Valiant Force 2 – Bắt đầu đăng ký trước trên Google Play cho phần tiếp theo của game nhập vai chiến lược


Nhà phát triển người Singapore XII Braves đang công bố bản phát hành sắp tới của tựa game nhập vai chiến lược mới nhất dành cho thiết bị di động, Lực lượng Valiant 2. Người chơi có thể đăng ký trước trò chơi ngay bây giờ trên Cửa hàng Google Play. Người kế nhiệm trực tiếp cho XII Braves ‘yêu quý Lực lượng Valiant, được phát hành vào năm 2016, những người hâm mộ lâu năm có thể mong đợi phần mới này sẽ quay trở lại thể loại sưu tập anh hùng với lối chơi chiến thuật theo lượt mới nguyên bản. Hiện đang được phát triển, Lực lượng Valiant 2 sẽ có sẵn cho cả thiết bị di động iOS và Android.

Bản gốc Lực lượng Valiant là một thành công được giới phê bình đánh giá cao trong khu vực và là người nhận được Giải thưởng Sự lựa chọn của Nhân dân tại Giải thưởng Trò chơi Di động Quốc tế lần thứ 2 vào năm 2017. Trong Lực lượng Valiant 2người hâm mộ sẽ nhận ra một dàn nhân vật đầy màu sắc bao gồm các Valiants anh hùng và các Chúa tể Hắc ám đáng sợ — cùng với những anh hùng nguyên bản chưa từng thấy như Sons of Midas có tiền và Stormborn League đi biển.

Thật thú vị, dàn diễn viên của Lực lượng Valiant 2 bao gồm các nghệ sĩ lồng tiếng Nhật Bản nổi tiếng như Ishikawa Yui (Tấn công người khổng lồ, NieR: Automata), Matsuoka Yoshitsugu (Sword Art Online, Jujutsu Kaisen, Sát quỷ)Saitō Chiwa (Akatsuki no Yona, Tác động Genshin) và Narita Ken (InuYasha, Rurouni Kenshin).

Kito Akari (Nezuko từ Sát quỷ) cho mượn giọng nói của cô ấy để Lực lượng Valiant 2Nhân vật chính gan dạ của Elise Arkwright. Hara Yumi (bá Vươngcủa Albedo, Các [email protected]Takane Shijo) lồng tiếng cho đối tác của Elise, Maeve Astraea bí ẩn.

Ngoài ra, Lực lượng Valiant 2 sẽ có nhạc phim gốc đầy sức gợi do Hitoshi Sakimoto sáng tác, người cũng đã sáng tác nhạc phim gốc cho tác phẩm đoạt giải, được giới phê bình đánh giá cao Final Fantasy: Tactics.

Về Lực lượng Valiant 2

Năm 1268 VE, và vương quốc Arathos đầy hỗn loạn và rối loạn. Trước sự ra đi đột ngột của Crystal Bearer, Leon Daracan đến Feldria, trái tim và tâm trí của mọi người bùng cháy bởi sự nghi ngờ và sợ hãi. Với việc mất tích Crystal of Arathos, Arathos rất dễ bị tổn thương, phải đối mặt với những nguy hiểm không xác định bên ngoài bờ biển của nó. Một số nhanh chóng lên án Leon vì đã đến vương quốc, trong khi những người khác lo lắng chờ đợi sự trở lại của anh ta, cùng với bốn Valiant hỗ trợ nhiệm vụ của anh ta.

Khi căng thẳng gia tăng trên khắp đất nước, một hiệp sĩ trẻ và đầy hy vọng, Elise Arkwright, vật lộn với sự thất vọng của cô ấy về người đàn ông mà cô ấy lấy làm mẫu. Cùng với những người bạn thân nhất của cô, Felix Vulcan và Maeve Astraea, Elise phải điều hướng vùng biển đầy khó khăn của một Arathos ngập trong bất trắc. Elise cố gắng thực hiện nghĩa vụ của mình với tư cách là một hiệp sĩ xuất chúng, lấp đầy khoảng trống mà Anh hùng Arathos để lại, nhưng mọi thứ vẫn chưa bao giờ xảy ra. Trong bối cảnh Elise đang thực hiện nhiệm vụ, sự bối rối và bóng tối nhân danh sự tái tạo, có vẻ như ngay cả bản chất của sự thật cũng vậy.

Điểm nổi bật chính

Phong cách nghệ thuật tuyệt đẹp: Nghệ thuật 2D chất lượng cao mà studio được biết đến sẽ tiếp tục làm cho các nhân vật, môi trường và câu chuyện trở nên sống động!

Gương mặt thân quen: Valiant Force 2 sẽ có sự trở lại của những nhân vật được yêu thích như Valiants và Dark Lords từ tựa phim ăn khách gốc!

Các tính năng cổ điển: Quay trở lại những ngày xưa tốt đẹp với hệ thống Công việc Anh hùng, Garrison và hệ thống Aura trở thành đặc điểm nổi bật của nhượng quyền thương mại.

Chiến trường mở rộng: Valiant Force 2 đang vượt ra khỏi lưới 3 × 6 ban đầu, vì vậy hãy mong đợi những trận chiến lớn hơn và tự do di chuyển hơn!

Các tính năng chiến đấu mới: Đưa các trận chiến của bạn lên một tầm cao mới với các tính năng thú vị sắp ra mắt, bao gồm Thẻ Auron và hệ thống Nguyên tố!

Đăng ký trước hiện đã được mở trên Cửa hàng Google Play

Để cập nhật thêm Lực lượng Valiant 2 tin tức, theo dõi chúng tôi trên FacebookYoutube

Về XII Braves

Được thành lập vào năm 2014, XII Braves là công ty trò chơi di động AAA đầu tiên của Singapore và đưa ngành công nghiệp trò chơi Đông Nam Á ra trường quốc tế với tựa game đầu tiên của họ, Lực lượng Valiantvà sau đó Shining Beyond. Trọng tâm của studio nằm ở việc tạo ra trải nghiệm chơi game di động đỉnh cao và được dẫn dắt bởi những người kỳ cựu trong ngành cũng như một nhóm các nhà sáng tạo đầy nhiệt huyết, tài năng. Công ty có trụ sở chính tại Singapore với đội ngũ chuyên trách ở nước ngoài có trụ sở tại Indonesia.

Trang web chính thức

Giới thiệu về trò chơi thế kỷ

Trước đây là DianDian Interactive Holding, Century Games được thành lập vào năm 2010 và là nhà xuất bản và phát triển trò chơi hàng đầu thế giới có văn phòng tại Bắc Kinh, Thượng Hải và San Francisco. Với hơn 1.000 nhân viên trên 20 quốc gia, Century Games đã xuất bản một bộ sưu tập lớn các trò chơi trên Facebook, chẳng hạn như Cuộc phiêu lưu ở trang trại gia đình, Những câu chuyện về rồngMafia nhàn rỗi. Các đầu sách khác được xuất bản trong Trò chơi thế kỷ bao gồm Vua của AvalonGuns of Glory.

Trang web chính thức

Scroll to Top