Game Online

Valorant: Việt Nam Challengers Stage 2 chuẩn bị bước vào vòng loại – Tùng Xeko


12 trong số 32 đội tuyển có thành tích cao nhất sau vòng loại sẽ giành quyền đến với Vòng chung kết Việt Nam Challengers Stage 2.

Vào ngày 9.4 sắp tới, 32 đội tuyển từ khắp cả nước sẽ chuẩn bị tham gia vòng loại giải Esports chuyên nghiệp đầu tiên của tựa game Valorant. Trước đó, giải đấu mang tên Valorant Champions Tour 2021: Việt Nam Challengers Stage 2 đã được mở đăng ký từ ngày 26.03. Ngoài ra thông qua giải đấu này, Việt Nam cũng tìm ra được đội tuyển xuất sắc để cạnh tranh cho những giải đấu quốc tế của tựa game FPS đầu tiên của Riot Games.

Valorant: Việt Nam Challengers Stage 2 chuẩn bị bước vào vòng loại

Trong số những đội tuyển đăng ký, có những cái tên khá nổi bật như Steal Your Glory (SYG), DXG hay Cerberus Esports. Theo quy định, các đội tuyển sẽ phải tranh tài theo thể thức BO3 Double Elimination (nhánh thắng – nhánh thua). Bên cạnh đó, tất cả tuyển thủ đều phải ở độ tuổi 18+ và sẽ thi đấu online tập trung tại ba địa điểm Hà Nội, Tp.Hồ Chí Minh, Đà Nẵng.

Valorant: Việt Nam Challengers Stage 2 chuẩn bị bước vào vòng loại

Dự kiến các địa điểm để các tuyển thủ thi đấu tập trung sẽ gồm:

  • Hà Nội: Vikings Hà Đông, Trung tâm thương mại MAC Plaza, Tầng 5, Số 10 Trần Phú, P.Mộ Lao, Hà Đông.
  • Tp.Hồ Chí Minh: Kingdom Nextgen Kỳ Hòa, Hẻm 796 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10.
  • Đà Nẵng: Ngạo Mõ Trần Tống, 26 Trần Tống, Thạc Gián, Thanh Khê.

12 đội tuyển có thành tích cao nhất sau vòng loại sẽ giành quyền đến với Vòng chung kết Việt Nam Challengers Stage 2, với tổng số tiền thưởng lên tới 530 triệu đồng. Tại đây, các đội sẽ cùng nhau cạnh tranh ngôi vị vô địch quốc gia, cũng như cơ hội đại diện khu vực Việt Nam tham dự đấu trường Valorant Champions Tour 2021: SEA Challengers Stage 2.

Ngoài ra, để chào mừng Valorant ra mắt tại Việt Nam, ZaloPay còn có chương trình khuyến mãi mới cho tựa game này tới hết ngày 12.04. Đối với khách hàng chưa từng thanh toán bất kỳ trò chơi nào của VNG qua ZaloPay, người chơi sẽ được giảm 50.000đ khi mua gói 100.000đ của Valorant qua ZaloPay.

Fanpage Tùng Xeko Esports – khu vườn địa đàng với hàng ngàn tin tức Esports và 7749 loại meme/video.. vui tính hơn cả crush của bạn. LIKE NGAY ĐỂ CẢM NHẬN!

Bạn có sẵng sàng “tám” xuyên biên giới tại Gia đình Tùng Xeko, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?

Và cuối cùng bạn đã đăng ký kênh Youtube của Tùng Xeko chưa? Đăng ký đi vì nó miễn phí.Theo: Gamek

More in:Game Online

You may also like

Comments are closed.