui vẻ với mọi người và cộng đồng VLTKM.

PV: Sau sự kiện này, bạn có dự định gì cho tương lai chưa? Có sẵn sàng cho những cuộc thi tài sắc sắp tới của VLTKM nói riêng và dòng game VLTK nói chung không?

_PhượngCửu_: Hiện tại mình chưa có dự tính gì nhưng nếu Nhà phát hành tổ chức thêm các sự kiện tương tự thì mình vẫn sẽ tham gia với tinh thần xây dựng và thoải mái nhất.

-Kẽm_Gai-: Nếu có các cuộc thi được tổ chức thì mình sẽ vẫn tham gia để vừa có thể thử sức lại còn được giao lưu, học hỏi từ thí sinh ở các máy chủ khác.

PV: Bạn đã có kế hoạch để ăn mừng và sử dụng số tiền thưởng của sự kiện Võ Lâm 102 chưa? Chia sẻ một chút với độc giả Game4V đi nào!

_PhượngCửu_: Về phần giải thưởng nhận được, mình sẽ trích một phần để chung vui cùng bạn bè, người thân. Một phần cho nhân vật game của mình. Còn lại mình sẽ gửi vào các Quỹ phòng chống dịch Covid-19.

-Kẽm_Gai-: Nếu tình hình dịch bệnh ổn lại thì mình sẽ mời anh em bang hội đi ăn mừng. Mình sẽ lấy một ít để làm từ thiện bằng cách tự tổ chức để phát các phần quà bánh cho những người có hoàn cảnh khó khăn ở các góc phố Sài Gòn. Phần còn lại mình sẽ dùng để trang trải cuộc sống.

Cuối phần phỏng vấn, 2 đại diện của cộng đồng game thủ Võ Lâm cũng không quên gửi lời chào và cảm ơn vì sự quan tâm của các độc giả Game4V. Chúng tôi cũng rất hân hạnh được lắng nghe và chia sẻ về hành trình Võ Lâm 102 của 2 Quán Quân – chúc 2 bạn luôn luôn khỏe mạnh, thành công trong cuộc sống và vui vẻ bên gia đình – cũng đừng quên hãy tiếp tục gắn bó và cống hiến cho cộng đồng Võ Lâm nhé!

Xem lại hành trình Võ Lâm 102 tại: https://volam102.zing.vn/

Source: Gamek