e-Sports

Viking 6 Hoàng Hoa Thám: Mạnh tay xử lý hành vi không tôn trọng khách hàng

Tuy làm trong ngành dịch vụ nhưng có vẻ các bạn nhân viên ở Viking 6 lần này hơi quá đáng.

Vào khoảng 11 giờ trưa ngày 26/12, cộng đồng CSGO Việt Nam bỗng trở nên nhộn nhịp. Lý do không phải đến từ những màn gáy chiếm lợi thế như những ngày trước, mà lại đến từ vấn đề liên quan đến một nơi vô cùng quen thuộc: Vikings.

Cụ thể trong bài viết, một người chơi CSGO đã đăng bài phàn nàn về thái độ phục vụ của các nhân viên tầng 5 của Vikings 6 Hoàng Hoa Thám.

phot-viking-1

Bài “bóc phốt” của bạn khách hàng

Cụ thể, sự việc xảy ra khi bạn nhân viên mang nhần đồ mà khách oder trước đó. Thế nhưng khi khách hàng phản hồi qua hệ thống giao tiếp thì lại không nhận được phản hồi. Không những vậy, khi bạn khách hàng gọi “rất to” nhưng các nhân viên tại quán không những không quan tâm, mà còn nói chuyện rất to. Có thể thấy, thái độ phục vụ của các bạn nhân viên này thật sự là không thể chấp nhận được.

Sau khi bất lực gọi các bạn nhân viên nhờ hỗ trợ thì bạn khách hàng phải nhờ đến sự có mặt của quản lý cơ sở Vikings 6. Đến khi bạn quản lý xuống (như trong video), nhóm bạn nhân viên mới chịu tách ra làm việc.

phot-viking-2

Đoạn tin nhắn với quản lý của Vikings 6

Và khi cộng đồng CSGO Việt Nam đang liên tục chỉ trích các bạn nhân viên cũng như thái độ phục vụ của các bạn đó cũng như Vikings, thì đại diện của Vikings cũng đã lên tiếng giải quyết sự việc.

phot-viking-3

Xử lý nhanh chóng của Vikings.

Có thể thấy, Vikings đã xử lý vô cùng mạnh tay với những bạn nhân viên đã có thái độ phục vụ vô cùng tệ phía trên. Đây cũng là cách xử lý khiến cộng đồng CS:GO Việt Nam đánh giá rất cao và cho thấy rõ sự chuyên nghiệp của Vikings – Cyber hàng đầu tại Hà Nội.

Đây có thể coi là 1 sự việc khá đáng tiếc với Vikings, nhưng qua đây cũng là một lời nhắc nhở đanh thép tới vấn đề phục vụ của hệ thống Cyber Vikings – thứ vốn đã có những phản ánh không tốt trong thời gian gần đây. Dù sau đi chăng nữa, Tingame hi vọng sau sự việc lần này, Vikings sẽ tiếp tục chuyên nghiệp hoá dịch vụ của mình để tiếp tục là Cyber top đầu của Thủ đô.Theo: Gamek

More in:e-Sports

You may also like

Comments are closed.