Game Mobile

Vainglory All Stars – game chiến thuật lấy cảm hứng từ Brawl Stars (Supercell) sắp ra mắt

Vainglory All Stars là thành quả hợp tác giữa nhà sản xuất Bazooka Tango với Super Evil Mega Corp (cha đẻ của Vainglory). Trò chơi sẽ có đầy đủ 2 phiên bản trên Android và iOS. Đối với những người chơi Brawl Stars thì chắc sẽ cảm thấy quen thuộc vì Vainglory All Stars kế thừa hàng loạt tính năng cốt lõi. 

Một số người có cảm nhận Vainglory All Stars là hậu bản của game MOBA Vainglory với hệ thống nhân vật được lấy từ tướng. Tuy nhiên gameplay trong Vainglory All Stars vẫn có những nét đặc sắc riêng dựa trên cơ chế 3v3 đòi hỏi diễn biến nhanh, có tính cạnh tranh cao.

Vainglory All Stars - game chiến thuật lấy cảm hứng từ Brawl Stars (Supercell) sắp ra mắt - Ảnh 1.

Ý tướng để các anh hùng của Vainglory chiến đấu với nhau trong những trận chiến thời gian ngắn tới từ Bazooka Tango, người được Super Evil chiêu mộ cho dự án game mới. 

Người này cảm thấy lạc quan khi các tướng trong Vainglory được xuất hiện cùng nhau trong một game đòi hỏi tư duy cao. Không những vậy, các tướng còn chiến đấu trong các bối cảnh, không gian khác nhau cũng tạo ra sự khác biệt.

Vainglory All Stars - game chiến thuật lấy cảm hứng từ Brawl Stars (Supercell) sắp ra mắt - Ảnh 2.
Vainglory All Stars - game chiến thuật lấy cảm hứng từ Brawl Stars (Supercell) sắp ra mắt - Ảnh 3.

Liệu đây có phải là dự án đặc biệt của Super Evil Megacorp hay không? Chúng ta hãy cùng chờ xem. Thời gian ra mắt Vainglory All Stars vẫn chưa được công bố chính thức và nó vẫn trong giai đoạn phát triển để hoàn thiện sản phẩm.

Trang chủ: https://www.vaingloryallstars.com/Theo: Gamek

More in:Game Mobile

You may also like

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *