Game Online

VCS ra án phạt Zeros vì lùm xùm nợ lương với GAM trên Facebook

Sau khi hay tin bị cấm thi đấu 1 trận tại VCS 2021 Mùa Xuân, Zeros đã đăng trên facebook cá nhân như sau “Luật nhân quả không bỏ sót 1 ai đâu, đợi đi”.

Cách đây vài giờ, Ban Tổ Chức của VCS (giải đấu Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp Việt Nam) vừa đưa thông báo phạt dành cho Zeros trước khi mùa giải 2021 khởi tranh. Theo đó, anh đã bị phạt vì liên quan đến những phát ngôn liên quan đến đội tuyển GAM nợ lương cho các tuyển thủ.

VCS ra án phạt Zeros vì lùm xùm nợ lương với GAM trên Facebook

Cụ thể hơn, thông tin chi tiết của BTC VCS về án phạt dành cho Minh Lộc như sau: “Zeros có phản ánh với BTC về vấn đề tiền lương với GAM Esports. Trong quá trình xử lý, BTC yêu cầu Zeros không tiếp tục những phát ngôn mang tính chất khẳng định hoặc ám chỉ về vấn đề này trên truyền thông. Tuy nhiên, Zeros vẫn tiếp tục các hành vi trên. Ngoài ra, quá trình xác minh cho thấy GAM đã hoàn thành phần tiền lương trong hợp đồng với Zeros“.

Và kết quả án phạt dành cho tuyển thủ này sẽ là “Cấm thi đấu Zeros 1 trận tại VCS 2021 mùa Xuân. Trừ 10% tiền thưởng của đội tuyển SBTC mùa giải VCS 2021 mùa Xuân“.

Hiện tại facebook cá nhân của anh cũng đã đăng thông tin rằng “Luật nhân quả không bỏ sót 1 ai đâu, đợi đi“. Có vẻ như anh cũng đã tỏ ra rất bức xúc với quyết định này của BTC giải VCS.

VCS ra án phạt Zeros vì lùm xùm nợ lương với GAM trên Facebook

Có vẻ như đội tuyển SBTC đã gặp không ít khó khăn trước khi VCS Mùa Xuan 2021 bắt đầu khởi tranh. Trước đó, họ đã dính không ít lùm xùm về việc Sena dính phốt bùng nợ. Sau khi dính phốt này, ‘thầy Ba’ cùng đội tuyển STBC đã quyết định chấm dứt hợp tác với anh ngay lập tức nhằm tránh ảnh hưởng đến hình ảnh của đội tuyển.

Tùng Xeko sẽ tiếp tục đưa tin liên quan đến Zeros trong những bài viết tiếp theo.


Nội dung

Theo: Gamek

More in:Game Online

You may also like

Comments are closed.