e-Sports

Twitter của tuyển thủ eSports bỗng nhận lượng follower khủng vì fan cứ ngỡ là nick mới của Tổng thống Donald Trump


Ngày 9/1, Twitter thông báo khóa vĩnh viễn tài khoản chính thức của Tổng thống Donald Trump. Tài khoản @realDonaldTrump với hơn 88 triệu người theo dõi bỗng biến mất. Ngay lập tức, mọi người nháo nhào tìm thông tin mới của Tổng thống Trump.

Đáng chú ý, tuyển thủ eSports, Jeffrey “Trump” Shih bất ngờ nhận được sự chú ý đặc biệt. Nhiều người ngỡ rằng đây là tài khoản mới của Tổng thống Trump bởi tay chơi này có cả tích xanh trên Twitter.

Twitter của tuyển thủ eSports bỗng nhận lượng follower khủng vì fan cứ ngỡ là nick mới của Tổng thống Donald Trump - Ảnh 1.

Twitter của Trump bất ngờ có lượng theo dõi khủng

Twitter của tuyển thủ eSports bỗng nhận lượng follower khủng vì fan cứ ngỡ là nick mới của Tổng thống Donald Trump - Ảnh 2.

Chân dung Jeffrey “Trump” Shih, tuyển thủ eSports bất ngờ nổi tiếng trên Twitter

Thực tế, Trump là tuyển thủ chuyên nghiệp môn Hearthstone. Dù rất nổi tiếng nhưng tài khoản Twitter của Trump có lượng theo dõi khá khiêm tốn. Bởi anh ít khi sử dụng mạng xã hội này. Nhưng chỉ trong thời gian ngắn ngủi, tài khoản Twitter của anh, @TrumpSC có hơn 170.000 người theo dõi.

Thậm chí, tay chơi Hearthstone còn phải lên tiếng rằng: “Twitter có thêm rất nhiều người theo dõi. Tôi không phải người các bạn đang muốn theo dõi đâu. Mọi người đang tìm kiếm Tổng thống Mỹ chứ không phải tuyển thủ Hearthstone“.

Twitter của tuyển thủ eSports bỗng nhận lượng follower khủng vì fan cứ ngỡ là nick mới của Tổng thống Donald Trump - Ảnh 3.

Trump lên tiếng khi số người theo dõi bất ngờ tăng mạnh

Vụ việc hài hước khiến khán giả chỉ biết cười bò. Bài viết thông báo của Trump nhận hơn 170.000 lượt thích. Nhưng những chia sẻ về buổi stream của anh thì vỏn vẹn vài chục người tương tác. Rõ ràng, việc nhận được những lượt “follow ảo” khiến Trump cũng chẳng mấy vui vẻ.

Trump sinh năm 1987 và sinh sống tại Mỹ. Anh là tuyển thủ StarCraft II và Hearthstone. Anh từng khoác áo cho nhiều đội tuyển nổi tiếng như Team Liquid, Team SoloMid. Hiện tại, Trump là streamer và YouTuber với hơn 800.000 người theo dõi. Anh cũng nổi tiếng trong cộng đồng Hearthstone.

Twitter của tuyển thủ eSports bỗng nhận lượng follower khủng vì fan cứ ngỡ là nick mới của Tổng thống Donald Trump - Ảnh 4.

Lượng người theo dõi khủng trên YouTube của Trump, khác biệt nhiều so với Twitter


Theo: Gamek

More in:e-Sports

You may also like

Comments are closed.