Game Online

Viego sẽ là khắc tinh cực mạnh của Ornn trong LMHT

Viego hiện tại đã được ra mắt trên hệ thống máy chủ LMHT PBE. Cộng đồng thế giới đang liên tục thử nghiệm, phát hiện nhiều điểm độc đáo từ vị tướng này.

Theo như Riot Games đã chia sẻ, Viego trong Liên Minh Huyền Thoại ngoài việc chiếm hữu toàn bộ thân xác những kẻ địch bị hạ gục, hắn còn có thể sao chép và sử dụng toàn bộ những trang bị, chiêu thức (ngoại trừ chiêu cuối) của các vị tướng đó. Thậm chí là ngay cả những đặc điểm bề ngoài như trang phục của đối phương đều sẽ bị Viego sao chép y nguyên.

 

Viego sẽ là khắc tinh cực mạnh của Ornn trong LMHT

YouTuber Eldimarix đã đăng tải loạt video chứng minh sức mạnh nội tại của Viego. Với tính chất này, Viego bỗng trở nên rất “phá game” khi đối đầu với một số vị tướng đang rất mạnh & quan trọng trong meta như Ornn.

Viego sẽ là khắc tinh cực mạnh của Ornn trong LMHT

Viego hoàn toàn có thể lợi dụng nội tại của Ngọn Lửa Khởi Nguyên nhằm đúc trang bị cho đồng minh sau khi hạ gục được Ornn, điểm đặc biệt mà chỉ lão thợ rèn mới có. Nhưng khá may mắn là khả năng mua trang bị bên ngoài bệ đá cổ không thể bị Viego sử dụng, khi thời gian chiếm hữu thân xác của Hắc Diệt Đế Vương không đủ lâu để “đúc” ra được các trang bị đó.

Viego sẽ là khắc tinh cực mạnh của Ornn trong LMHT

Thậm chí, ở một trường hợp đặc biệt khác, nếu như trên người kẻ địch có Giáp Thiên Thần và trong trạng thái có thể sử dụng, Viego hoàn toàn được hưởng lợi từ trang bị này. Tóm lại, Viego đủ mạnh mẽ để có thể chiếm hữu tất cả sức mạnh từ vị tướng nạn nhân như nội tại, chiêu thức và trang bị của tướng địch (trừ chiêu cuối). Việc không thể sao chép chiêu cuối của tướng khác có lẽ là cách Riot Games giúp Viego cân bằng và không tạo ra một Sylas phiên bản mới quá mạnh mẽ.

Tuy nhiên, việc có thể tuyệt chiêu cuối của bản thân miễn phí một lần cũng là quá đủ giúp Hắc Diệt Đế Vương trở thành một vấn đề lớn trong giao tranh tại Summoner’s Rift


Nội dung

Theo: Gamek

More in:Game Online

You may also like

Comments are closed.