[UBF23] Thời hạn phát hành hồi sinh bộ phận được thiết lập cho mùa thu này

[UBF23] Thời hạn phát hành hồi sinh bộ phận được thiết lập cho mùa thu này


Ubisoft đã công bố thời điểm phát hành cho Tom Clancy’s The Division Resurgence được ấn định vào mùa thu năm 2023 trong buổi phát trực tiếp của Ubisoft Forward. Người chơi Android và iOS đăng ký trước ngay bây giờ sẽ nhận được phần thưởng độc đáo trong trò chơi khi ra mắt.

Tom Clancy’s The Division Resurgence là một game bắn súng nhập vai góc nhìn thứ ba miễn phí sắp ra mắt có kế hoạch mang trải nghiệm The Division lên các thiết bị cầm tay. Người chơi sẽ thấy một cốt truyện mới và độc lập lấy bối cảnh trong một thế giới mở từ góc nhìn độc đáo về các sự kiện câu chuyện đã diễn ra trong The Division và The Division 2.

Người chơi ở các quốc gia được chọn có thể tham gia Thử nghiệm khu vực và chơi thử trò chơi từ ngày 13 tháng 6 đến ngày 24 tháng 7. Bản Beta khu vực thứ hai sẽ diễn ra từ ngày 8 tháng 8 và sẽ kết thúc vào ngày 19 tháng 9. Các quận được chọn bao gồm Úc, Chile, Đan Mạch, Phần Lan, Hà Lan, Na Uy, Philippines, Tây Ban Nha và Thụy Điển.

Cửa sổ phát hành hồi sinh bộ phận
Tín dụng hình ảnh: Ubisoft và Cấp độ vô hạn

Bản Beta khu vực có thể được đăng ký thông qua Cửa hàng Google Play trên thiết bị Android hoặc từ trang web The Division Resurgence tại đây, nơi những người chơi được chọn sẽ được mời tham gia bản beta. Những người chơi trên thiết bị di động trước đây đã tham gia thử nghiệm bất kể khu vực nào cũng sẽ có cơ hội chơi trò chơi trong Giai đoạn Beta khu vực.

Beta khu vực sẽ bao gồm nội dung mới so với các giai đoạn thử nghiệm trước đó, chẳng hạn như nhiều nhiệm vụ chính, hoạt động hơn và chuyên môn hóa đặc vụ mới.

Đăng ký trước cũng được mở cho người chơi từ Thái Lan, Singapore, Malaysia, Campuchia và Indonesia thông qua đối tác xuất bản của Ubisoft Level Infinite trên Cửa hàng Google Play trên thiết bị Android. Tuy nhiên, người dùng iOS sẽ phải đợi một thời gian để đăng ký trước trên App Store.


Kiểm tra cái này tiếp theo
Scroll to Top