Game Mobile

Vạn Quốc Giác Tỉnh – Rise of Kingdoms chính thức mở ở Trung Quốc

QUỐC TẾ_ Vạn Quốc Giác Tỉnh hay được biết đến với tên Rise of Kingdoms phát hành quốc tế, sẽ chính thức phân phối ở thị trường Trung Quốc sau khoảng thời gian chờ giấy phép.

Vạn Quốc Giác Tỉnh là một trò chơi nổi tiếng trên thế giới bởi hãng Lilith Games, với tên phát hành toàn cầu là Rise of Kingdoms. Đây là trò chơi được đông đảo cộng đồng biết đến và yêu thích ở dòng chiến thuật quân sự đa quốc gia và đế chế. Cho đến bây giờ, game mới được phát hành tại thị trường Trung Quốc sau khi được giới chức địa phương phê duyệt. Game chính thức Open Beta vào ngày 23/09.

Vạn Quốc Giác Tỉnh - Rise of Kingdoms ấn định ở chính thức ở Trung Quốc

Vạn Quốc Giác Tỉnh – Rise of Kingdoms ấn định ở chính thức ở Trung Quốc

Trong game Vạn Quốc Giác Tỉnh, bạn sẽ được tham gia trải nghiệm những cuộc chiến giữa các nước đại diện cho một nền văn minh. Tựa game theo phong cách RTS (chiến lược thời gian thực) đích thực. Ban đầu vào game, bạn sẽ chọn quốc gia/đế chế để theo đuổi như Trung Quốc, Nhật, Hàn Quốc, Đức, Anh, La Mã… (có 11 quốc gia). Mỗi kiểu quốc gia lại có phong cách quân đội và cách xây dựng khác nhau, có điểm mạnh và điểm hạn chế riêng. Tuy nhiên, việc mạnh hay yếu trong quân sự tuỳ thuộc vào khả năng tư duy chiến thuật của bạn.

Mọi trận chiến trong game mobile này diễn ra trên một bản đồ rộng lớn với sự tham gia của hàng trăm quân lính, chỉ huy. Tính năng zoom với độ rộng chưa từng thấy trên điện thoại di động cho phép bạn có thể thực hiện nhiều kiểu xem khác nhau cũng như khả năng quan sát toàn cảnh, chi tiết các quốc gia và diễn biết trận đấu trong Rise of Kingdoms Mobile. Cùng với đó, bạn sẽ phải thường xuyên xây dựng, nâng cấp cho thành chính của mình bằng cách triển khai các khu vực căn cứ để phát triển sức mạnh. Game thủ có thể liên kết với các liên minh quốc gia khác để chiến đấu hiệu quả khi có phe nhóm.

Vạn Quốc Giác Tỉnh - Rise of Kingdoms ấn định ở chính thức ở Trung Quốc

Vạn Quốc Giác Tỉnh – Rise of Kingdoms ấn định ở chính thức ở Trung Quốc

Trò chơi sở hữu đồ hoạ 3D với gam màu cực kỳ bắt mắt, mô phỏng chân thực bối cảnh, phong cách thiết kế của các quốc gia cũng như từng loại trận địa. Sản phẩm Vạn Quốc Giác Tỉnh của Lilith Games mang đến cho người chơi cơ hội trở thành thống lĩnh tối cao của một đế chế quân sự, làm nên tên tuổi của riêng mình.

Trang chủ: https://rok.lilithgames.com/reservationTheo: Gamek

More in:Game Mobile

You may also like

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *