VIP Đột Kích đã Sẵn Sàng Ra Mắt Game Thủ
Chỉ còn một ngày nữa là Đột Kích sẽ chính thức tái khởi động chương trình tri ân VIP dành cho toàn bộ game thủ.

Như vậy là bản cập nhật tháng 7 mừng sinh nhật 2 năm tuổi của Đột Kích (kể từ khi chuyển đổi sang NPH mới VTC Online) đã được ấn định, với tâm điểm là chương trình tri ân VIP được tái ngộ game thủ. Theo đó, cấp độ VIP của game thủ Đột Kích sẽ được tính lại bắt đầu từ ngày 5/7/2020, và cứ mỗi bản cập nhật big update thì cấp độ VIP của người chơi sẽ được tính lại để đảm bảo quyền lợi luôn được cập nhật và làm mới, không còn tình trạng “tiêu một lần lên VIP vĩnh viễn” như hệ thống VIP cũ nữa.

dot kich vip 1 1 Game Cuối

dot kich vip 2 2 Game Cuối

Các quyền lợi chủ đạo của hệ thống VIP Đột Kích vẫn được giữ nguyên, bao gồm biểu tượng VIP độc quyền, xếp phòng ưu tiên trên đầu kênh, bảng tên/spray VIP, màu nick và màu chat đỏ theo mặc định, không bị trừ hạnh kiểm khi thoát game giữa trận… Bên cạnh đó cũng có một số thay đổi, ví dụ quyền lợi reset cấp độ được giới hạn lại 2 lần/tháng (Tránh tình trạng farm hòm phần thưởng và phiếu QCMM miễn phí), băng đạn ẩn giới hạn cho cấp độ Nguyên soái đổ lên (Giảm tình trạng buff đạn vô tội vạ trong zombie với các game thủ cấp thấp). Hiện vẫn chưa có thông tin về quyền lợi xóa báu vật tùy chọn, nhưng hy vọng VTC Online vẫn giữ lại quyền lợi này vì nhiều game thủ đã “phát ngán” với tình trạng chật kho đồ, không thể quay thêm báu vật mới.

dot kich vip ingame 1 Game Cuối dot kich vip ingame 2 Game Cuối dot kich vip ingame 3 Game Cuối

Các quyền lợi VIP cơ bản của game thủ Đột Kích vẫn được đảm bảo

Bản update này cũng khởi động mùa Rank mới SS20, kết thúc hỗ trợ Windows 32 bit và kết thúc Hòm báu vật hoàng gia cùng một số nâng cấp giúp game ổn định, chống hack hiệu quả hơn. Hãy sẵn sàng trải nghiệm hệ thống VIP mới của Đột Kích nhé các bạn.

Source: Gamek

Scroll to Top