Valhein và sự thật về 6pGG của vị tướng dễ chơi nhất liên quân

Nhiều người vẫn nghĩ rằng Valhein là đấng 6pGG trong truyền thuyết. Vậy nguyên nhân nào giúp cho Valhein nhận được biệt hiệu này? Hãy cùng EXP tìm hiểu nhé.

Valhein với hai nguồn sức mạnh khác nhau

Mang trong mình hai nguồn sát thương khác nhau, đòn đánh thường gây sát thương vật lý và tất cả chiêu thức gây dame phép. Đối thủ khi đi đường với Valhein luôn phải ăn dame phép đến từ chiêu thức và kháng phép. Đầu game rất ít tướng lên trang bị kháng phép.

Có thể nói rằng xạ thủ thường ăn đường so với đối thủ ở giai đoạn đầu game vì đánh tầm xa tốt. Khi vị tướng này làm choáng sẽ có hàng tá sát thương vật lý được bồi vào khiến đối thủ phải lui bước. Nếu Valhein có người hỗ trợ sớm từ đầu game coi như hổ sẽ mọc thêm cánh.

Lối lên trang bị đa dạng

Vì mang trong mình hai nguồn sức mạnh nên Valhein có thể chọn bất kì một lối lên đồ nào. Tank phép hay dame vật lý đều giúp cho vị tướng này phát triển sức mạnh.

Ở những mùa đầu tiên người ta thường chuộng lên dame nhưng càng về sau người chơi lại quyết định lên phép. Hoặc nửa dame nửa phép, thậm chí là nửa tăng nửa phép để gia tăng chống chịu trong những pha gank bất ngờ.

Sự thật về 6pGG của đấng

6pGG là viết tắt của 6 phút good game. Đây là từ ngữ thông dụng được dùng trong tất cả thể loại game moba. Người ta đặt cho Valhein là đấng 6pGG vì vị tướng này là một xạ thủ cần farm và rất dễ bị ép chết ngay từ đầu game.

Một mặt khác do Valhein hoàn toàn miễn phí nên người chơi mới thường chơi rất nhiều vị tướng này. Việc không thành thạo cùng lối đánh dễ buông thả dẫn đến việc bỏ phiếu đầu hàng.

Bên cạnh đó chỉ cần một đối thủ nào thua đường Valhein ở giai đoạn đầu sẽ bị đồng đội chửi rất nhiều. Khi đồng đội chửi nhau sẽ gây mất đoàn kết dẫn đến đầu hàng. Một vị tướng vừa có 2 nguồn sức mạnh vừa có hai nguyên nhân khiến cả hai bên đầu hàng nên mới trở thành đấng.

Có rất nhiều vị tướng xung quanh kết hợp để phát triển sức mạnh xạ thủ 6pGG. Nhưng phụ thuộc vào bạn chọn những vị tướng như thế nào để Valhein thoải mái xả hết sát thương.

Hãy lựa chọn đội hình hợp lý để giành chiến thắng cùng Valhein. Cresht là một sự lựa chọn bảo kê xạ thủ khá hoàn hảo đấy nhé.Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top