Vì quá đáng sợ mà Youtube phải gỡ bỏ đoạn phim 'jump-scared' của The Nun

Để quảng bá cho bộ phim The Nun chuẩn bị ra rạp vào đầu tháng 9, Warner Bros. và New Line đăng tải một đoạn phim quảng cáo dài khoảng 6 giây. Trên YouTube, clip xuất hiện ngay trước một số video, và lập tức đón nhận nhiều lời than phiền cũng như cảnh báo từ người dùng.

Vì quá đáng sợ mà Youtube phải gỡ bỏ đoạn phim jump-scared của The Nun - Ảnh 1.

Đoạn clip chứa cảnh jump-scared bất ngờ làm cho nhiều người cảm thấy bực bội và phiền phức. Những biểu tượng âm lượng tăng rồi giảm, cùng những âm thanh tiếng thét xuyên màn đêm trước khi nhân vật Valak bất thình lình xuất hiện trên màn hình đã tạo ra hiệu ứng âm thanh vô cùng ghê rợn. Dù ngắn ngủi, nhưng nó cũng khiến ai nấy đều khiếp sợ, giật mình và cảm thấy hết sức lo sợ vì đâu phải ai cũng thoải mái với phim kinh dị và những thứ gây sợ hãi.

Điều này đã khiến nhiều khán giả lo lắng, họ đã đăng tải mối quan ngại của mình trên Twitter và đã nhận được nhiều ý kiến đồng tình với sự việc này. Sau đó tài khoản chính thức của YouTube trên Twitter lập tức đưa ra phản hồi và cho gỡ đoạn quảng cáo.

Mặc dù YouTube đã giải quyết rất nhanh và thấu hiểu sự quan tâm của người xem, cách xử lý sự cố này đã đặt ra nhiều câu hỏi và nghi ngờ. Một số người tỏ ra nghi ngờ về vấn đề công ty quá dễ dàng trong quá trình kiểm duyệt, chỉ khi nào người hâm mộ chỉ trích quá nhiều họ mới bắt đầu gỡ bỏ những đoạn phim có vấn đề.

Vì quá đáng sợ mà Youtube phải gỡ bỏ đoạn phim jump-scared của The Nun - Ảnh 2.

Tuy vậy chúng ta cũng thấy được hiệu ứng từ sự việc này cho thấy rằng tác phẩm The Nun thật sự sẽ khiến người xem phải “sởn tóc gáy” về những hình ảnh âm thanh của bộ phim. Bộ phim hứa hẹn mang đến một bộ phim riêng xứng tầm cho nhân vật kinh dị Valak nổi tiếng này, và đây được coi là chương đen tối nhất trong vũ trụ The Conjuring.

Lần đầu tiên được xuất hiện trong The Conjuring 2 (năm 2016) ác quỷ Valak đã ẩn dưới hình ảnh một ma sơ và đã tạo nên những khiếp sợ, tiếng hét kinh hoàng trên màn ảnh rộng, làm nên hiện tượng kinh dị trên toàn cầu. Và giờ đây chúng ta sẽ chúng ta sẽ được tìm hiểu rõ ác quỷ này trong phần phim của riêng mình.

Vì quá đáng sợ mà Youtube phải gỡ bỏ đoạn phim jump-scared của The Nun - Ảnh 3.

The Nun là phần phim thứ 5 của vũ trụ The Conjuring, theo chân Cha Burke và vị ma sơ trẻ tuổi Irene đi đến tu viện Cârța ở Rumani để điều tra về cái chết bí ẩn của một tu nữ. Burke là một nhà trừ tà giàu kinh nghiệm trong khi Irene có khả năng nhìn thấy những điềm báo về tương lai. Ngay tại nơi ngự trị của Chúa, họ đã phải đối đầu cùng tên ác quỷ khủng khiếp đội lốt ma sơ. Đây sẽ là một cuộc chiến không khoan nhượng giữa những người sống và kẻ bị nguyền rủa.

The Nun (Ác Quỷ Ma Sơ) sẽ ra mắt các rạp chiếu phim trên toàn quốc từ ngày 07/09/2018.

Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top