Valkyrie Profile: Lenneth – Huyền thoại một thời trên PS1 nay đã lên nền tảng Mobile

Một tựa game huyền thoại, từ thời kỳ hoàng kim của những game nhập vai cổ điển PlayStation 1, Valkyrie Profile tiếp cận nền tảng Mobile với Valkyrie Profile: Lenneth, ắt hẳn vào thời kỳ đó ai cũng từng ao ước được chơi những tựa game nhập vai hay như vậy, nó không những hay ở gameplay mà còn cả phần cốt truyện nữa, điều mà nhà phát triển Square Enix đã chứng minh trên hàng chục tựa game của hãng nói chung và các game JRPG nói riêng.

Valkyrie Profile: Lenneth - Huyền thoại một thời trên PS1 nay đã lên nền tảng Mobile - Ảnh 1.

Valkyrie Profile: Lenneth lấy bối cảnh bạn là một trong những Valkyries của thần Odin trong thần thoại Bắc Âu, bạn đi lang thang khắp thế giới để tìm kiếm linh hồn của những người hùng mạnh, đã bị tiêu diệt và mất đi, để tìm những người xứng đáng để gia nhập Einherjar – những chiến binh sẽ phục vụ trong các cuộc chiến tranh của các vị thần. Nghe có vẻ đơn giản nhưng khi bạn chưa đủ trải nghiệm thì chưa thể kết luận vội vậy đâu, việc tìm kiếm các linh hồn là một quá trình khá nan giải, nhưng khi bạn phá đảo rồi thì nó là một thành tích đáng được tự hào đó chứ.

Valkyrie Profile: Lenneth - Huyền thoại một thời trên PS1 nay đã lên nền tảng Mobile - Ảnh 2.

Vì cốt lõi là một game ra đời rất lâu rồi nên đồ họa của Valkyrie Profile: Lenneth khá cổ điển những không vì thế mà nó không hợp thời, các phân cảnh cốt truyện mini game bên trong cực kỳ hấp dẫn và đã mắt, chúng ta không chỉ chơi một game RPG nhập vai bay vào là chặt chém mà chúng ta còn phải kết hợp thêm cả chất xám nữa trong một vài phân cảnh.

Valkyrie Profile: Lenneth - Huyền thoại một thời trên PS1 nay đã lên nền tảng Mobile - Ảnh 3.

Không những vậy sự kết hợp chiến đấu dựa trên combo, vũ khí, các môi trường bạn có thể tương tác cùng với một cốt truyện phức tạp nhưng lôi cuốn, Valkyrie Profile: Lenneth thật sự nổi bật và khác biệt trong vô số trờ chơi hiện đại trên di dộng. Nó cũng xứng đáng với giá cao không những vì trải nghiệm game mà còn ở tên của nhà phát triên Square Enix.

Link tải: Android

Link tải: IOS

Valkyrie Profile: Lenneth - Huyền thoại một thời trên PS1 nay đã lên nền tảng Mobile - Ảnh 4.Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top