Uchiha Itachi và 5 anh chàng lạnh lùng, ít nói nhưng siêu ngầu siêu mạnh trong Anime

Levi – Attack on Titan

Uchiha Itachi và 5 anh chàng lạnh lùng, ít nói nhưng siêu ngầu siêu mạnh trong Anime - Ảnh 1.

Levi là kiểu người lạnh lùng, khó gần, mang chút bí hiểm khiến người khác luôn phải chú ý, tò mò. Anh biết kiểm soát biểu cảm và lời nói của mình điều gì nên và điều gì không nên nói.

Bản lĩnh khiến ai cũng phải nể phục Levi là anh cực kì bình tĩnh dù ở trong bất cứ hoàn cảnh nào nên luôn kịp thời đưa ra những phán đoán nhạy bén, duyết định dứt khoát và ra tay dứt điểm.

Mặc dù Levi luôn đề cao và tuân thủ tuyệt đối trật tự và kỷ cương quân đội, nhưng trong mắt anh, quyền lực và chức vị chả là cái gì cả.

Shoto Todoroki – Boku no Hero Academia

Uchiha Itachi và 5 anh chàng lạnh lùng, ít nói nhưng siêu ngầu siêu mạnh trong Anime - Ảnh 2.

Shoto Todoroki là một trong những người bạn cùng lớp của Izuku Midoriya – nhân vật chính của anime My Hero Academy (Boku no HIRO Akademia). Shoto là con trai của anh hùng mạnh thứ hai thế giới, Enji Todoroki, được gọi là Endeavour.

Shoto mang tính cách lạnh lùng và xa cách mọi người do những chấn thương anh gặp phải trong thời thơ ấu. Shoto sở hữu cả hai khả năng là lửa ở nửa bên trái và băng ở nửa bên phải, sức mạnh này rất giống với tính cách của cậu.

Vegeta – Dragon Ball

Uchiha Itachi và 5 anh chàng lạnh lùng, ít nói nhưng siêu ngầu siêu mạnh trong Anime - Ảnh 3.

Vegeta từ khi còn bé đã phải chứng kiến hành tinh Vegeta bị Fide hủy diệt. Mặc dù là hoàng tử nhưng anh phải ngậm đắng nuốt cay phục vụ dưới quyền kiểm soát của Fide với hy vọng một ngày nào đó có thể trả thù.

Cuộc đời cay đắng đã tôi luyện Vegeta thành một người hết sức lạnh lùng, ngạo mạn, ngông cuồng, đầy thù hận nhưng rất thông minh. Đặc biệt, hoàng tử người Saiyan rất tự hào về nguồn gốc của mình và luôn đặt bản thân cao hơn những người khác. Có thể nói, Vegeta là kiểu người “trong nóng ngoài lạnh”.

Itachi Uchiha – Naruto

Uchiha Itachi và 5 anh chàng lạnh lùng, ít nói nhưng siêu ngầu siêu mạnh trong Anime - Ảnh 4.

Itachi có xuất thân là thành viên gia tộc Uchiha lừng danh, anh trai của Uchiha Sasuke. Trong Naruto, Itachi được tất cả mọi người ngợi ca là ninja giỏi nhất thế hệ mình cũng như là một thiên tài đứng trên tất cả, sở hữu nhẫn thuật đỉnh cao và khả năng sử dụng hỏa độn siêu việt.

Để ngăn chặn cuộc nổi dậy của gia tộc, Itachi đã buộc phải vì “đại nghĩa diệt thân” chỉ chừa lại đứa em “bé bỏng” Sasuke. Hứng chịu biết bao điều tiếng thiên hạ lại thêm sự dằn vặt trong nội tâm nhưng chưa bao giờ Itachi tỏ ra yếu đuối hay gục ngã. Anh luôn cố gắng sống thêm từng ngày để nhìn thấy em trai trưởng thành. Mặc dù lúc nào cũng mang vẻ lạnh lùng nhưng Itachi là một người có trái tim rất ấm áp và bao dung.

Chình vì vậy, tuy đoản mệnh, phân cảnh xuất hiện cũng không nhiều nhưng anh chàng này lại sở hữu một lượng fan đông đảo đến chóng mặt. Thậm chí Itachi luôn lọt top danh sách những nhân vật manga được yêu thích nhất đấy nhé!

Sesshomaru – Inuyasha

Uchiha Itachi và 5 anh chàng lạnh lùng, ít nói nhưng siêu ngầu siêu mạnh trong Anime - Ảnh 5.

Cũng giống như nhân vật chính InuYasha, Sesshoumaru là con trai cả của Đại Khuyển Yêu Inu no Taishou nên đương nhiên anh cũng sở hữu những sức mạnh vượt trội như: siêu giác quan, sức mạnh vô địch, có yêu lực dồi dào và miễn nhiễm với các chất độc, yêu khí có thể giết chết con người và các yêu quái khác một cách dễ dàng.

Qua đó có thể thấy về cơ bản, Sesshomaru có xuất thân con nhà rất danh gia, thế phiệt, có chức lại có quyền. Cộng với ngoại hình ưa nhìn vừa thể hiện đẳng cấp đại yêu quái, vừa rất thanh nhã, quý tộc và sở hữu sức mạnh khủng khiếp nên cũng thật dễ hiểu khi chàng Khuyển yêu điển trai này còn được các fan yêu quý hơn cả người em trai cùng cha khác mẹ của mình.

Theo: Gamek

Leave a Comment

Your email address will not be published.

Scroll to Top