Uchiha Itachi và những nhân vật thiên tài xuất thân từ làng Lá trong Boruto/ Naruto (Phần 1)

Lưu ý: Bài viết chỉ mang tính chất tổng hợp nhân vật chứ không xếp hạng và còn nhiều nhân vật thiên tài nữa sẽ xuất hiện trong phần 2.

Hiruzen Sarutobi

Uchiha Itachi và những nhân vật thiên tài xuất thân từ làng Lá trong Boruto/ Naruto (Phần 1) - Ảnh 1.

Hiruzen Sarutobi là Hokage trị vì lâu nhất của làng Lá. Là học trò cưng của Hokage đệ nhị, Hiruzen có kiến thức về hầu hết mọi nhẫn thuật đã tồn tại trong giới nhẫn giả. Thậm chí, ông có thể sử dụng tất cả năm loại chakra tự nhiên bao gồm cả thuật ngũ hành. Ông đã lãnh đạo Konoha trong đại chiến ninja vĩ đại lần thứ hai và có lẽ cũng là shinobi mạnh nhất lúc bấy giờ.

Orochimaru

Uchiha Itachi và những nhân vật thiên tài xuất thân từ làng Lá trong Boruto/ Naruto (Phần 1) - Ảnh 2.

Orochimaru – học trò của Hokage Đệ Tam được đánh giá là ninja nghiên cứu khoa học giỏi nhất thế giới. Ông là một trong những Sannin huyền thoại của Konoha do Hanzo trao tặng sau cuộc đấu ở đại chiến ninja lần 2. Kết thúc chiến tranh, Orochimaru lao đầu vào các thử nghiệm cấm và phải đào tẩu khỏi làng Lá. Sức mạnh của Orochimaru luôn gây bất ngờ vì cứ sau một thời gian là hắn lại mạnh lên rất nhiều.

Namikaze Minato

Uchiha Itachi và những nhân vật thiên tài xuất thân từ làng Lá trong Boruto/ Naruto (Phần 1) - Ảnh 3.

Thiên tài Namikaze Minato được mệnh danh là “Tia chớp vàng Konoha” và sau này trở thành Hokage đệ tứ của làng Lá. Ông còn là học trò xuất sắc của Jiraiya và là người cha đáng kính của Uzumaki Naruto. Nếu Hokage đệ tam là huyền thoại thuộc về thế hệ ông cha thì Hokage đệ tứ chính là một shinobi xuất sắc nhất của thời đại mới.

Khi phong ấn của Hokage đệ nhất bị phá, hồ li chín đuôi Yoko No Kyuubi đã tấn công làng Lá nên tia chớp vàng của Konoha đã hy sinh tính mạng mình nhằm phong ấn Kurama, đem hòa bình trở lại cho ngôi làng.

Hatake Kakashi

Uchiha Itachi và những nhân vật thiên tài xuất thân từ làng Lá trong Boruto/ Naruto (Phần 1) - Ảnh 4.

Được mệnh danh là thiên tài, Kakashi Hatake được đào tạo bởi Hokage đệ tứ Minato Namikaze. Kakashi Hatake đã trở thành một shinobi cấp Jonin ở tuổi Boruto bây giờ và sau này Kakashi đã trở thành Hokage đệ lục của làng Lá.

Kakashi Hatake còn được mệnh danh là Ninja copy của làng Lá mà không ai là không biết trong thế giới nhẫn giả. Bằng việc sử dụng con mắt trái Sharingan, Kakashi có thể sao chép toàn bộ kỹ thuật của đối thủ và số nhẫn thuật anh copy được lên tới 1000, quả là 1 con số đáng kinh ngạc.

Uchiha Shisui

Uchiha Itachi và những nhân vật thiên tài xuất thân từ làng Lá trong Boruto/ Naruto (Phần 1) - Ảnh 5.

Shisui Uchiha là một cựu Shinobi vô cùng tài giỏi của Konoha. Anh đã chiến đấu trong đại chiến ninja lần thứ ba trong khi vẫn là một genin và có thể đánh thức Mangekyou Sharigan của mình trong cuộc chiến này. Nhờ đó, Shisui đã đạt được nhẫn thuật hiếm có của Mangekyou Sharigan là Kotoamatsukami – một trong những Ảo thuật mạnh mẽ nhất.

