e-Sports

Valorant: Skin mới BlastX được tiết lộ

Một bộ skin sẽ khiến bạn nhớ về những ký ức của tuổi thơ.

Gói Skin BlastX mang tới một chút cảm giác “trẻ thơ” cho Valorant. Skin đặc biệt này đưa người chơi trở lại những năm 90 hay đầu những năm 2000, khi nó giống với những khẩu súng đồ chơi nhỏ mà hầu như mọi người đều từng chơi ngày bé. Gói này bao gồm các vũ khí sau:

– Frenzy
– Odin
– Spectre
– Phantom
– Cận chiến

Tất cả các skin đều có cấp độ, với cấp cao nhất là 4. Mỗi cấp độ mở ra một tính năng mới cho skin. Đồng thời, mỗi skin trong bộ này có 4 biến thể khác nhau.

skin-moi-valorant-3

Toàn bộ các biến thể của bộ BlastX.

Cấp độ 2 của bộ skin sẽ mang tới cho những viên đạn khi bắn lên tường sẽ giống như những chiếc phi tiêu nhỏ – giống như món đồ chơi thuở nhỏ của chúng ta.

Cấp độ 3 của skin mang tới một hoạt ảnh khi trang bị vũ khí. Nó sẽ giống như việc Agents của bạn bóc một món quà Giáng Sinh, và bên trong món quà chính là vũ khí đó.

Khi được hỏi chính xác điều gì đã truyền cảm hứng cho nhà phát triển nảy ra ý tưởng này, anh ấy nói:

“Tôi đã xem video này cách đây khá lâu, một đứa trẻ đang mở Nintendo 64 vào ngày Giáng sinh, và nó đã rất phấn khích và hét lên. Vì vậy, đó là cảm giác mà chúng tôi muốn có với bộ skin này, xé hết giấy bọc và tận hưởng món quà của bạn. “

Tại cấp độ 4, khi kết liễu kẻ thù và mang tới chiến thắng, chúng sẽ bị bọc vào món quà Giáng Sinh – giống như phần thưởng dành cho chiến công của bạn

Nhà phát triển Valorant, khi được hỏi về loại skin mà anh ấy vui mừng nhất khi phát hành, anh ấy cho hay

“Cá nhân tôi rất hào hứng với BlastX, đó là ý tưởng mà chúng tôi đã có từ rất lâu và chúng tôi phải chọn thời điểm thích hợp để phát hành nó. Chúng tôi bắt đầu sản xuất nó từ năm 2018, nhưng sau đó khi chúng tôi phải tạm dừng. Mặc dù có lẽ đây không phải là thời điểm thích hợp, nhưng ý tưởng được thực hiện còn hơn không thể đưa đến cho người chơi.”

Bộ skin BlastX sẽ được ra mắt sau khi bản cập nhật 1.14 ra mắt. Thời gian dự kiến là sau khoảng 1 tháng.

>> Xem thêm thông tin mới nhất về Valorant tại đâyTheo: Gamek

More in:e-Sports

You may also like

Comments are closed.