Vô Cực Tam Quốc: Tựa game chiến thuật thu hút hơn 10 triệu game thủ Châu Á cập bến Việt Nam tháng 9/2018

Lôi cuốn ngay từ đồ họa cho tới gameplay, Vô Cực Tam Quốc hiện đang rất thành công tại thị trường Châu Á và được kỳ vọng sẽ là một lựa chọn xứng tầm ‘thách thức cực hạn’ đáng để game thủ Việt gắn bó.

1 Vô Cực Tam Quốc: Tựa game chiến thuật thu hút hơn 10 triệu game thủ  Châu Á cập bến Việt Nam tháng 9/2018 1

Vô Cực Tam Quốc là phiên bản việt hóa của tựa game đình đám Linh Võ Thiên Hạ, tựa game đấu tướng chiến thuật trên mobile đã gặt hái nhiều thành công ở thị trường châu Á.Trò chơi không chỉ mang đậm bản sắc của thể loại thẻ bài đấu tướng chiến thuật, mà còn được kết hợp nhiều tính năng đặc sắc, mới lạ từ thể loại MMORPG và MOBA.

2 Vô Cực Tam Quốc: Tựa game chiến thuật thu hút hơn 10 triệu game thủ  Châu Á cập bến Việt Nam tháng 9/2018 2

3 Vô Cực Tam Quốc: Tựa game chiến thuật thu hút hơn 10 triệu game thủ  Châu Á cập bến Việt Nam tháng 9/2018 3

Vô Cực Tam Quốc sở hữu nền tảng đồ họa Live2D ấn tượng với chuyển động nhân vật được chăm chút kỹ càng. Điều mà game thủ đã từng trải nghiệm qua tựa game này ở bản nước ngoài dễ dàng nhận thấy chính là hình ảnh và thiết kế nhân vật chuẩn nguyên mẫu Tam Quốc, gameplay có rất nhiều điểm mới lạ và sở hữu nhiều tính năng liên server hấp dẫn.

4 Vô Cực Tam Quốc: Tựa game chiến thuật thu hút hơn 10 triệu game thủ  Châu Á cập bến Việt Nam tháng 9/2018 4

Vô Cực Tam Quốc hứa hẹn mang đến không chỉ là một trò chơi đơn thuần mà còn là khung cảnh giao tranh loạn lạc đầy máu lửa trong thời kỳ đất nước bị phân chia bởi 3 thế lực lớn Ngụy – Thục – Ngô và chư hầu, thế nhưng “thời thế tạo nên anh hùng”. Trong bối cảnh thiên hạ tam phân, chinh chiến hỗn loạn đó mỗi cá nhân cần tự rèn luyện bản thân, dám đương đầu vượt qua mọi thử thách để thay đổi vận mệnh của chính bản thân và biết đâu sẽ trở thành người tạo nên lịch sử.

5 Vô Cực Tam Quốc: Tựa game chiến thuật thu hút hơn 10 triệu game thủ  Châu Á cập bến Việt Nam tháng 9/2018 5

Đến với Vô Cực Tam Quốc, người chơi sẽ có thể lựa chọn cho mình những danh tướng lừng danh lịch sử như Tào Tháo, Trương Liêu, Quan Vũ, Triệu Vân…từ các quốc gia Ngụy, Thục, Ngô và khu vực Trung Lập. Những danh tướng này được phân chia theo chủng loại Phong, Hỏa , Lôi, Thủy và sở hữu phẩm chất khác nhau từ Thường – Kiệt nhân – Danh tướng. Tùy thuộc cách lựa chọn danh tướng ban đầu, người chơi sẽ đưa ra hướng đi phù hợp nhất cho nhân vật của mình để xây dựng một đội hình chinh chiến sa trường, công thành dựng quốc.

6 Vô Cực Tam Quốc: Tựa game chiến thuật thu hút hơn 10 triệu game thủ  Châu Á cập bến Việt Nam tháng 9/2018 6

7 Vô Cực Tam Quốc: Tựa game chiến thuật thu hút hơn 10 triệu game thủ  Châu Á cập bến Việt Nam tháng 9/2018 7

Không chỉ là game chiến thuật thẻ tướng thông thường, Vô Cực Tam Quốc sở hữu trận hình cơ động, không cần đợi lượt để đánh, không cố định vị trí tướng. Người chơi có thể lựa chọn nhiều kiểu đánh theo chiến thuật của mình: đánh du kích, thả diều, tập kích, dồn quái vào góc thả nộ, đánh boss bất tỉnh,..

8 Vô Cực Tam Quốc: Tựa game chiến thuật thu hút hơn 10 triệu game thủ  Châu Á cập bến Việt Nam tháng 9/2018 8

Không còn là những lượt đánh turn base nhàm chán, Vô Cực Tam Quốc cho phép đội hình 4 nhân vật có thể tự do di chuyển, thi triển chiêu thức và tấn công các mục tiêu theo chiến thuật của người chơi.

9 Vô Cực Tam Quốc: Tựa game chiến thuật thu hút hơn 10 triệu game thủ  Châu Á cập bến Việt Nam tháng 9/2018 9

Vô Cực Tam Quốc còn sở hữu nhiều tính năng chiến trường Liên server thời gian thực hấp dẫn nhất hiện nay như Bang Chiến, Vương Chiến,  Quốc Chiến,… những hoạt động được đông đảo fan cuồng chiến thuật mê mẩn. Game gây thù hằn rất lớn khi bổ sung tính năng ‘Ship hàng’, cho phép  các danh tướng tam quốc có thể vận tiêu và cướp tiêu thoải mái. Vì thế, một lời khuyên khi bước chân vào thế giới Vô Cực Tam Quốc bạn nên kết thật nhiều đồng minh.

10 Vô Cực Tam Quốc: Tựa game chiến thuật thu hút hơn 10 triệu game thủ  Châu Á cập bến Việt Nam tháng 9/2018 10

Thêm 1 điểm cực kỳ hay mà hiếm có tựa game Tam Quốc nào có được đó chính là nếu Hợp Kích ‘Thành bại tại chủ soái’. Bạn có thể mời bạn bè, sắp sếp đội hình bổ trợ để chiến đấu với đội khác hoặc tiêu diệt Boss. Tất cả đều phụ thuộc vào Chủ soái từ việc tăng thuộc tính, kích duyên,…

Được biết, trò chơi được  Funtap – Nhà phát hành ‘mát tay’ với những đầu game 3Q có tiếng như Tam Quốc Go, Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile, Vua Tam Quốc,.. độc quyền phát hành tại Việt Nam.  Hiện tại game đang trong quá trình Việt Hóa và sẽ sớm ra mắt game thủ trong thời gian sớm nhất. Mọi thông tin chi tiết về Vô Cực Tam Quốc, game thủ quan tâm có thể ghé qua fanpage: https://www.facebook.com/vocuctamquocTheo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top