Uchiha Itachi

Uchiha Itachi và những nhân vật thiên tài xuất thân từ làng Lá trong Boruto/ Naruto (Phần 1) - Ảnh 6.

Itachi có xuất thân là thành viên gia tộc Uchiha lừng danh, anh trai của Uchiha Sasuke. Trong Naruto, Itachi được tất cả mọi người ngợi ca là ninja giỏi nhất thế hệ mình cũng như là một thiên tài đứng trên tất cả, sở hữu nhẫn thuật đỉnh cao và khả năng sử dụng hỏa độn siêu việt.

Tuy nhiên, số phận éo le đã khiến Itachi trở thành 1 kẻ mang tiếng xấu muốn đời với tội danh sát hại cả gia tộc, phản bội làng và được liệt kê vào danh sách tội phạm nguy hiểm cấp độ S++. Nhưng mấy ai biết được sự thật đằng sau, cả cuộc đời anh sống đều vì làng, vì đứa em trai mà mình hết mực yêu thương.

Uchiha Sasuke

Uchiha Itachi và những nhân vật thiên tài xuất thân từ làng Lá trong Boruto/ Naruto (Phần 1) - Ảnh 7.

Sasuke Uchiha cũng được mệnh danh là một thiên tài của làng Lá, anh đã đánh thức được Sharingan của mình khi còn là một genin và lĩnh hội nhanh chóng lĩnh hội tuyệt chiêu Chidori của thầy Kakashi Hatake (người sau nay trở thành Hokage đệ lục) trong kỳ thi Chunin.

Trong đại chiến ninja lần thứ tư, Sasuke đã có được con mắt Rinnegan, nhờ đó cậu có thể mạnh hơn rất nhiều, cũng như có thể di chuyển qua mọi chiều không gian, tới mọi nơi chỉ trong chớp mắt.

Neji Hyuga

Uchiha Itachi và những nhân vật thiên tài xuất thân từ làng Lá trong Boruto/ Naruto (Phần 1) - Ảnh 8.

Xuất thân từ phân gia của gia tộc Hyuga, Neji vẫn có thể sử dụng tất cả các kỹ thuật của gia tộc dù vẫn là một genin. Đối với fan hâm mộ Naruto nói chung và fan hâm mộ của Neji nói riêng, cái chết của một thiên tài ập đến đầy bất ngờ và khó tin. Khoảnh khắc Neji Hyuga lấy thân để bảo vệ cho Hinata và Naruto trong cuộc đại chiến ninja lần thứ 4 đều khiến tất cả mọi người bàng hoàng.

Nara Shikamaru

Uchiha Itachi và những nhân vật thiên tài xuất thân từ làng Lá trong Boruto/ Naruto (Phần 1) - Ảnh 9.

Không xét về sức mạnh mà chỉ bàn về trí tuệ thì có mấy ai trong Naruto hơn được Nara Shikamaru. Mặc dù rất lười, nhưng bộ óc của Shikamaru thì lại cực kỳ linh hoạt, cậu thuộc dòng ninja sử dụng đầu óc nhiều hơn là sức mạnh, và đó cũng là nét rất riêng, đặc biệt của anh chàng.

Bản thân những đồng đội khi chiến đấu bên cạnh Shikamaru cũng dường như phát huy được hơn 100% khả năng của bản thân. Có thể nói, Shikamaru sinh ra để làm một chỉ huy vĩ đại, với bộ óc của một thiên tài.

Boruto Uzumaki

Uchiha Itachi và những nhân vật thiên tài xuất thân từ làng Lá trong Boruto/ Naruto (Phần 1) - Ảnh 10.

Được đánh giá là một thiên tài, con trai của Naruto và Hinata có rất nhiều tiềm năng để vượt qua thân sinh phụ mẫu của mình. Đã thế, Boruto Uzumaki còn được Sasuke nhận làm đệ tử chân truyền nữa. Một thiên tài được kế thừa sức mạnh của gia tộc với sư phụ giỏi dạy dỗ thì sau này ai có thể so cửa với Boruto chứ?

Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top